Trang chính Thời sự B.ất ng.ờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà Mau

B.ất ng.ờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà Mau

9 min read
Comments Off on B.ất ng.ờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà Mau
0
81

Kết quả ADN của bé gái được nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà Mau nhận nuôi lại kh.ông cùng h.uyết thống với người x.ưng là cha ruột của bé. 

Nguồn tin riêng cho biết đã có kết quả gi.ám đ.ịnh ADN con gái nuôi của bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9, TP Cà Mau.

Trước đó, anh Cao Nhơn x.ưng là cha ruột của bé gái mà bà Như đang nuôi và xin nhận lại bé.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà MauNgười phụ nữ tự nhận là bà nội trong 1 lần tới thăm bé

Hồi đầu tháng 1, người dân ở khóm 5, phường 9 phát hiện 1 bé gái còn dây rốn, được bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân nên trình báo cơ quan ch.ức n.ăng.

Chính quyền địa phương th.ông báo tìm cha mẹ đẻ bé theo qu.y đ.ịnh, nhưng hết hạn mà kh.ông ai đến nhận.

Chủ tịch UBND phường 9 là bà Như đưa bé gái về nhà nuôi dưỡng và làm th.ủ t.ục nhận con nuôi theo qu.y đ.ịnh của ph.áp l.uật. Hô.m 26/2, một nh.óm ng.ười, trong đó có anh Cao Nhơn xưng là cha, mẹ, ông bà nội của bé gái đến gặp bà Như xin nhận bé vì là m.áu m.ủ của họ.

Bà Như kh.ông đồng ý giao cháu bé nên những người trên gửi đơn đến phường và TP Cà Mau, yêu cầu can thiệp kh.ẩn c.ấp.

Bất ngờ kết quả ADN con gái nuôi của nữ ch.ủ t.ịch phường ở Cà MauBé gái bị bỏ trong chiếc cặp để ở ghế đá trước cửa nhà dân

Theo lời anh Nhơn, bé gái là con ruột của anh. Người bỏ đứa trẻ là K., mẹ đẻ của bé. Anh Nhơn và chị K. thuê nhà trọ, chung sống như vợ chồng với nhau nhưng chưa đăng ký k.ết h.ôn.

Thời điểm chị K. mang th.ai chờ sinh, giữa hai người xảy ra m.âu th.uẫn nên anh Nhơn bỏ về nhà cha mẹ.

Chị K. cho rằng, do anh Nhơn gh.en t.uông, ngh.i ng.ờ bào th.ai trong bụng kh.ông phải con mình nên c.ăm h.ận, sau khi sinh đem bỏ đứa bé. Chị nhờ anh ruột chở bỏ đứa trẻ trước cửa 1 gia đình giàu có, rồi ngồi rình đến khi thấy có người phát hiện và nhặt cháu bé thì mới bỏ về.

Cha của anh Nhơn biết chuyện chị K. sinh con, đem bỏ đi nên gọi con trai đang làm tài xế xe đường dài về nhà. Sau đó, gia đình anh Nhơn đến gặp bà Như nhận l.ỗi vì việc chị K. bỏ con và xin nhận lại nhưng kh.ông được ch.ấp nh.ận.

Phía anh Nhơn sau đó kh.ởi kiện ra t.òa yêu cầu được giám định ADN để chứng minh mình là cha ruột cháu bé. Tuy nhiên, đến nay kết quả gi.ám đ.ịnh lại x.á.c định anh Nhơn và bé gái kh.ông cùng h.uyết th.ống.

Người nhà anh Nhơn cho biết vô cùng b.ất ngờ. với kết quả giám định này. Họ ngh.i ng.ờ kết quả này, vì cho rằng kh.ông được chứng kiến lúc ngành ch.ức n.ăng lấy m.ẫu m.áu bé gái để giám định ADN.

Theo Vietnamnet

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

B.à Nguyễn Thị Quyết Tâm bật kh.óc khi phát biểu trước Quốc hội

Sá.ng nay (23/10), phát biểu tại hội Tr.ường khi tranh luận về quan điểm giờ làm việc của …