Trang chính Cộng đồng mạng ‘B.ắt cá 2 tay’ c.ô gái lên m.ạng hỏi ‘làm sao để ở bên cả hai’?

‘B.ắt cá 2 tay’ c.ô gái lên m.ạng hỏi ‘làm sao để ở bên cả hai’?

13 min read
Comments Off on ‘B.ắt cá 2 tay’ c.ô gái lên m.ạng hỏi ‘làm sao để ở bên cả hai’?
0
154

‘Ở bên ng.ười yêu m.ình sẽ có được cuộc sống sung túc, kinh tế dư giả mà b.ao c.ô gái mơ ước. Nhưng ở bên anh m.ình sẽ được sống trọn vẹn với cảm xúc của trái t.im và có 1 tình yêu luôn đong đầy’ – c.ô gái phân vân.

Câu hỏi “chọn ng.ười yêu m.ình hay chọn ng.ười m.ình yêu” mới đây l.ại kh.iến dân m.ạng phải b.àn tá.n xôn xao sau khi đọc dòng chia sẻ của c.ô nàng đã “b.ắt cá 2 tay” còn lên m.ạng nhờ tư vấn xem nên chọn ai.

Nguyên văn b.ài chia sẻ của c.ô gái như sau:

‘Yêu 2 ng.ười c.on trai 1 lúc liệu có sai kh.ô.ng?

Mình có ng.ười yêu hơn m.ình 4 t.uổi, chúng m.ình cùng quê đều lên Hà Nội học và làm việc, đã yêu nhau được 6 năm, cũng tính sang năm sẽ kết h.ôn. Người yêu m.ình rất giỏi. Ở t.uổi bây giờ mà anh đã lo được cho m.ình và b.ố m.ẹ anh gần như mọi thứ.

Mọi chuyện sẽ tr.ôi qua suôn sẻ nếu như đ.ầu năm nay ng.ười yêu m.ình kh.ô.ng được c.ô.ng ty cử đi học bên nước ngoài 4 thá.ng. Trong khoảng thời gian đó m.ình đã quen 1 ng.ười khá.c hơn m.ình 3 t.uổi ng.ười Hà Nội, đẹp trai, da trắng, môi hồng. Anh tuy kh.ô.ng giỏi như ng.ười yêu m.ình vì chỉ học hết cấp 3 xong đi làm nhưng rất hài hước, t.âm l.ý và quan trọng yêu m.ình thật lòng. Thậm chí yêu m.ình hơn cả bản thân anh.

Kh.ô.ng biết có phải do quá nh.àm chá.n và cũ kỹ trong mối tình 6 năm mà m.ình l.ại rung đ.ộng trước anh khi anh cho m.ình cảm giá.c mới lạ, m.uốn chinh phục và sở hữu. Mình gi.ấu anh việc m.ình đã có ng.ười yêu và cùng anh yêu nhau trong suốt thời gian ng.ười yêu m.ình đi học.

Nhưng khi ng.ười yêu m.ình về nước và dọn về phòng chung cư ở cùng m.ình, m.ình b.uộc phải nói cho anh biết. Nghe xong anh rất shock, anh kh.óc nức nở như 1 đ.ứa tr.ẻ và nói rằng những điều m.ình nói như d.ao đ.âm vào t.im, anh kh.ô.ng chịu được cảnh m.ình ở cùng 1 ng.ười c.on trai khá.c. Nhưng anh vẫn m.uốn yêu m.ình và được bên cạnh m.ình dù chỉ là ng.ười trong bóng t.ối thôi cũng được.

Ảnh minh họa

Giờ m.ình kh.ô.ng biết phải làm sao, m.ình kh.ô.ng m.uốn ng.ười yêu m.ình lẫn anh đau khổ vì m.ình nhưng m.ình cũng kh.ô.ng m.uốn m.ất ai cả. Mình m.uốn được ở bên cả hai.

Ở bên ng.ười yêu m.ình sẽ có được cuộc sống sung túc, kinh tế dư giả mà b.ao c.ô gái mơ ước. Nhưng ở bên anh m.ình sẽ được sống trọn vẹn với cảm xúc của trái t.im và có 1 tình yêu luôn đong đầy. Bên tình bên nghĩa thật kh.ó để trọn vẹn. Mình phải làm như nào để được ở bên cả 2 đây?’

Chẳng nh.ận l.ại lời tư vấn, c.ô nàng l.ại b.ị dân m.ạng “ném g.ạch đ.á” đầy nhà bởi dòng chia sẻ của m.ình.

Le Hoang Thien Phu: “Nếu yêu ng.ười đến trước thì sẽ kh.ô.ng có ng.ười đến sau. Và em nghĩ chị chả yêu ai đâu rung đ.ộng nhất thời thôi chứ yêu gì ở chị đến cả t.ình c.ảm của chính m.ình còn kh.ô.ng biết thì lên đây ai biết được cho chị”

Hồng Phạm: “Đây là sự lựa chọn thôi, đ.á.nh đổi cái cũ hơn để theo đ.uổi chinh phục cái mới hay cứ sống với cái quen thuộc. Chứ m.uốn cả 2 thì chỉ m.uốn nói một câu là tham thì thâm đấy!”

Hiếu Tuấn: “Nói chung là như bạn là kh.ô.ng thể chịu n.ổi cái cảnh vã và tìm cảm giá.c mới lạ. Cho nên là thiết nghĩ đừng nên y.êu đ.ương cái th.ằng nào n.ữa. Bởi vì là cái giống lâu ngày sinh chá.n thì chịu thôi”.

Loạt bình luận ch.ỉ tr.ích của dân m.ạng.

Hiện tại, b.ài đăng này vẫn nh.ận được nhiều sự quan tâm của th.ành v.iên m.ạng. Đa số vẫn là những lời ch.ỉ tr.ích sự th.am l.am của c.ô gái.

Theo We25

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bài văn tả mẹ đã kh.uất đầy x.úc đ.ộng của nam sinh lớp 7: “Mẹ mất lúc 1.5 tháng tuổi, chỉ có thể gặp qua giấc mơ, lời kể của bố, và di ảnh”

Sau khi bài văn này được đăng tải lên m.ạng xã hội đã lập tức g.ây s.ốt c.ộng đồng m.ạng! …