Trang chính Cộng đồng mạng Ăn thử đồ trong siêu thị rồi v.ứt rá.c bừa bãi, cô gái lên mạng th.an th.ở: ‘Như lũ ch.ết đói’

Ăn thử đồ trong siêu thị rồi v.ứt rá.c bừa bãi, cô gái lên mạng th.an th.ở: ‘Như lũ ch.ết đói’

7 min read
Comments Off on Ăn thử đồ trong siêu thị rồi v.ứt rá.c bừa bãi, cô gái lên mạng th.an th.ở: ‘Như lũ ch.ết đói’
0
171

Trong khi mọi người đang ra sức “cứu” vải giúp nông dân thì ngay trong siêu thị lại xuất hiện những con người chỉ trực “ăn chùa”.

Năm nay, vải chín sớm được mùa nhưng người dân vẫn phải oằn mình lên để bán với giá rẻ. Bởi nhẽ trước đó, thương lái giao hẹn thu mua với giá 50.000 – 60.000 đồng rồi bất ngờ dừng thu mua kh.iến bao hộ nông dân điêu đứng.

 Tấm bảng to đùng cũng kh.ông ngăn được những k.ẻ vô ý thức.

Xót xa trước cảnh từng chùm vải thiều chín bị bán với giá rẻ mạt, có nơi chỉ 10.000 – 15.000 đồng/kg, l.ãnh đ.ạo Sở Công Thương Hà Nội khẳng định: “Hà Nội cam kết hỗ trợ đưa quả vải vào bán tại một số siêu thị, hệ thống phân phối của thành phố Hà Nội. Đồng thời cũng kết nối cá.c bên nhằm tìm giải pháp mở rộng xuất khẩu mặt hàng này ra thị trường thế giới”.

Thế nhưng, một số người ra đường “bỏ quên” ý thức ở nhà. Những chùm vải được niêm yết giá trong siêu thị với tấm bảng to đùng “Quý khá.ch vui lòng kh.ông ăn thử và xé lẻ chùm vải. Xin cảm ơn!” cũng kh.ông ngăn chặn được việc làm thiếu văn hóa.

Thậm chí, những người này ăn xong còn tiện tay vứt luôn vỏ và hạt lên quầy.

Hình ảnh trơ gốc cùng vỏ và hạt vứt bữa bãi trên mặt quầy kh.iến CĐM b.ức x.úc với những con người ích kỉ, chỉ biết đến bản thân mình là trên hết.

Bạn N.T bất bình: “Cái biển to thế kia kh.ông hiểu những con người ấy có được đi học hay kh.ông? Lúc nào cũng mở mồm ra nói đạo nghĩa, nhân đức mà hành xử thật thua kém cả loài vật. Như lũ ch.ế.t đói cả lượt vậy!”

Hình ảnh được một bạn khá.c đăng tải về ý thức khi đi siêu thị.

Th.ành v.iên N.Đ chia sẻ: “Đây là hình ảnh lúc vợ chồng t.ao đi mua đồ. Chúng nó l.ôi nho ra ăn xong để vào góc bánh kẹo. Tao thật sự kh.ông hiểu 1 – 2 miếng ăn có đáng để chui rúc như thế kh.ông? Buồn rười rượi”.

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cưới 9 năm, ng.ười v.ợ lần lượt ch.ứng k.iến ch.ồng có 13 nh.ân t.ình, k.ẻ thứ b.a còn gh.en ngược

Câu chuyện éo le đến mức kh.ó tin, khi ch.ồng từng ng.oại t.ình với 13 c.ô gái trong suốt …