Trang chính Pháp luật 4 năm t.ù cho anh rể nhiều lần qu.an h.ệ với e.m v.ợ chưa đủ 16 t.uổi

4 năm t.ù cho anh rể nhiều lần qu.an h.ệ với e.m v.ợ chưa đủ 16 t.uổi

6 min read
Comments Off on 4 năm t.ù cho anh rể nhiều lần qu.an h.ệ với e.m v.ợ chưa đủ 16 t.uổi
0
152

Nguyễn Văn Thuận n.ảy s.inh t.ình c.ảm yêu thương và nhiều lần qu.an h.ệ t.ình d.ục với e.m v.ợ (chưa đủ 16 t.uổi) trong khi cùng s.ống ch.ung nhà với ng.ười v.ợ của m.ình.

4 năm t.ù cho anh rể nhiều lần qu.an h.ệ với e.m v.ợ chưa đủ 16 t.uổi - Ảnh 1.b.ị c.áo Nguyễn Văn Thuận tại t.òa sá.ng 11-10 – Ảnh: LAN NGỌC

Ngày 11-10, hội đồng x.ét x.ử ph.úc th.ẩm TAND TP Cần Thơ tuyên ph.ạt b.ị c.áo Nguyễn Văn Thuận (25 t.uổi, ngụ quận Cái r.ăng, TP Cần Thơ) mức á.n 4 năm t.ù (y á.n s.ơ th.ẩm) về t.ội “gi.ao c.ấu với tr.ẻ e.m”.

v.ụ á.n được đưa ra x.ét x.ử theo đ.ơn khá.ng cáo xin gi.ảm nh.ẹ hình ph.ạt của b.ị c.áo Thuận.

Theo B.ản á.n, Nguyễn Văn Thuận s.ống ch.ung như v.ợ ch.ồng với Trần Thị Ngọc Tr. cùng với g.ia đ.ình của Tr. tại một nh.à tr.ọ thuộc khu vực quận Cái r.ăng, TP Cần Thơ.

Trong thời gian s.ống ch.ung, giữa Thuận và T.T.B.T. (SN 2002, e.m r.uột của Tr.) n.ảy s.inh t.ình c.ảm và qu.an h.ệ t.ình d.ục với nhau nhiều lần.

Sự việc b.ị g.ia đ.ình T. ph.át h.iện nên đã tr.ình b.áo c.ơ qu.an CA. Đến ngày 8-8-2018, Thuận ra đ.ầu th.ú và b.ị b.ắt t.ạm gi.am.

Quá trình đ.iều tr.a còn x.á.c định thá.ng 7-2012, khi Thuận và Trần Thị Ngọc Tr. (SN 1997) chung s.ống c.ùng nhau, Tr. có th.ai nên g.ia đ.ình t.ổ ch.ức đ.ám cưới nhưng kh.ô.ng đăng ký kết h.ôn vì cả hai chưa đủ t.uổi. Đến thá.ng 5-2013, Trần Thị Ngọc Tr. sinh b.é N.T.K. (khi chưa đủ 16 t.uổi).

t.òa ph.úc th.ẩm xét thấy b.ị c.áo Thuận kh.ô.ng c.ung c.ấp thêm được ch.ứng c.ứ hay t.ình t.iết mới, cũng như thấy mức á.n cấp s.ơ th.ẩm đã tuyên là phù hợp, nên hội đồng x.ét x.ử ph.úc th.ẩm đã bá.c khá.ng cáo, giữ nguyên hình ph.ạt.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

k.ết l.uận đ.iều tr.a n.ữ s.inh giao gà b.ị gi.ế.t: Vì ng.ười M.ẹ n.ợ 300 triệu

k.ết l.uận đ.iều tr.a của CA tỉnh Điện Biên cho rằng: để đ.òi khoản n.ợ 300 triệu, Vì Văn …