Trang chính Pháp luật 3 F0 tụ tập ăn nhậu trong lúc điều trị, đ á n h người khi bị nhắc nhở

3 F0 tụ tập ăn nhậu trong lúc điều trị, đ á n h người khi bị nhắc nhở

5 min read
Comments Off on 3 F0 tụ tập ăn nhậu trong lúc điều trị, đ á n h người khi bị nhắc nhở
0
227
3 F0 tụ tập ăn nhậu trong lúc điều trị, đ á n h người khi bị nhắc nhở

3 F0 tụ tập ăn nhậu trong lúc điều trị, đ.á-n-h người khi bị nhắc nhở


Mặc dù bị nhắc nhở khi ăn nhậu trong khu cách ly, 3 đ.ố.i t-ư.ợ-n-g không chấp hành mà còn xúc phạm, lao vào đ.á.n-h 2 dân quân cơ động.

Sao chép

Ngày 12/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) đã khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can, b.ắ.t tạm giam 2 tháng đối với Thạch Oanh Thi (21 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh), Lê Chí Thiện (26 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Hoàng Phi Dương (22 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra, ngày 10/9, bị can Dương đặt mua trứng vịt lộn, r-ư-ợ.u qua mạng xã hội và được giao tại hàng rào khu cách ly điều trị tập trung bệnh nhân F0 ở trường THCS Lai Hưng, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng mà không qua sự kiểm soát của ban quản lý khu cách ly.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Dương bày đồ nhậu ở sảnh trước phòng của mình và rủ thêm Thi, Thiện cùng một số bệnh nhân khác đang điều trị tại đây đến nhậu.

Phát hiện sự việc, anh Nguyễn Quốc Thịnh và anh Nguyễn Thanh Khương là dân quân cơ động làm nhiệm vụ giữ an ninh trật tự trong khu cách ly đã đến để nhắc nhở các bệnh nhân không được tụ tập, ăn nhậu trong khu cách ly, điều trị.

Khi bị nhắc nhở, các bị can Dương, Thi và Thiện không chấp hành mà chống đối, có lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ. Tiếp đó, các đ.ố.i t.ư.ợ.n.g xông vào dùng tay, chân, ghế đ.á.n-h vào người anh Thịnh và anh Khương.

Thiện và Thi sau khi t.h-a.m gia đ.á.n-h nhau đã bỏ trốn khỏi khu cách ly điều trị. Đến 2h ngày 11/9 thì bị lực lượng Công an huyện Bàu Bàng phối hợp Trung tâm y tế huyện b-ắ.t g.i.ữ.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch xã bị đ á n h đến nhập viện khi đang kiểm tra phòng, chống dịch

Khi đang kiểm tra phòng, chống dịch, một chủ tịch xã ở Quảng Bình bị h-à-n-h h-u-n.g phải …