Trang chính Thời sự Báo chốt kiểm tra nồng độ cồn trên FB, bị công an lập biên bản

Báo chốt kiểm tra nồng độ cồn trên FB, bị công an lập biên bản

6 min read
Comments Off on Báo chốt kiểm tra nồng độ cồn trên FB, bị công an lập biên bản
0
206

Quản trị viên hai nhóm FB thường đăng tải th.ông tin báo chốt kiểm tra nồng độ cồn vừa bị công an mời lên làm việc và lập biên bản v.i ph.ạm.

CSGT Đà Nẵng kiểm tra nồng độ cồn tài xế

Chiều 21/2, Phòng An ninh chính trị nội bộ – Công an TP Đà Nẵng cho biết. vừa mời ông N.Đ.C (SN 1988, trú phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và ông N.H.D (SN 1981, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) lên làm việc để làm rõ một số v.i ph.ạm trên mạng xã hội.

Hai người này là quản trị viên của 2 nhóm FB “Chốt KT nồng độ cồn Đà Nẵng” và “Nồng độ cồn Đà Nẵng”. Qua làm việc, hai người này khai nhận lập 2 hội, nhóm trên vào ngày 6/1/2020. Nhóm thường xuyên đăng tải các th.ông tin về vị trí lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn để các th.ành v.iên trong nhóm biết, né tránh.

Theo cơ quan chức năng, việc tạo lập, điều hành các trang hội nhóm để thu thập th.ông tin “báo chốt” từ các th.ành v.iên khác đã v.i ph.ạm nội dung: thu thập, xử lý và sử dụng th.ông tin của t.ổ ch.ức, cá nhân khác mà kh.ông được sự đồng ý hoặc sai mục đích theo quy định của pháp luật.

Phòng An ninh chính trị nội bộ đã lập biên bản v.i ph.ạm hành chính đối với các ông N.Đ.C và ông N.H.D. và sẽ ra Quyết định xử ph.ạt theo quy định.

Được biết, sau khi Nghị định 100 có hiệu lực, CSGT toàn thành phố ra quân xử lý hàng trăm trường hợp v.i ph.ạm. Từ đầu năm đến nay, Đà Nẵng xảy ra 10 vụ TNGT, trong đó có 1 vụ do bia r.ượu làm ch.ế.t 2 người, b.ị th.ương 1 người, giảm 3 vụ so với cùng kỳ năm 2019.

Nguồn Giao Th.ông: https://www.baogiaothong.vn/bao-chot-kiem-tra-nong-do-con-tren-facebook-bi-cong-an-lap-bien-ban-d453720.html

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 10.000 nhân viên Vietnam Airlines phải ngừng việc

Cũng như các hãng hàng kh.ông khác, Vietnam Airlines đang đối mặt với những thách thức sốn…