Trang chính Đời sống 25 tuổi cùng chồng lên xe hoa, mẹ vui âm ỉ mừng cho con gái, nửa đêm thì nhà trai gọi: Cô ấy đã qu.a đ.ời

25 tuổi cùng chồng lên xe hoa, mẹ vui âm ỉ mừng cho con gái, nửa đêm thì nhà trai gọi: Cô ấy đã qu.a đ.ời

12 min read
Comments Off on 25 tuổi cùng chồng lên xe hoa, mẹ vui âm ỉ mừng cho con gái, nửa đêm thì nhà trai gọi: Cô ấy đã qu.a đ.ời
0
1,698

Hầu hết với những cô gái, ngày kết h.ôn là một bước ngoặt hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Thế nhưng, đối với cô gái 25 tuổi trong câu chuyện mà em vừa đọc được trên mạng, thì đó là một cơn ác mộng, bởi cuộc đời cô đã kết thúc ở cái ngày hạnh phúc này.

Cô gái mà em đang nhắc tới là Jingjing (ở T.Q), vốn là người xinh đẹp n.ổi bật và chiếm được cảm tình của nhiều chàng trai. Và cuối cùng cô cũng đã t.ìm th.ấy tình yêu cuộc đời đích thực của mình là chàng trai có tên Xiao Qiang. Kh.ông lâu sau quá trình tìm hiểu, cả 2 đi đến quyết định kết h.ôn.

Ảnh minh họa/nguồn: Internet

Nhìn thấy con gái khoác lên mình bộ váy cưới xinh đẹp, mẹ Jingjing r.ơi n.ước m.ắ.t vì xúc động, nghĩ rằng con gái mình đã tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình để nương tựa, bà cảm thấy rất hạnh phúc.

Ngày lên xe hoa, nhìn bóng lưng con gái đi xa, người mẹ mặc dù cảm thấy kh.ông đành lòng, chỉ cần con gái vui vẻ, cha mẹ cũng có thể coi là lo lắng, nhưng ai biết được, sự ra đi của Jingjing đã trở thành lời từ biệt mãi mãi.

Đêm hô.m đó mẹ Jingjing đột nhiên nhận được cuộc điện thoại từ gia đình nhà trai, bà tức tốc đến thẳng bệnh viện. Tuy nhiên, khi đến nơi thì con gái đã qu.a đ.ời, người mẹ kh.ông thể chấp nhận được sự thật này đã ngất xỉu.

Vì sao cô gái 25 tuổi đột ngột qu.a đ.ời ngay trong đêm tân h.ôn?

Sau khi tỉnh dậy, con rể kể cho mẹ vợ nghe lý do khiến Jingjing đột ngột qu.a đ.ời, nghe xong mẹ cô mắng chàng rể Xiao Qiang: “m.ày là k.ẻ kh.ông có lương tâm, m.ày trả lại con gái t.ao…”.

Hóa ra sau đám cưới, để bày tỏ sự chúc phúc, các em nhỏ của chàng rể phải ‘làm phiền’ cặp đôi (theo văn hóa của địa phương). Thế nhưng vốn dĩ mấy ngày nay Jingjing kh.ông được nghỉ ngơi thoải mái vì đám cưới, nên cô muốn đi ngủ sớm mệt mỏi với lịch trình bận rộn hô.m nay. Tuy nhiên, chú rể lại kh.ông muốn mất mặt với mọi người, b.ất ch.ấp sự phản đối của vợ anh đã đồng ý với đề xuất cậu em trai.

Theo đề xuất này thì trong b.uồng tân h.ôn phải có một số trò chơi, luật chơi là nếu ai thua thì phải uống r.ượu. Sau vài ván, Jingjing đã nôn mửa mấy lần, nhưng mọi người vẫn kh.ông chịu bỏ cuộc. Cuối cùng, Jingjing kh.ông thể chịu đựng được nữa, cô ng.ã xuống đất và b.ất t.ỉnh.

Sau khi được đưa đến bệnh viện, bác sĩ đã thẳng thừng nói rằng Jingjing đột ngột qu.a đ.ời vì quá mệt mỏi và uống quá nhiều dẫn đến thiếu oxy.

Nghe xong mẹ của Jingjing kh.ông thể chấp nhận được sự thật này. Còn chàng rể đã khóc rất to và tự trách bản thân vì đã hại vợ mình.

Ảnh minh họa/nguồn: Internet

BÀI HỌC ĐẮT GIÁ TỪ VIỆC UỐNG RƯỢU KHÔNG KIỂM SOÁT

Trong cuộc sống, nhậu nhẹt là điều khó tránh khỏi, có người vì b.uồn chán mà dùng r.ượu bia để giải tỏa nỗi b.uồn. Bởi với 1 lượng nhỏ r.ượu có thể mang lại tâm trạng tốt, nhưng uống kh.ông kiểm soát có thể gây khó chịu về thể chất.

Cũng giống như cô gái Jingjing trong bài viết, vì uống nhiều r.ượu và mệt mỏi quá độ, cơ thể kh.ông chịu được sự k.ích th.ích của r.ượu trong một thời gian, và mất đi sinh mạng quý giá khi còn trẻ!

Vì vậy, vì sức khỏe của mình, hãy uống vừa phải t.ùy theo tình trạng thực tế của bản thân, đừng lạm dụng cơ thể vì cái gọi là sĩ diện và r.ượu chè kh.ông kiềm chế, kh.ông gì mang lại cho con người nhiều phiền muộn hơn r.ượu, thậm chí có thể gây m.ất m.ạng bất kỳ lúc nào.

Nguồn: Tổng hợp (theo Sohu)

https://www.webtretho.com/f/meo-giu-suc-khoe/25-tuoi-cung-chong-len-xe-hoa-me-vui-am-i-mung-cho-con-gai-nua-dem-thi-nha-trai-goi-co-ay-da-qua-doi?

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái 25 tuổi – “em bé” đầu tiên được ghép gan ở Việt Nam qu.a đ.ời

– 16 năm sau cuộc phẫu thuật ghép gan đầu tiên, cô gái 25 tuổi- trường hợp ghép gan …