Trang chính Pháp luật b.ất ch.ấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke

b.ất ch.ấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke

5 min read
Comments Off on b.ất ch.ấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên nam nữ tụ tập sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke
0
847

Cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương vừa phát hiện 1 quán karaoke vẫn lén lút hoạt động, với gần 50 khách đến hát, sử dụng trái phép chất m.a t.úy.

Theo th.ông tin từ công an tỉnh Hải Dương, vào khoảng 1h30 ngày 25/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Bình Giang đột kích quán karaoke Bad Boy ở th.ôn Lương Phúc do Phạm Văn Nhân (SN 1988) làm chủ.

Sao chép

Tại quán hát này, công an phát hiện tại một số phòng hát có 48 trường hợp (26 nam, 22 nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất m.a t.úy. Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa xứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nylon, 2 bình nén khí và nhiều bóng cười.

b.ất ch.ấp dịch bệnh, gần 50 thanh niên tụ tập sử dụng m.a t.úy tại quán karaoke - Ảnh 1.

Nhóm đ.ối t.ượng bị b.ắt quả t.ang

Qua test nhanh phát hiện 43/48 trường hợp dương tính với m.a t.úy. Trong số nữ chủ yếu là nhân viên phục vụ có hộ khẩu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, số nam dương tính với m.a t.úy chủ yếu là người tại địa bàn các huyện, thị xã thuộc tỉnh Hải Dương.

Được biết quán karaoke mới hoạt động từ tháng 1/2021. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, Nhữ Văn Tân và Nguyễn Khắc Đan Trường đều ở huyện Bình Giang là người được giao quản lý.

Trước đó, ngày 17/7, UBND huyện Bình Giang đã có Công văn về việc triển khai áp dụng các biện pháp phòng chống dịch, trong đó loại hình dịch vụ Karaoke kh.ông được phép hoạt động trong giai đoạn này. Hiện vụ việc đang được tiếp tục x.ác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch xã bị đ á n h đến nhập viện khi đang kiểm tra phòng, chống dịch

Khi đang kiểm tra phòng, chống dịch, một chủ tịch xã ở Quảng Bình bị h-à-n-h h-u-n.g phải …