Trang chính Thể thao Báo Hàn: ‘Tuyển Việt Nam tạo khác biệt ĐNÁ, viết trang sử mới’

Báo Hàn: ‘Tuyển Việt Nam tạo khác biệt ĐNÁ, viết trang sử mới’

8 min read
Comments Off on Báo Hàn: ‘Tuyển Việt Nam tạo khác biệt ĐNÁ, viết trang sử mới’
0
403

Truyền th.ông Hàn Quốc vui cùng chiến tích của tuyển Việt Nam với thầy Park lần đầu tiên có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tờ Dailyan vui cùng bóng đá Việt Nam và kh.ông loại trừ nằm chung bảng với Hàn Quốc: “HLV Park Hang Seo dẫn dắt bóng đá Việt Nam lập kỳ tích lần đầu tiên có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Sao chép

Báo Hàn: ‘Tuyển Việt Nam tạo khác biệt ĐNÁ, viết trang sử mới'

Báo Hàn Quốc khen ngợi tinh thần ch.iến đ.ấu lăn xả của tuyển Việt Nam, xứng đáng tấm vé lịch sử

Việt Nam là đội bóng duy nhất ở Đông Nam Á làm được điều này, khi những Thái Lan, Malaysia, Philinppines, Indonesia đều bị loại.

Ở vòng loại cuối cùng, 12 đội sẽ được chia thành 2 bảng được t.ổ ch.ức theo thể thức sân nhà – sân khách. Kh.ông loại trừ lá phiếu bốc thăm đưa Việt Nam nằm chung bảng với Hàn Quốc…”.

Trong khi MBN cập nhật nóng: “Tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, dù thua UAE ở trận đấu cuối nhưng đã giành vé đi tiếp với thành tích 1 trong 5 đội xếp nhì tốt nhất.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup. ‘Phép thuật’ Park Hang Seo đã viết nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam.

Niềm vui của Việt Nam càng trở nên đáng giá hơn khi họ là đội Đông Nam Á duy nhất làm được điều này”.

Còn InterFootball đ.ánh giá về trận đấu: “Kh.ông có sự chỉ huy trực tiếp của HLV Park Hang Seo, Việt Nam đã lung lay ngay từ đầu, để thủng lưới 2 bàn trong hiệp 1.

Đến phút 50, lưới Việt Nam rung lên lần thứ 3. Vào gần cuối trận, Việt Nam tạo ra cơ hội phản công nhanh. Tiến Linh đã lập công ở phút 85, sau đó Minh Vương ghi thêm bàn nữa ở thời gian bù giờ.

Dù để thua UAE chung cuộc nhưng Việt Nam tiến vào vòng loại cuối cùng lần đầu tiên trong lịch sử”.

Báo Hàn: ‘Tuyển Việt Nam tạo khác biệt ĐNÁ, viết trang sử mới'

Việt Nam là đội duy nhất ở Đông Nam Á, có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Tờ Osen nhìn nhận: “Việc HLV Park Hang Seo phải ngồi trên khán đài (do nhận đủ 2 thẻ vàng) là tổn thất lớn cho tuyển Việt Nam. Chưa kể, UAE lại vượt trội hơn, dẫn đến để thủng lưới 3 bàn sau 50 phút.

Phút 60, Việt Nam phản công và ng.ã trong vòng cấm nhưng kh.ông được hưởng quả ph.ạt đền nào.

Nhưng đội bóng áo đỏ vẫn ch.iến đ.ấu vì niềm tự hào màu cờ sắc áo và đã được đền đáp với bàn th.ắng của Tiến Linh ở phút 85.

Sau đó, Minh Vương tận dụng sai lầm của thủ môn UAE để rút ngắn xuống còn 2-3 ở thời gian đá bù giờ. Tuy nhiên, kh.ông còn đủ thời gian để Việt Nam l.ật ngược thế cờ”.

SPOTVNews khen ngợi: “Thiếu HLV Park Hang Seo trên ghế huấn luyện, Việt Nam gặp cảnh báo d.ồn dập từ UAE nhưng các cầu thủ áo đỏ đã ch.iến đ.ấu đến cùng.

Dù thua, nhưng Việt Nam đã làm nên lịch sử, lần đầu tiên có mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup”.

THEO VIETNAMNET

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam vắng Trọng Hoàng ở trận gặp Nhật Bản, Ả Rập Xê Út

Hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng không kịp trở lại ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng tớ…