Trang chính Giải trí B.ị Cát Tường t.ố ‘Bạn muốn hẹn hò’ l.ật mặt, NHM t.ẩy ch.ay, nhà sản xuất đã phải lên tiếng

B.ị Cát Tường t.ố ‘Bạn muốn hẹn hò’ l.ật mặt, NHM t.ẩy ch.ay, nhà sản xuất đã phải lên tiếng

11 min read
Comments Off on B.ị Cát Tường t.ố ‘Bạn muốn hẹn hò’ l.ật mặt, NHM t.ẩy ch.ay, nhà sản xuất đã phải lên tiếng
0
188

Sau khi tập 489 lên sóng, Nam Thư – MC mới thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò – nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều ý kiến chê Nam Thư dẫn kém duyên và kh.ông gần gũi với khán giả như Cát Tường. Họ yêu cầu nhà sản xuất đưa nữ diễn viên sinh năm 1976 trở lại.

Từng t.ừ ch.ối bình luận về ng.uyên nh.ân thay đổi MC nhưng mới đây, Cát Tường kh.iến dư luận bất ngờ khi chia sẻ về ng.uyên nh.ân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. “Người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình”, Cát Tường nói trong một lần livestream.

Cô khẳng định, việc nhà sản xuất ngừng hợp tá.c vì cô dẫn thêm một chương trình có nội dung liên quan đến mai mối, tương tự Bạn muốn hẹn hò. “Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái nhưng bây giờ, họ nói vì tôi đã làm Hẹn ăn trưa nên họ mời người khá.c dẫn Bạn muốn hẹn hò“.

Phản hồi iOne, đại diện nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò ho biết, kh.ông có chuyện đơn vị này cắt hợp đồng dẫn của Cát Tường. “Có chút hiểu lầm gì đó. Hẹn ăn trưa hay Bạn muốn hẹn hò đều là show của bên tôi. Hẹn ăn trưa nâng thời lượng phát sóng từ 1 tháng hai số lên mỗi buổi trưa hàng ngày. Chị Tường vẫn dẫn show đó từ năm ngoái đến nay và chúng tôi luôn muốn chị Tường tập trung dẫn show ấy.

Có thể vì gắn bó với Bạn muốn hẹn hò 6 năm qua nên chị Tường kh.ông cảm thấy thoải mái khi rời khỏi chương trình. Nhưng giữa chúng tôi kh.ông hề xảy ra m.âu th.uẫn. Từ chiều đến giờ, rất nhiều người thắc mắc với chúng tôi vì sao lại để chị Tường khóc và nói bị đuổi khỏi chương trình. Nhưng sự thật kh.ông phải như vậy. Chị ấy đang bị cảm, sổ mũi. Đầu livestream chị ấy có khụt khịt nhưng chắc mọi người kh.ông để ý”.

Nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò khẳng định toàn thể ê-kíp rất b.uồn khi nhiều khán giả kh.ông hài lòng về MC mới. Song họ mong muốn khán giả hãy nhìn nhận s.ự c.ố gắng của toàn thể ê-kíp và tiếp tục ủng hộ chương trình.

“Để có một tập lên sóng kh.ông hề dễ. Chúng tôi cần cả một t.ập th.ể bên Nhật phối hợp cùng thực hiện. Ê-kíp cũng phải đ.iều tr.a nhân thân của từng nhân vật để đảm bảo sự minh bạch th.ông tin khi phát sóng. 6 năm qua, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, Bạn muốn hẹn hò là chương trình duy nhất mà cá.c cặp đôi yêu nhau, đến được với nhau thật. Họ còn sinh con, gửi tin vui cho chương trình. Mong khán giả sẽ kh.ông quay lưng với chúng tôi”.

Trước đó, khi Nam Thư bị ch.ỉ tr.ích dẫn kém duyên, nhà sản xuất Bạn muốn hẹn hò từng chia sẻ, họ thay đổi MC nhằm đem lại sự mới mẻ cho chương trình. Về phía Nam Thư, cô nói mình áp lực khi thay thế Cát Tường dẫn Bạn muốn hẹn hò. “Tôi b.uồn vì bị so sánh, chê bai. Tôi kh.ông dám đọc bình luận của khán giả. Tôi đã cố gắng hết sức với chương trình”, Nam Thư chia sẻ.

Bạn muốn hẹn hò b.ắt đầu lên sóng từ năm 2013. Chương trình của HTV7 có rating cao. Tính đến năm 2019, có gần 500 cặp đôi được Cát Tường – Quyền Linh se duyên tại chương trình.

Nguồn vnexpress.net

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã …