Trang chính Thời sự b.à Phương Hằng th.ô.ng báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau khi tuyên b.ố “d.ừng l.ại” trong buổi livestream cuối cùng

b.à Phương Hằng th.ô.ng báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau khi tuyên b.ố “d.ừng l.ại” trong buổi livestream cuối cùng

11 min read
Comments Off on b.à Phương Hằng th.ô.ng báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau khi tuyên b.ố “d.ừng l.ại” trong buổi livestream cuối cùng
0
29

Sá.ng 13/9, trên trang FB c.á nh.ân của trợ lý b.à Phương Hằng đã đăng tải dòng th.ô.ng báo cho biết sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau buổi livestream cuối cùng ngày hô.m qua (12/9).

Nửa năm qua, b.à Nguyễn Phương Hằng kh.ô.ng chỉ tích cực trong c.ô.ng tá.c thiện nguyện mà còn g.ây chú ý khi nhắc đến h.àng l.oạt nghệ sĩ và phát biểu về những ngh.i vấn trong hoạt đ.ộng kêu gọi từ thiện. Những chia sẻ của b.à Phương Hằng về hoạt đ.ộng từ thiện của cá.c nghệ sĩ trong showbiz Việt đã nh.ận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng m.ạng.

Sao chép

Tuy nhiên, vào ngày 12/9, b.à Phương Hằng b.ất ng.ờ chia sẻ tâm thư tuyên b.ố rút lui, d.ừng l.ại sau tất cả. Kh.ô.ng chỉ vậy, sá.ng 13/9, trang FB c.á nh.ân được cho là của trợ lý b.à Phương Hằng đã chia sẻ dòng th.ô.ng báo, n.ữ đại gia Bình Dương sẽ đóng tất cả cá.c kênh YouTube.

b.à Phương Hằng th.ô.ng báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau khi tuyên b.ố d.ừng l.ại trong buổi livestream cuối cùng - Ảnh 1.

“Nguyễn Phương Hằng tôi xin chia sẻ cùng quý vị:

Sau buổi livetream cuối cùng ngày hô.m qua, tôi sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube. Câu chuyện này sẽ d.ừng l.ại. Tôi trả l.ại câu chuyện cho cộng đồng và ph.áp l.ý.

Nguyễn Phương Hằng”, dòng th.ô.ng báo được đăng tải sá.ng ngày 13/9.

Có lẽ đây là đ.ộng thái tiếp nối khẳng định chắc ch.ắn cho việc b.à Phương Hằng sẽ dừng livestream, rút lui kh.ỏi “c.uộc ch.iến” trên m.ạng x.ã h.ội.

b.à Phương Hằng th.ô.ng báo sẽ đóng toàn bộ kênh YouTube sau khi tuyên b.ố d.ừng l.ại trong buổi livestream cuối cùng - Ảnh 2.

Kênh YouTube Tr.ường Đua Đại n.am đang có 410.000 lượt đăng ký

Theo tìm hiểu được biết, ngoài một số cá.c tài khoản MXH khá.c trên FB, TikTok, thì kênh YouTube của Tr.ường Đua Đại n.am được lập từ thá.ng 10/2016 cũng có khoảng 410.000 lượt đăng ký với 139 video đã được đăng tải. Theo một bảng thống kê mới đây ch.o th.ấy, tổng số view của kênh này lên tới hơn 18 triệu view, một số livestream gần đây trên kênh này của b.à Phương Hằng đều có lượt view Kh.ủng từ 1 – 2 triệu lượt xe.m.

Chia sẻ với báo Dân Việt, chiều 12/9, b.à Nguyễn Phương Hằng cũng đã x.á.c nh.ận, th.ô.ng tin đăng tải trên trang FB của ng.ười trợ lý chính là phát ngôn của b.à. b.à Hằng nói, m.ình d.ừng l.ại để cơ qu.an ch.ức năng v.ào c.uộc.

Đến giờ này, b.à Nguyễn Phương Hằng vẫn khẳng định, những phát ngôn của m.ình trên m.ạng x.ã h.ội về những ngh.i vấn trong hoạt đ.ộng kêu gọi từ thiện của một số ng.ười n.ổi tiếng là  chính x.á.c. b.à Hằng cũng cho biết thêm rằng b.à đã gửi đ.ơn tới c.ơ qu.an CA và đội ngũ l.uật s.ư cũng đang tiến hành cá.c thủ tục ph.áp l.ý.

Trước đó, vào ngày 12/9, b.à Phương Hằng đã tuyên b.ố sẽ livestream 1 buổi cuối cùng trước khi d.ừng l.ại. “Tất cả những gì cần làm tôi đã làm và tôi d.ừng l.ại thực sự. Tôi dừng trong danh dự và tôi nghỉ trong danh dự, chứ kh.ô.ng phải tôi là loại tr.ốn ch.ạy”.

Về việc b.ị một c.á nh.ân làm IT d.ọa sẽ t.ung sao kê chi tiết quỹ từ thiện “Trái t.im Hằng Hữu” của doanh nhân Phương Hằng lên m.ạng x.ã h.ội, b.à tuyên b.ố kh.ô.ng hề l.o s.ợ. n.ữ doanh nhân khẳng định m.ình kh.ô.ng có áp lực hay mờ ám gì cả. b.à Phương Hằng nói: “Tôi chỉ đ.ơn giản kh.ô.ng thích nên kh.ô.ng làm n.ữa, còn l.ại mọi chuyện để cho cá.c cơ qu.an ch.ức năng v.ào c.uộc”.

Đặc biệt, CEO Đại n.am cũng sẽ cho dừng mọi hoạt đ.ộng thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu vào cuối thá.ng 12, đồng thời ng.ừng th.ực h.iện tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ t.im đến năm 2030.

Theo Doanh ngh.iệp và Tiếp thị

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

124 người chạy xe máy từ Bình Phước về Nghệ An, “kẹt” ở Đắk Nông: Đã lên xe khách, có CSGT dẫn đường

124 người chạy xe máy từ Bình Phước về Nghệ An, “kẹt” ở Đắk Nông: Đã lên xe khách, có CSGT…