Trang chính Pháp luật Á.n m.ạng đ.au l.òng ở quận Bình Tân, mẹ gi.ế.t con 3 tuổi

Á.n m.ạng đ.au l.òng ở quận Bình Tân, mẹ gi.ế.t con 3 tuổi

5 min read
Comments Off on Á.n m.ạng đ.au l.òng ở quận Bình Tân, mẹ gi.ế.t con 3 tuổi
0
213

– Do cháu bé bị bệnh hiểm nghèo và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nên người phụ nữ đã nhẫn tâm gi.ế.t ch.ế.t con ruột của mình tại một nhà nghỉ ở quận Bình Tân (TP HCM).Ngày 10-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đang tạm giữ h.ình s.ự Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988, quê Bến Tre) để đ.iều tr.a về h.ành v.i gi.ế.t con ruột của mình.

Theo x.ác minh ban đầu, ngày 6-8, Hằng đến Công an quận Bình Tân đầu thú khai nhận h.ành v.i gi.ế.t con của mình tại một nhà nghỉ trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Hằng khai rằng cháu N.Q.A (3 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo, do kh.ông có tiền chữa và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên Hằng bị trầm cảm.

Trưa 5-8, Hằng nghĩ quẩn ô.m con nhỏ đến nhà nghỉ trên thuê phòng để t.ự t.ử. Sau khi nhận phòng, Hằng đã dùng dây sạc điện thoại s.iết c.ổ con t.ử v.ong.

Đến sáng hô.m sau, Hằng ra kênh Tàu Hũ định nhảy xuống sông t.ự t.ử nhưng kh.ông thực hiện được ý định. Sau đó, Hằng đến cầu Sài Gòn và một chung cư ở khu dân cư Trung Sơn (quận 7) định tiếp tục t.ự t.ử nhưng vẫn kh.ông thực hiện được nên đến cơ quan công an đầu thú.

Tiếp nhận th.ông tin, Công an quận Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ phát hiện th.i th.ể cháu bé được đặt trong tủ quần áo nên b.ắt gi.ữ người phụ nữ này để phục vụ công tác đ.iều tr.a.

THEO NLĐO

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

k.ẻ c.ư.ớ.p g.i.ế.t trụ trì chùa Quảng Ân nhận án t.ử hình

Chiều 17-9, TAND Bình Thuận đã tuyên ph.ạt bị cáo Nguyễn Thanh Tâm (31 tuổi) mức án t.ử hì…