Trang chính Thể thao Báo Thái Lan: ‘Chúng ta m.ạnh hơn U23 Việt Nam’ nhưng lại nh.ận tr.ái đ.ăng khi gặp Đứс Chinh

Báo Thái Lan: ‘Chúng ta m.ạnh hơn U23 Việt Nam’ nhưng lại nh.ận tr.ái đ.ăng khi gặp Đứс Chinh

7 min read
0
0
216

Nhận định trước tr.ận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan, truyền thông x.ứ Ch.ùa vàng cho rằng ‘Voi chiến’ được Ɖ.ánh giá m.ạnh h.ơn ‘Rồng vàng’. Ở lượt trận cuối cùng bảng K vòng l.oại U23 Châu Á 2020, ĐT U23 Việt Nam sẽ ch.ạm tr.án U23 Thái Lan.

Các chuyên gia b.óng đ.á châu Á cho rằng cuộc Ɖấυ này rất cân bằng bởi Voi chiến có l.ợi thế t.âm lý, trong khi ‘Rồng vàng’ được h.ậu thuẫn bởi 40.000 CĐV nhà.

Tuy nhiên, truyền thông Thái Lan lại đ.ánh giá đoàn qu.ân của HLV Gama m.ạnh hơn thầy trò HLV Park Hang Seo. Cụ thể, tờ Siam Sports đã dẫn ch.ứng l.ịch s.ử đối đầu và tương quan l.ực l.ượng để kh.ẳng đ.ịnh qu.an điểm trên.

Tờ Siam Sports viết: “U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đều có 6 điểm, nhưng Voi chiến xếp đầu bảng khi ghi tới 12 bàn, còn ‘Rồng vàng’ chỉ có 7 bàn. L.ịch s.ử cho thấy hai đội đã gặp nhau 4 lần, trong đó Thái Lan có 3 chiến thắng và chỉ th.ua duy nhất 1 trận khi thất b.ại 1-2 tại giải M150 Cup.

Bàn m.ở tỷ số đã tới với đội tuyển U23 Việt Nam. Văn Hậu t.ung đường ch.ọc kh.e thuận lợi để Đứс Chinh d.ứt điểm h.iểm h.óc mở tỷ số tr.ận Ɖấυ.

U23 Việt Nam hiện tại được đ.ánh gi.á cao khi sở h.ữu trong đội hình Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Hà Đứс Chinh hay Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên U23 Thái Lan vẫn được đ.ánh gi.á m.ạnh hơn khi có Supachai Jaided, Worachit Kanitsribampen hay Supachok Sarachat. Chúng ta có lợi thế về t.âm l.ý không s.ợ мấᴛ vé vì là chủ nhà, trong khi Việt Nam thua sẽ rất kh.ó kh.ăn để c.ạnh tr.anh top 4 nh.ì bảng“.

Ngoài ra, U23 Việt Nam còn gặp bất lợi rất lớn về thời gian thi Ɖấυ so với các đội nhì b.ảng khác, bởi có sự ch.ênh l.ệch về múi giờ giữa Đông và Tây Á. C.ụ thể, trận Ɖấυ giữa U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan sẽ kết th.úc trước các tr.ận Ɖấυ của các bảng A, B, C, D, E b.ắt đầu hơn một gi.ờ.

Phút 16, Văn Hậu ch.ọc kh.e ch.uẩn m.ực để tiền đạo Đứс Chinh m.ở t.ỷ số tr.ận Ɖấυ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo thethao247

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam vào bảng trớ trêu ở vòng loại World Cup 2022

16 giờ hô.m nay (17-7), LĐBĐ châu Á (AFC) đã tiến hành lễ bốc thăm vòng loại thứ hai World…