Trang chính Giải trí Ám ảnh n.ỗi đ.au m.ất con, Quỳnh Trần JP từng th.ức nguyên đ.êm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

Ám ảnh n.ỗi đ.au m.ất con, Quỳnh Trần JP từng th.ức nguyên đ.êm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

14 min read
Comments Off on Ám ảnh n.ỗi đ.au m.ất con, Quỳnh Trần JP từng th.ức nguyên đ.êm trông chừng khi bé Sa mới chào đời
0
347

Vlogger n.ổi tiếng Quỳnh Trần JP kh.ông kìm được cảm xúc khi nhắc lại những n.ỗi đ.au từng trải qua trong hành trình tìm con.

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình tại tập 2 “Mẹ tuyệt vời nhất”, nữ YouTuber Quỳnh Trần JP đã trải lòng với MC Hồng Vân về những ch.ông gai, n.ỗi đ.au bản thân gặp phải trong hành trình tìm con.

Sau thời gian con và ông xã kết h.ôn năm 2013, mãi năm 2014 đợi hoài kh.ông có tin vui con mới nói với anh xã là giờ con thích có con lắm và mong muốn anh lên bệnh viện kiểm tra với con… Ở Nhật người ta thích nuôi chó nuôi mèo nhưng con thích có con nên con muốn nuôi con con. Vì anh cũng thương nên đã dắt con tới bệnh viện và biết được rằng do anh lớn tuổi nên khó có con“, Quỳnh Trần bộc bạch với sứ giả hạnh phúc Hồng Vân.

Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 1.

Sau thời gian dài kiên trì và cố gắng, Quỳnh đã mang thai đứa con đầu tiên. Khi thai được 3 tháng nữ YouTuber về Việt Nam ăn Tết và đi rất nhiều chùa để lễ tạ ơn. Tuy nhiên lần đó Quỳnh Trần sinh kh.ông được suôn sẻ, em bé đã ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời: “Cái lý do vì sao em bé mất đến bây giờ con cũng kh.ông có câu trả lời cụ thể từ bệnh viện. Khi sinh ra em bé kh.ông khóc, nhịp tim đập loạn xạ và sau đó giảm từ từ… Ở Nhật người ta khuyến khích đẻ thường nên khi con đau bụng nằm 2 ngày trong bệnh viện kh.ông sinh được bác sĩ cũng kh.ông chịu mổ cho con, 8 phân rồi kh.ông cho con đẻ nữa“.

Sau khi mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi, thậm chí bác sĩ còn nói rằng nếu khóc thêm nữa sẽ có thể mất đi thị giác. Cô vẫn nhớ như in ngày ở viện trong khi bao nhiêu người mẹ khác ô.m con cho con bú còn mình thì kh.ông. Cuối cùng, để gia đình bớt đ.au l.òng bác sĩ đã bơm thuốc vào miệng bé để gi.ữ x.ác và cho Quỳnh bế 1, 2 tiếng trước khi cho vào nhà lạnh.

Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 2.

Ngày xuất viện là ngày Quỳnh đ.au l.òng nhất, vì nhiều cặp vợ chồng khác đều ô.m đứa con kháu khỉnh trong tay, nhưng con của Quỳnh lại kh.ông còn thở nữa. Đau đớn ô.m đứa con vừa mới lọt lòng về a.n t.áng, Quỳnh giới thiệu với em bé đây chính là nơi cha mẹ ở và ô.m con ngủ nguyên 1 đêm. Sau đó để tâm trạng ổn định ngày nào cô cũng đọc kinh cầu nguyện: “Con kiếm mẹ Quan Âm để con hỏi là tại sao mẹ kh.ông cứu con của con… Đến 1 ngày mẹ cho con gặp và nói rằng con phải cố gắng lên. Sau đó con được 1 chị ở Việt Nam chị gửi cho con bức tranh thêu hình chữ thập Mẹ ô.m 1 đứa nhỏ trên tay. Con ở nhà con thêu tranh, thêu xong bức tranh đầu tiên con cũng mang thai Sa luôn“.

Sa chính là kết quả trong lần thụ tinh nhân tạo thứ 4 của vợ chồng Quỳnh. Rút kinh nghiệm từ lần mang thai trước, cô kh.ông nghỉ mà vẫn đi làm ngày 10 tiếng để vận động nhiều giúp thai khỏe hơn và kh.ông bị tiểu đường thai kì. Sau nhiều nỗ lực và trải qua 2 lần đau vì sau 2 tiếng kh.ông đẻ thường được, bác sĩ mới quyết định mổ, Quỳnh sinh bé Sa đúng ngày Noel. Khoảnh khắc nghe Sa cất tiếng khóc, Quỳnh còn khóc nhiều hơn con vì hạnh phúc: “th.ằng Sa vừa ra đời đã khóc, nghe thấy tiếng nó khóc Quỳnh còn khóc lớn hơn nó nữa. Quỳnh sợ lắm, đưa Sa về nhà ngủ mà 2 vợ chồng tối nào cũng bật đèn, kh.ông dám ngủ… Sợ có khi nào nó ngủ nó kh.ông ở lại với vợ chồng Quỳnh nữa, nó ch.ế.t kh.ông…“.

Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 3.Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 4.

Một hành trình tìm con đầy n.ước m.ắ.t cuối cùng đã thu được trái ngọt. Cậu bé Sa đáng yêu, kháu khỉnh chính là món quà vô giá mà thượng đế mang đến cho Quỳnh. Kh.ông như nhiều đứa bé khác, Sa rất ngoan, ăn sữa xong là đi ngủ chứ ít quấy khóc vào ban đêm. Điều duy nhất Quỳnh Trần mong ước chính là bé Sa luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên vợ chồng cô.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất, nữ YouTuber còn tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau tên của bé Sa, cô hào hứng tâm sự: “Quỳnh m.ang b.ầu vào năm con khỉ nên nói rằng sẽ đặt tên ở nhà của bé là Saru tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên 2 vợ chồng quyết định gọi là Sa cho lẹ, cho nhanh“.

Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 5.Ám ảnh n.ỗi đ.au mất con, Quỳnh Trần JP từng thức nguyên đêm trông chừng khi bé Sa mới chào đời - Ảnh 6.

Tập 3 “Mẹ tuyệt vời nhất” sẽ được lên sóng VTV9 lúc 19h50 thứ 6 ngày 20/12.

Ảnh: Ben Le

Theo Trí Thức Trẻ

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê gay gắt về ca t.ử v.ong đầu tiên tại Việt Nam do Covid 19: Nên h.oảng l.oạn mới bớt chủ quan

Nữ ca sĩ cho rằng, chính vì sự chủ quan của người dân nên mới dẫn đến việc dịch bệnh bùng …