Trang chính Thể thao Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh

Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh

12 min read
Comments Off on Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh
0
316

Ngày 10-1, Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia 2020 ra th.ông cáo báo chí chịu trách nhiệm và x.in l.ỗi người hâm mộ về việc một số cầu thủ nhí tham gia dắt cầu thủ trong trận Siêu cúp quốc gia mặc áo cộc tay, khiến các em bị lạnh.

Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh - Ảnh 1.

Các cầu thủ nhí được bố mẹ cho m.ặc qu.ần đùi áo cộc dắt cầu thủ ra sân để có hình ảnh đẹp giữa thời tiết giá lạnh gây tranh cãi trên mạng xã hội – Ảnh: HỮU TẤN

Vào lúc 17h ngày 9-1, trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 đã diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel. Cũng như mọi trận bóng đá khác, trong phần thủ tục ra sân, 22 cầu thủ nhí được bố trí dắt tay 22 cầu thủ của hai đội bóng ra sân.

Sau khi trận đấu diễn ra, đã xảy ra cuộc tranh luận gay gắt trên mạng xã hội bởi có một vài trong số 22 cầu thủ nhí chỉ m.ặc qu.ần đùi áo cộc mà kh.ông mặc ấm. Nhiều người hâm mộ kh.ông hiểu sự việc ra sao đã lên án kịch liệt ban t.ổ ch.ức vì cho rằng ban t.ổ ch.ức thiếu trách nhiệm, b.ắt các cầu thủ nhí mặc phong phanh chịu lạnh trong thời tiết 10-11 độ C. Trong khi đó các cầu thủ của hai CLB lại được mặc áo khoác ấm trong thời gian diễn ra lễ khai mạc.

Sáng 10-1, Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia cho biết trong số các cầu thủ nhí ra sân cùng hai đội ở phần khai mạc, chỉ có 3 cháu mặc chiếc áo thi đấu ngắn tay khiến dư luận b.ức x.úc.

Sau trận đấu, Ban t.ổ ch.ức trận đã liên hệ Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T (đơn vị được ủy nhiệm chuẩn bị cho các cầu thủ nhí ra sân cùng hai CLB Viettel, Hà Nội) và phụ huynh của 3 cháu để làm rõ sự việc.

Ban t.ổ ch.ức cho biết tình huống này như sau: “Trước tình hình thời tiết giá lạnh, Công ty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã th.ông báo cho phụ huynh cho con mặc ấm khi ra sân. Thực tế đại đa số các cháu đều mặc áo giữ nhiệt bên trong và áo đấu bên ngoài. Tuy nhiên có 3 cháu đòi chỉ mặc áo thi đấu để chụp ảnh với các thần tượng cho đẹp.

Các phụ huynh vì tin con mình, vốn đang tập bóng đá và đã khởi động làm nóng người, có thể chịu đựng tốt phần khai mạc ngắn đầu trận đấu nên đã chiều theo ý của con.

Điều đáng tiếc là người phụ trách phần này cũng chiều theo mong muốn của phụ huynh và các cháu mà kh.ông kiên quyết yêu cầu các cháu mặc thêm áo ấm khi nhận thấy có cháu chỉ mặc một áo lúc các cháu cởi áo khoác chuẩn bị ra sân cùng hai đội.

Ban t.ổ ch.ức trận đấu xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và x.in l.ỗi người hâm mộ bóng đá cùng những người quan tâm về sự cố đáng tiếc này. Sáng nay 10-1, Ban t.ổ ch.ức đã điện thăm hỏi gia đình 3 cháu và được gia đình cho biết các cháu hoàn toàn khỏe mạnh, vui vẻ.

Ban t.ổ ch.ức sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe của của các cháu và có trách nhiệm cùng gia đình săn sóc nếu sức khỏe các cháu có dấu hiệu bất thường”.

Ngày 10-1, phụ huynh của một trong ba cháu nhỏ cũng đã lên tiếng cho biết anh chính là người cởi áo giữ nhiệt của con trước khi con vào sân. Lý do bởi con anh học bóng đá nên khỏe, đã khởi động nóng người trước khi vào sân, việc phải đứng chục phút khi khai mạc kh.ông vấn đề gì.

Phụ huynh này cho biết cảm thấy sợ một bộ phận cư dân mạng xã hội chưa hiểu rõ vấn đề đã mang ra bình luận, bàn tán khiến con anh phải… “n.ổi tiếng oan”.

theo TTO

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bị ch.ỉ tr.ích vì để các em “phơi mình” giữa trời 10 độ, BTC Siêu Cúp Quốc gia cho biết “do các em đòi mặc vậy”

Trận Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cúp THACO 2020 giữa hai đội CLB Hà Nội và CLB Viettel diễ…