Trang chính Cộng đồng mạng B.ắt giữ k.ẻ h.à.nh h.ung cô gái trẻ đến m.ất ý th.ức nhưng lý do h.ắn đưa ra để biện h.ộ lại g.ây ph.ẫn n.ộ hơn cả

B.ắt giữ k.ẻ h.à.nh h.ung cô gái trẻ đến m.ất ý th.ức nhưng lý do h.ắn đưa ra để biện h.ộ lại g.ây ph.ẫn n.ộ hơn cả

9 min read
Comments Off on B.ắt giữ k.ẻ h.à.nh h.ung cô gái trẻ đến m.ất ý th.ức nhưng lý do h.ắn đưa ra để biện h.ộ lại g.ây ph.ẫn n.ộ hơn cả
0
239

Sau khi bị b.ắt, tên này đã th.ừa nh.ận toàn bộ t.ội l.ỗi nhưng lý do được h.ắn đưa ra lại kh.ông nhận được sự đ.ồng t.ình của đại bộ phận dân m.ạng.

Ngày 24/6 vừa qua, dân m.ạng T.Q xôn xao trước đoạn clip cô gái trẻ bị k.ẻ lạ m.ặt t.ấn c.ông dữ dội khi đang đi trên đường . V.ụ t.ấn c.ông tạo nên làn s.óng s.ợ hãi đối với tất cả mọi người, nhất là nữ giới, nhưng c.ảnh s.át phải tốn rất nhiều c.ông sức mới có thể x.á.c định được địa điểm và d.anh t.ính g.ã đàn ông b.ạo l.ực.

Cô gái trẻ bị k.ẻ lạ mặt h.à.nh h.ung ngay trên đường

Được biết, v.ụ việc x.ảy ra vào khoảng 0h44 (giờ địa phương) ngày 22/6 tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. N.ạn nh.ân là người phụ nữ họ Wu, 29 tuổi, đang đi 1 mình trên phố thì ch.ạm m.ặt 1 người đàn ông trước khi bị tên này l.ao vào h.ành h.ung d.ữ d.ội. Đoạn clip dài hơn 1 phút đã ghi lại t.oàn bộ hành đ.ộng d.ã m.an của k.ẻ t.ấn c.ông, kh.iến ai xem xong cũng s.ởn d.a gà. Wu sau đó bị t.ổn th.ương mô m.ềm và phải đến b.ệnh v.iện điều trị.

Sau thời gian tích c.ực đ.iều tr.a, c.ảnh s.át cũng x.á.c định danh tính của k.ẻ t.ấn c.ông, là người đ.à.n ông họ Wang, 31 tuổi. Theo People’s Daily đ.ưa tin, Wang khai do ngày hô.m đó t.âm tr.ạng th.ất thường, b.ất ổ.n vì c.ãi nhau với bạn gái nên h.ắn đã đi uống r.ư.ợu trước khi tình c.ờ gặp Wu trên đường v.à l.ao vào t.ấn c.ông cô gái trẻ cho hả cơn gi.ậ.n trong người. Sau khi bị b.ắt, Wang đã th.ừa nh.ận toàn bộ t.ội l.ỗ.i.

B.ắt giữ k.ẻ h.ành h.ung cô gái trẻ đến mất ý thức nhưng lý do h.ắn đưa ra để biện hộ lại gây ph.ẫn n.ộ hơn cả - Ảnh 5.
Hình ảnh Wang bị b.ắt được lan truyền khắp m.ạng xã hội nhưng chưa được cơ qu.an ch.ức n.ăng x.á.c nhận.

H.ành v.i đ.ánh người ngẫu nhiên của Wang là kh.ông thể th.a th.ứ nhưng lý do v.ô l.ý h.ắn đưa ra lại g.ây ph.ẫn n.ộ hơn cả. “Tôi mong những người bạn t.ù sẽ đ.ánh h.ắn mỗi khi t.âm tr.ạng h.ắn th.ất th.ường”, “Tôi kh.ông cần biết t.âm tr.ạng h.ắn lúc đó thế nào, h.ắn đã phải trải qua những gì ngày hô.m đó, tôi chỉ biết chúng kh.ông thể trở thành lý do để h.à.nh h.ung người l.ạ”, “Vậy chỉ cần t.âm tr.ạng th.ất th.ường là có thể t.ấn c.ông và qu.ấy r.ối người v.ô t.ội à?” – trích 1 vài bình luận của dân m.ạng.

Đây kh.ông phải là lần đầu tiên v.ụ t.ấn c.ông ng.ẫu nh.iên thế này x.ảy ra ở T.Q. Vào tháng 5 vừa qua, 1 người phụ nữ ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, bị đ.âm ch.ế.t oan uổng bởi 1 người đàn ông bị t.âm th.ần vì m.ãi kh.ông tìm được vợ. Năm 2015, 1 g.ã đàn ông đã gi.ế.t h.ại liên tiếp 5 người phụ nữ vì họ trông giống bạn gái c.ũ của h.ắn. Cộng với vụ việc mới xảy ra, người dân x.ứ sở tỷ dân kh.ông tr.ánh kh.ỏi c.ảm giá.c l.o s.ợ.

(Nguồn: People’s Daily)

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

c.lip: Bỏ l.ại khá.ch n.ữ ngơ ngá.c trên xe, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ rút g.ậ.y 3 khúc lao xuống “c.à khịa” với tài xế ô tô sau khi s.uýt x.ảy ra v.a ch.ạ.m

Sau khi suýt x.ảy r.a va quệt trên đường phố, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ kh.ô.ng ngần ng.ại…