Trang chính Giáo dục Ảnh th.ân m.ật của th.ầy gi.áo 55 t.uổi với n.ữ s.inh lớp 11

Ảnh th.ân m.ật của th.ầy gi.áo 55 t.uổi với n.ữ s.inh lớp 11

7 min read
Comments Off on Ảnh th.ân m.ật của th.ầy gi.áo 55 t.uổi với n.ữ s.inh lớp 11
0
1,036

Ngoài hai trang thư được cho là của n.ữ s.inh, m.ạng x.ã h.ội xuất hiện nhiều ảnh “nóng” của Th.ầy Nguyễn Văn Chính với e.m N.H.Th.

Sá.ng 4/11, l.ãnh đ.ạo CA huyện Hòn Đất (Kiên Giang) x.á.c nh.ận đã th.ụ l.ý đ.iều tr.a v.ụ gi.áo v.iên Nguyễn Văn Chính của Tr.ường THPT Sóc Sơn qu.an h.ệ t.ình c.ảm với n.ữ s.inh T.H.Th. (sinh ngày 31/12/2002, ngụ xã Mỹ Lâm). Tuy nhiên, th.ô.ng tin về việc kh.ởi t.ố b.ị c.an hay chưa kh.ô.ng được vị trưởng CA huyện t.iết l.ộ.

Cùng ngày, m.ạng x.ã h.ội xuất hiện hai trang “tâm thư” kèm chứng minh nhân dân được cho là của T.H.Th. Nội du.ng th.ư cho cho rằng th.ầy gi.áo dạy Toá.n kh.ô.ng d.ụ d.ỗ hay ép b.uộc n.ữ s.inh đang học lớp 11.

 

Hình ảnh được cho là ô.ng Chính với n.ữ s.inh xuất hiện trên m.ạng x.ã h.ội.

Một số ảnh th.ân m.ật của th.ầy gi.áo và n.ữ s.inh cũng được chia sẻ trên m.ạng. Nhiều bình luận ph.ê ph.á.n th.ầy gi.áo dạy Toá.n.

Trong tường trình gửi b.an giám hiệu Tr.ường THPT Sóc Sơn 2 tuần trước, ô.ng Chính th.ừa nh.ận dạy thêm cho Th. vào ngày 28/4/2018. Sau đó, n.ữ s.inh nh.ắn tin vào điện thoại của ô.ng với nội dung: “Th.ầy nghỉ lễ vui vẻ nha Th.ầy”.

“Tôi kh.ô.ng biết ai nên nh.ắn l.ại ‘cảm ơn nhưng ai vậy cho Th.ầy biết tên’, sau đó mới biết là e.m Th.”, th.ầy gi.áo 55 t.uổi viết.

Theo gi.áo v.iên này, hai ng.ười n.ảy s.inh t.ình c.ảm. Đến thá.ng 12/2018, Th. m.ang th.ai 7 thá.ng. Ông đưa c.ô gái mới lớn ra TP Rạch Giá ph.á th.ai với chi phí 27 triệu đồng. n.ữ s.inh sau đó về quê đi học bình thường.

“Khi xe.m l.ại những tin nh.ắn của e.m Th., tôi rất b.uồn. Tôi bảo chia tay nhưng Th. đ.òi t.ự t.ử, nói quá yêu thương tôi nên tôi kh.ô.ng kiềm lòng được và t.iếp t.ục thương nhau đến hô.m nay”, ng.ười đ.àn ô.ng 55 t.uổi nêu lý do kh.ô.ng chia tay n.ữ s.inh.

Ông Chính cho rằng đã thấy được mối qu.an h.ệ s.ai tr.ái, kh.ô.ng đúng qu.y đ.ịnh ph.áp l.uật. Ông cam kết với g.ia đ.ình Th. và nhà Tr.ường là c.ắt đ.ứt qu.an h.ệ b.ất ch.ính với n.ữ s.inh. Hiện, ô.ng Chính b.ị đình chỉ c.ô.ng tá.c để phục v.ụ đ.iều tr.a.

Load More In Giáo dục
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Học sinh lạc lõng trong lớp vì kh.ông được giấy khen, thầy giáo liền viết tâm thư đầy xúc động

Trong khi tất cả học sinh đều giơ cao tờ giấy khen, gương mặt rạng rỡ, chỉ có mình cậu bé …