Trang chính Thế giới Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử

Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử

8 min read
Comments Off on Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử
0
84

– c.ảnh s.át Áo đang đ.iều tr.a cái ch.ế.t của ba bé gái, trong đó có một bé 8 tháng tuổi, tại một khu nhà ở thành phố Vienna. Người mẹ được cho là h.ung th.ủ.

c.ảnh s.át thành phố Vienna cho biết một phụ nữ người Nepal (31 tuổi) đã gọi điện cho c.ảnh s.át lúc 5 giờ 20 phút sáng 17-10, nói rằng cô ấy đã gi.ế.t con mình và muốn t.ự s.át.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của c.ảnh s.át cho biết: “Hô.m nay (ngày 17-10), vào sáng sớm, một phụ nữ 31 tuổi đã gọi số điện thoại khẩn cấp của c.ảnh s.át và nói rằng cô ấy vừa gi.ế.t con mình và bây giờ muốn t.ự s.át”.

c.ảnh s.át sau đó tức tốc đến căn hộ ở quận Donaustadt của thành phố. Theo th.ông tin từ c.ảnh s.át, người phụ nữ tự gây th.ương t.ích bằng d.ao ở cổ tay nhưng kh.ông nguy hiểm đến tính mạng, và ngay lập tức bị b.ắt gi.ữ.

Người phát ngôn của c.ảnh s.át cho biết trong quá trình khám xét nhà, c.ảnh s.át phát hiện 2 đứa trẻ (gồm bé 3 tuổi và bé 8 tháng tuổi) đã t.ử v.ong. Bé gái lớn nhất trong ba chị em (9 tuổi) đã được đưa đến bệnh viện nhưng những nỗ lực giành giật sự sống cho cô bé từ bàn tay t.ử thần kh.ông thành công.

Điều tra ban đầu cho thấy những đứa trẻ bị ch.ế.t ngạt, theo tờ Wiener Zeitung của Áo.

Áo: Mẹ gi.ế.t 3 con, rồi gọi điện báo c.ảnh s.át, nói muốn t.ự t.ử - Ảnh 1.

Căn hộ ở quận Donaustadt – nơi được cho là h.iện tr.ường vụ mẹ gi.ế.t con. Ảnh: APA

c.ảnh s.át đã nói chuyện với người thân của người mẹ 3 đứa trẻ nói trên, được cho biết rằng cha của mấy đứa trẻ đang sống ở Vienna nhưng sống riêng. Truyền th.ông địa phương đưa tin vài tuần trước, đã xảy ra một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa hai vợ chồng.

Các cuộc đ.iều tr.a đang được tiến hành để làm rõ sự việc, trong khi các nhà đ.iều tr.a đang x.ác định xem người phụ nữ có đủ sức khỏe để tiến hành thẩm vấn hay kh.ông. Đại diện c.ảnh s.át nói: “Báo cáo pháp y về nguyên nhân cái ch.ế.t vẫn đang chờ xử lý”.

Đại sứ Nepal tại Áo Prakash Kumar Suvedi cho biết ông đã nhận được th.ông báo về vụ việc đáng tiếc liên quan đến công dân Nepal. “Chúng tôi đã liên lạc với chính quyền địa phương để biết thêm th.ông tin về vụ việc” – ông Prakash Kumar Suvedi nói với tờ Republica qua điện thoại từ Vienna.

THEO NLĐO

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump đòi bỏ t.ù đối thủ, tuyên bố có thể rời khỏi Mỹ nếu thua cuộc

“Chúng ta biết rằng Joe Biden là 1 chính trị gia th.am nh.ũng, và gia đình Biden là …