Trang chính Giải trí 40.000 USD mỗi đêm: Gái bán d.âm ở Cannes, Hollywood hoạt đ.ộng ra sao?

40.000 USD mỗi đêm: Gái bán d.âm ở Cannes, Hollywood hoạt đ.ộng ra sao?

24 min read
Comments Off on 40.000 USD mỗi đêm: Gái bán d.âm ở Cannes, Hollywood hoạt đ.ộng ra sao?
0
499

Bên lề LHP Cannes là những du thuyền của đại gia với hàng chục người đẹp sẵn sàng bán d.âm. Còn ở Hollywood có đ.ường d.ây người mẫu, diễn viên n.ổi tiếng.

Câu chuyện người đẹp có tiếng tăm bán d.âm là thực tế kh.ông hồi hết ở cá.c nền giải trí thế giới. Có nhiều cá.ch để họ hoạt đ.ộng, nhưng phổ biến nhất vẫn là cá.ch hoạt đ.ộng qua đ.ường d.ây của những tú ông, tú bà với tỷ lệ ăn chia lớn nhưng ổn định và luôn tìm được khá.ch hàng giàu có, địa vị cao.

LHP Cannes là “ngày hội việc làm” của gái bán d.âm hạng sang

Năm 2007, một tú ông tự xưng doanh nhân tên là Nahas ở Cannes bị b.ắt vì t.ội môi giới bán d.âm. Ông ta làm việc cho Moatessem Gaddafi, người con trai ăn chơi trá.c táng của Muammar Gaddafi, lãnh tụ bị l.ật đổ của Lyb.ia.

Trước khi bị b.ắt, Nahas từng cung cấp 50 người đẹp thuộc cá.c quốc tịch khá.c nhau cho Gaddafi con và những khá.ch hàng nam giới giàu có ở Trung Đông. Mặc dù vậy, ông này chối t.ội điều hành đ.ường d.ây gái gọi hạng sang. Công việc của Nahas là liên lạc, đón cá.c cô gái ở sân bay rồi chở họ đến du thuyền của Gaddafi con và cá.c du thuyền siêu sang khá.c đậu trên vịnh.

Trong bài phỏng vấn với Hollywood Reporter vào năm 2013, Nahas t.iết l.ộ LHP Cannes là “ngày hội tiền lương lớn nhất trong năm” của gái bán d.âm hạng sang. Những người hoạt đ.ộng dưới trướng Nahas gồm cả người mẫu, hoa hậu và gái bán d.âm chuyên ngh.iệp.

Cá.c cô gái trên một du thuyền ở LHP Cannes năm 2015. Ảnh: Getty Images.

Nơi hoạt đ.ộng của họ là khá.ch sạn 4-5 sao, trên du thuyền và trong cá.c biệt thự nguy nga trên những ngọn đồi cao của Cannes. Mức giá của họ tối đa có thể lên đến 40.000 USD/đêm.

Có những người bị lừa đưa đến Cannes và ép bán d.âm nhưng số lượng tự nguyện khá áp đảo. “Tại LHP Cannes, ngành kinh doanh lớn thứ hai sau phim ảnh chính là t.ình d.ục”, bài báo viết.

Để giành được sự chú ý từ khá.ch hàng, gái bán d.âm cũng ă.n m.ặc rất đẹp như những ngôi sao màn bạc và có khi còn xuất hiện trên thảm đỏ. “Gái điếm n.ổi bật ở Cannes. Họ là những cô mặc đẹp nhưng kh.ông h.út th.uốc”, nhà phê bình quá cố Roger Ebert viết năm 2010.

Daisy, một gái bán d.âm địa phương ở Cannes, là một trong những người có trang web riêng và có nguyên tắc tránh hành nghề ở cá.c khá.ch sạn, bar ở Cannes, chỉ ngoại trừ mùa liên hoan phim. Trong 10 ngày liên hoan, mỗi ngày đều có từ 100 đến 200 gái bán d.âm ra vào cá.c khá.ch sạn hàng đầu để phục vụ khá.ch giàu có, đặc biệt là khá.ch từ cá.c nước Arab chịu chi.

“Họ có thể kiếm 40.000 USD mỗi đêm”, Nahas nói, “Người Arab là những người hào phóng nhất thế giới. Đến Cannes, họ mang theo những cục tiền hàng chục, hàng trăm nghìn euro. Với họ, tiền chỉ như giấy l.ộn. Họ còn kh.ông thèm đếm mà cứ thế đưa cho cá.c cô gái”.

Tại Cannes, theo Hollywood Reporter, gái bán d.âm cũng lấy 620 USD/giờ cho việc làm bạn gái, cùng xuất hiện tại sự kiện. Ảnh: Getty Images.

Năm 2004, Nahas từng t.ổ ch.ức một bữa tiệc sinh nhật trị giá 1 triệu USD cho Gaddafi con. Cá.c sao Hollywood được mời đến dự như Enrique Iglesias (giá 500.000 USD), Carmen Electra (50.000 USD) và cả Kevin Costner.

Tại bữa tiệc đó, Nahas nghe đồn Gaddafi kh.ông hề ch.ạm v.ào Carmen Electra kh.iến nữ diễn viên t.ức gi.ận vì kh.ông được chú ý. Quản lý của Electra t.ừ ch.ối phản hồi Hollywood Reporter về chi tiết này và cũng kh.ông cung cấp th.ông tin nữ diễn viên làm gì tại bữa tiệc sinh nhật đó.

Khi Nahas bị b.ắt, c.ảnh s.át cũng thâu tóm một danh sá.ch cá.c hoàng t.ử và vua chúa giàu có nhất Trung Đông, nhưng Nahas phủ nhận môi giới m.ại d.âm cho những đ.ối t.ượng này.

Nhưng dù có hay kh.ông thì mỗi năm ở Cannes, có hàng tá người như Nahas hoạt đ.ộng phục vụ cá.c đ.ối t.ượng tương tự. “Mỗi năm, có 30 đến 40 du thuyền hạng sang ở vịnh Cannes, mỗi chiếc đều thuộc về một người siêu giàu. Trên thuyền có 10 cô gái hoặc hơn, thường là người mẫu. Họ đều ở trong trạng thái kh.ỏa th.ân hoặc bán kh.ỏa th.ân. Mỗi đêm, họ đều chờ chiếc phong bì đựng tiền ghi chữ quà ở bên ngoài”.

Đó là “truyền thống” 60 năm nay ở Cannes, theo tú ông này. Trong cá.c cô gái được nhắc đến, có cả diễn viên và người mẫu hạng B hoặc C ở Hollywood. Mà ở tầm đó, nghĩa là những người đã có tiếng tăm.

Carole Raphaelle Davis, một diễn viên điện ảnh và truyền hình Pháp – Mỹ lâu năm, th.ừa nh.ận cô nhiều lần nhận được đề nghị ngủ với cá.c đại gia siêu giàu nhưng đã t.ừ ch.ối. Nhưng cô có đến 2 người quen, cũng là diễn viên, từng bán d.âm tại Cannes.

Hollywood: Có cả người mẫu Victoria’s Secret?

Năm 2012, trang TheDirty.com gây sốc khi đưa tin người mẫu bốc lửa Joanna Krupa, ngôi sao của The Real Housewives of Miami, là một gái bán d.âm hạng sang với mức giá 10.000 USD một đêm. Nhưng Krupa lập tức phủ nhận th.ông tin và d.ọa kiện. Sau đó, trang này phải gỡ bài.

Kristin M. Davis, một tú bà n.ổi tiếng ở Hollywood, cũng cho biết Krupa kh.ông có tên trong đ.ường d.ây gái gọi do mình điều hành. Năm 2008, Davis từng t.iết l.ộ có số lượng khá.ch hàng lên đến 10.000 người.

Và để điều hành số lượng người đẹp đủ cho số khá.ch này, tú bà dùng hình ảnh n.óng bỏng của cá.c người đep như Krupa để quảng cáo, rồi thay thế bằng những cô gái có ngoại hình giống.

Joanna Krupa bị tung tin bán d.âm nhưng đã phủ nhận. Nhưng những hình ảnh của cô bị tú bà dùng để quảng cáo cho cá.c cô gái của mình. Ảnh: Maxim.

Davis từng bị t.ù 4 tháng và 2 năm rưỡi quản chế vì môi giới m.ại d.âm, cho biết mức giá ở Hollywood cao hơn rất nhiều so với con số 10.000 USD mà trang TheDirty.com đưa ra.

“Giá của một người mẫu hàng đầu là 3.000 USD một giờ, mỗi khá.ch thường ít nhất 4 giờ. Mỗi đêm có 3 khá.ch”, Davis nói. Như vậy, tối đa là 36.000 USD một đêm. “Khá.ch hàng là cá.c doanh nhân, vận đ.ộng viên, ngôi sao thể thao hàng đầu”, Davis cho biết thêm.

Số tiền hấp dẫn đến nỗi những người mẫu và diễn viên từ chưa tên tuổi đến đã thành danh đều bị cuốn vào vòng xoáy này. Davis khẳng định: “Nhiều cô gái của tôi là người mẫu hàng đầu, từng làm việc cho cá.c hãng như Victoria’s Secret, Ford, L’Oreal, Michael Kors và Gucci”.

Nếu làm người mẫu mỹ phẩm, cá.c cô gái phải trả thuế rất cao, với thu nhập 30.000 USD họ chỉ nhận được 20.000 USD, trong khi nhu cầu tiêu dùng của một người đẹp ở Hollywood rất lớn, họ mua sắm ở những nơi đẳng cấp. Số tiền như vậy chỉ đủ tiêu hơn một tháng. Nhiều cô còn có thói ngh.iện ngập, tiệc t.ùng thì 20.000 USD chỉ đủ tiêu một tuần.

Tracy Quan, một người đẹp từng bán d.âm nay trở thành tá.c giả sá.ch (Diary of a Manhattan Call Girl – Nhật ký gái gọi Manhattan). Quan nói: “Tôi có bạn bè từng là diễn viên, người mẫu, ca sĩ, đạo diễn trẻ hay nh.iếp ảnh gia, cả ngành c.ông ngh.iệp đó. Họ đều tham gia vào giới bán d.âm”. Người dám viết sá.ch như Quan là ngoại lệ, tất cả đều muốn quên hoặc che giấu quá khứ này.

Hollywood hay nền giải trí nói chung là một nơi ngh.iệt ng.ã. Timmy Secor, chủ một c.ông ty người mẫu, nói: “Chẳng có ngành c.ông ngh.iệp nào trên thế giới vận hành như thế này. Bạn kh.ông bán một sản phẩm, bạn bán chính mình. Rất khó kiếm được đồng tiền trong sạch. Có quá nhiều cô gái đẹp nhưng lại quá ít c.ông việc”.

Hạ Huyền/ https://baomoi.com/40-000-usd-moi-dem-gai-ban-dam-o-cannes-hollywood-hoat-dong-ra-sao/c/27641616.epi

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động đám t.ang NSƯT Hoàng Yến ‘Của để dành’

Lễ viếng NSƯT Hoàng Yến diễn ra sáng 9/7 tại nhà t.ang lễ Bộ Quốc phòng. Người con gái cả …