Trang chính Thể thao 6 c.ầu th.ủ khác nhau ghi bàn, U23 Việt Nam v.ùi d.ập U23 Brunei

6 c.ầu th.ủ khác nhau ghi bàn, U23 Việt Nam v.ùi d.ập U23 Brunei

7 min read
0
0
109

 – Đúng như d.ự đ.oán, U23 Việt Nam dễ dàng đ.ánh b.ại U23 Brunei với tỷ số đ.ậm ở tr.ận ra qu.ân v.òng loại U23 châu Á 2020

Trước một U23 Brunei th.ua k.ém nhiều về đẳng cấp, U23 Việt Nam không kh.ó để k.iểm s.oát thế tr.ận sau tiếng c.òi kh.ai cuộc. Các học trò HLV Park Hang Seo liên tục tạo s.ức é.p và chỉ 10 sau đã có bàn mở tỷ số.

6 cau thu khac nhau ghi ban, U23 Viet Nam vui dap U23 Brunei hinh anh 1

Đức Chinh mở tỷ số tr.ận đấu. (Ảnh: Ngọc Anh)

Từng ph.a t..ạt bóng như đặt của Thanh Thịnh bên cánh tr.ái, Đức Chinh băng xuống đ.ánh đầu thoải mái, t.ung lưới U23 Brunei.

Phút 25, Thành Chung chớp thời cơ nh.ân đôi cách b.iệt cho U23 Việt Nam. Trước đó, Tấn Sinh đã có pha đ.ánh đầu đưa bóng d.ội c.ột dọc U23 Brunei bật ra và th.ủ th.ành đội bạn cũng không thể b.ắt d.ính b.óng.

Sau 2 bàn thua, U23 Brunei cố gắng d.uy t.rì s.ự k.ỷ l.uật trong lối chơi nhưng họ vẫn không tránh được bàn th.ua thứ 3 ở cuối hiệp 1. Đinh Thanh Bình là người d.ứt đ.iểm ch.éo góc sau 2 tình huống d.ứt đ.iểm liên tiếp của đồng đội.

6 cau thu khac nhau ghi ban, U23 Viet Nam vui dap U23 Brunei hinh anh 2

Quang Hải vào sân trong hiệp 2. (Ảnh: Ngọc Anh)

Sang hiệp 2 Quang Hải được t.ung vào sân và lập tức cho thấy tầm ả.nh h.ưởng của mình. Anh là người đ.ột ph.á trong vòng cấm rồi chuyền bóng cho Việt Hưng d.ứt đ.iểm n.âng tỷ số lên 4-0 ở phút 61.

Đến phút 75, Quang Hải tiếp tục đi bóng và b.ị cầu th.ủ Brunei ph.ạm lỗ.i ng.uy h.iểm trong vòng cấm. Trọng tài không ngần ngại rút thẻ đỏ với cầu thủ U23 Brunei, đồng thời cho U23 Việt Nam h.ưởng ph.ạt đền.

Trên chấm 11m, Huỳnh Tấn Sinh dễ dàng ghi bàn nâng tỷ số lên 5-0.

Chưa dừng lại, phút 91, cầu thủ Brunei tiếp tục ph.ạm l.ỗi trong vòng cấm với Hoàng Đức và Quang Hải ấn định tỷ số 6-0 cho U23 Việt Nam từ chấm 11m.

Một chiến thắng nh.àn nh.ã của các học trò HLV Park Hang Seo nhưng chúng ta chưa có cơ hội để k.iểm tr.a hàng thủ. Và điều này phải chờ tới trận gặp U23 Indonesia sau đây 2 ngày.

Nguồn: VTCNEWS

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam vào bảng trớ trêu ở vòng loại World Cup 2022

16 giờ hô.m nay (17-7), LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành lễ bốc thăm vòng loại thứ hai World…