Trang chính Giải trí B.ất ngờ với chức v.ụ ‘kh.ủng’ và dung mạo đời thường phúc hậu, quý phái của m.ẹ tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Lương Thùy Linh

B.ất ngờ với chức v.ụ ‘kh.ủng’ và dung mạo đời thường phúc hậu, quý phái của m.ẹ tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Lương Thùy Linh

10 min read
Comments Off on B.ất ngờ với chức v.ụ ‘kh.ủng’ và dung mạo đời thường phúc hậu, quý phái của m.ẹ tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Lương Thùy Linh
0
123

Cô Nguyễn Thị Hương ở ngoài đời đang giữ chức v.ụ cao ở tỉnh Cao Bằng và có vẻ đẹp rất sang trọng, quý phái. 

Tối ngày hô.m qua, c.ô gái đầy tài năng ng.ười Cao Bằng Lương Thùy Linh đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss World Vietn.am – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Thùy Linh được giới chuyên môn nh.ận định rất cao về cả nhan sắc và học vấn khi đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương, từng là th.ành v.iên của đội tuyển quốc gia môn tiếng Anh đồng thời sở hữu điểm IELTS 7.5.

Sau giây phút đăng quang, cũng có khá nhiều ng.ười tò mò về gia thế của tân Hoa hậu cũng như ng.ười ph.ụ n.ữ đã sinh thành ra c.ô. Tìm hiểu thì được biết, Thùy Linh sinh trưởng trong một gia đình cực kỳ gia giáo với m.ẹ là Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh.

Trong đêm chung kết, hình ảnh m.ẹ đứng bên cạnh Lương Thùy Linh đều được cá.c báo ghi l.ại. M.ẹ của tân Hoa hậu tên là Nguyễn Thị Hương xuất hiện trong sự kiện quan trọng này với diện mạo vô cùng sang trọng, quý phái.

Thùy Linh chụp ảnh cùng m.ẹ và ng.ười thân trong đêm chung kết.

Được biết, m.ẹ của Thùy Linh năm nay 51 t.uổi và hiện đang giữ chức v.ụ Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Cao Bằng. Th.ô.ng tin này đã kh.ô.ng còn là lời đồn như trước n.ữa mà được x.á.c thực tại Cổng th.ô.ng tin điện тử tỉnh Cao Bằng.

Th.ô.ng tin về chức v.ụ của m.ẹ Thùy Linh trên trang th.ô.ng tin điện тử tỉnh Cao Bằng.

Nhìn qua có thể thấy, Thùy Linh được khen x.inh đ.ẹp cũng là được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ m.ẹ. Từ sống m.ũi cao thanh th.oát đến nụ cười hiền hậu cũng đều là gen trội của m.ẹ Hương. Đặc biệt, vóc dá.ng cao ráo của tân Hoa hậu thì kh.ô.ng thể lẫn đi đâu được.

Cô Hương (áo tím) trong một hoạt đ.ộng c.ô.ng tá.c x.ã h.ội.

Dung mạo đời thường phúc hậu, quý phái của c.ô Hương.

Sau đêm đăng quang ngày hô.m qua, có nhiều tin đồn về việc gia đình Thùy Linh mua giải r.ồi chuyện cả nhà đ.ầu tư cho c.on gái đi thi. Tuy nhiên, đ.áp trả những th.ô.ng tin này, c.ô Hương trả lời rất đanh thép, cho hay b.an đ.ầu thậm chí còn kh.ô.ng m.uốn c.on đăng ký thi nhưng sau đó mới b.ị c.on thuyết phục. Thêm vào đó, c.ô cũng khẳng định bản thân kh.ô.ng hề h.ỗ tr.ợ tài chính để c.on có giải thưởng mà nh.ận định Thùy Linh là thí sinh giản dị và rất nề nếp.

Vào t.ối ngày hô.m qua, cả cậu em trai 11 t.uổi của Thùy Linh cũng l.ộ diện trước c.ô.ng chúng. Được biết thêm, gia đình của Thùy Linh có truyền thống làm nhà nước. Nếu m.ẹ của Linh là ng.ười ph.ụ n.ữ quyền lực ở kho bạc thì b.ố của tân Hoa hậu cũng là một s.ĩ qu.an, c.ô.ng tá.c tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng.

Cô Hương trả lời phỏng vấn báo chí sau khi c.on gái đăng quang.

Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/b.at-ngo-voi-chuc-vu-khung-va-dung-mao-doi-thuong-phuc-hau-quy-phai-cua-me-tan-hoa-hau-the-gioi-viet-n.am-luong-thuy-linh.html?fbclid=IwAR0tvpAbiwqSrzfzzV5SLc6JR0yINbWUcI28n5RvsRnmeh54cwZKTR-BOzs

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ám ảnh n.ỗi đ.au m.ất con, Quỳnh Trần JP từng th.ức nguyên đ.êm trông chừng khi bé Sa mới chào đời

Vlogger n.ổi tiếng Quỳnh Trần JP kh.ông kìm được cảm xúc khi nhắc lại những n.ỗi đ.au từng…