Trang chính Giải trí Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: ‘Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ’

Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: ‘Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ’

13 min read
Comments Off on Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: ‘Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ’
0
290

Công Vinh nửa đùa nửa thật ‘dằn mặt’ Thủy Tiên, anh cho biết vợ chồng đã m.ất biết bao công sức và cả hợp đồng quảng cáo nhưng vẫn bị nói ăn chặn.

Tối 23/11, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã công khai sao kê ngân hàng số tiền hơn 177 tỷ đồng nhận được từ các Mạnh Thường Quân dành cho các tỉnh miền Trung.

Thủy Tiên cho biết, vợ chồng cô đã tự bỏ thêm hơn 3,6 tỷ tiền riêng để ủng hộ cho chuyến cứu trợ miền Trung vừa qua. Trong đó, đợt 1 là hơn 1 tỷ đồng, đợt 2 là hơn 2 tỷ cùng với 250 triệu đồng chi phí ăn ở, đi lại cho cả đoàn trong 40 ngày lặn lội miền Trung.

Vợ chồng Công Vinh đã tự bỏ thêm hơn 3 tỷ từ thiện miền Trung.

Vợ chồng Công Vinh đã tự bỏ thêm hơn 3 tỷ từ thiện miền Trung.

Ngay sau khi bà xã đăng bài thì Công Vinh đã chia sẻ lại bài đăng của Thuỷ Tiên kèm theo những chia sẻ thú vị. Anh ‘t.ố c.áo’ vợ dùng tiền gia đình để từ thiện, trong đó còn có cả quỹ đen của anh.

Công Vinh viết: ‘Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy, tức đấy, m.ất công m.ất sức m.ất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố ‘b.ỏ v.ợ’ luôn’..

Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: 'Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ' 1

Dòng trạng thái của cựu danh thu lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai cũng hiểu Công Vinh mới là người đ.au l.òng. Bởi anh đã nhiều lần than thở xót xa khi thấy Thủy Tiên phải dầm mưa để đi từ thiện. Ngay cả khi vợ bị antifan soi mói, anh cũng lên tiếng tìm cho bằng được người gây chuyện. Anh cho biết sẽ bàn giao cho luật sư để tiến hành xử lý 3 đ.ối t.ượng đúng theo pháp luật. Điều này cho thấy anh luôn sát cánh và bảo vệ vợ mình.

Công Vinh từng nhấn mạnh: ‘Các bạn có thể ch.ửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi kh.ông quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn kh.ông thích có thể ch.ửi, hoặc kh.ông hài lòng có thể kiện… Nhưng trừ việc các bạn lập group kích động, đi phá hoại công ăn việc làm của người khác, chính là hành động vô nhân đạo’.

Chưa hết, phía dưới bài đăng, ông xã Thủy Tiên kh.ông quên nh.ắn nhủ mọi người hãy cảm ơn tới mạnh thường quân cả nước đã mang đến niềm vui cho đồng bào miền trung.

Ngoài ra, anh cũng cho biết sau đợt thiện nguyện này bản thân cũng đã thấm đủ mọi thứ. Vì vậy, có lẽ anh sẽ hướng về miền tây nhiều hơn. Anh kh.ông cần mọi người khen gì hết,chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải.

Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: 'Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ' 2

Nam cầu thủ chia sẻ thêm: ‘Vinh mong mọi người hãy cảm ơn mạnh thường quân cả nước, đã mang đến niềm vui cho đồng bào miền trung, ai ủng hộ dù ít hay nhiều đều công đức vô lượng. Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền tây, con người miền tây, suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền tây đều thành công tốt đẹp. Có lẽ vinh sẽ hướng về miền tây nhiều hơn. Vinh và Tiên kh.ông cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. Tà kh.ông bao giờ th.ắng Chánh được Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người!

Ấm ức vì bỏ quỹ đen cho Thuỷ Tiên làm từ thiện vẫn bị nói ăn chặn, Công Vinh tuyên bố: 'Thêm lần nữa tôi b.ỏ v.ợ' 3

Kể từ khi về chung một nhà, Công Vinh – Thủy Tiên khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống h.ôn nhân hạnh phúc. Trong một lần chia sẻ, nữ ca sĩ nhận xét ông xã là người “biết trước biết sau” và luôn nhường nhịn mình. Ngoài ra nam cầu thủ sống có trách nhiệm nên kh.ông có vấn đề gì khiến nữ ca sĩ phải phàn nàn.

Khi mình chọn một người chồng giống như một canh bạc. Cái quan trọng nhất là mình phải chọn được người chồng mà họ có thể yêu mình hơn tiền bạc. Trên đời này cái gì là quan trọng nhất, giữa tiền và vợ ai là quan trọng nhất? Nếu người ta có thể chấp nhận đưa hết tất cả những gì quý giá của họ cho mình giữ, chứng tỏ người ta yêu mình hơn tất cả những gì người ta nói’, Thủy Tiên cho hay.

Theo tiin.vn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Nga ‘mắc kẹt’ tại Mỹ, sống trong phòng chỉ 8 mét vuông

Đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga đưa con gái sang Mỹ sống vào đúng thời điểm bùng dịch. Vì t…