Trang chính Thể thao Bầu Đứс tiet Լ.ộ danh t.í.nh người s.ẵn s.àng “x.oay” 200 tỷ đồng lo l.ương cho HLV Park Hang-seo

Bầu Đứс tiet Լ.ộ danh t.í.nh người s.ẵn s.àng “x.oay” 200 tỷ đồng lo l.ương cho HLV Park Hang-seo

7 min read
Comments Off on Bầu Đứс tiet Լ.ộ danh t.í.nh người s.ẵn s.àng “x.oay” 200 tỷ đồng lo l.ương cho HLV Park Hang-seo
0
256

Bầu Đứс cho rằng nếu thay thế PCT ph.ụ trá.ch tài chính, VFF sẽ dễ dàng có nguồn tiền l.o l.ương cho HLV Park Hang-seo. Ông cho rằng cần có sự thay đổi trong ban ghế l.ãnh đ.ạo của liên đoàn bóng đá VFF mới giúp bóng đá Việt Nam ph.á.t tr.iển

Mới đây, bầu Đứс đã T. і .ế .ᴛ Լộ danh t.ính người có thể thay thế PCT tài chính VFF ông Cấn Văn Nghĩa, đó là doanh nhân Nguyễn Hoài Nam. Theo bầu Đứс, lúc này ông Nghĩa đã cao tuổi, nên r.út l.ui để những người trẻ, có n.ăng l.ực, mối Qυαɴ ʜệ và t.âm h.uyết lên thay thế.

“Lúc Đại hội VFF nhiệm kỳ 8, Nguyễn Hoài Nam đã t.uyên b.ố sẽ có 200 tỷ trả lương cho HLV Park Hang-seo ngay tứ.c kh.ắc. Nếu ông Nghĩa (Cấn Văn Nghĩa, PCT tài chính VFF – PV) kh.ông làm được thì nên r.út l.ui, để cho Nam làm.

Trước khi Đại hội diễn ra, Nguyễn Hoài Nam đã c.ông bố con số này rồi. Thế nhưng cuối cùng Nam bị r.ớt kh.ông đ.ậu vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ mới. Chứng tỏ Đại hội này có gì đó chưa rõ ràng”, b.ầu Đứс chia sẻ.

 Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam từng ứ.ng c.ử vào ghế PCT tài chính VFF nhưng kh.ông tr.úng c.ử. Ảnh: Thái Hải.

“Nói thẳng, kh.ông làm được thì nên r.út cho rồi, ngồi đó làm gì. Nếu Nguyễn Hoài Nam khi đó trúng cử, sẽ có rất nhiều người h.ỗ tr.ợ, trong đó có cả tôi. Rất tiếc là Nam kh.ông tr.úng c.ứ. Ví d.ụ giờ anh Nghĩa xin t.ừ ch.ức, nên đưa Nam lên thay. Nhưng điều này rất kh.ó x.ảy r.a.

Thực sự là anh Nghĩa già rồi, ngồi chi vị trí đó, để cho người trẻ lên làm sẽ tốt hơn. Tôi nói cũng chỉ muốn tốt cho bóng đá Việt Nam”, bầu Đứс lên tiếng kêu gọi PCT tài chính của VFF Cấn Văn Nghĩa nên r.út lui.

Trước đó chia sẻ với truyền th.ông về bản hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo, bầu Đứс tuyên bố: “Nếu mọi việc kh.ông sáng sủa, ông phó ch.ủ t.ịch VFF ph.ụ trá.ch vận đ.ộng tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khá.c.

Tôi cam đoan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rú.t lui, sẽ có người khá.c điền vào chỗ tr.ống kèm theo c.am đ.oan sẽ mang về cho VFF kh.ông ít hơn 200 tỉ đồng/năm. Tôi chịu trá.ch nh.iệm về ph.át b.iểu này và sẽ đứng ra bảo hộ cho người được ti.ến c.ử”.

Theo: Soha

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Vòng loại World Cup: Tuyển Việt n.am th.ắng đậm Indonesia, tiếp đà bất bại đ.á.ng kinh ng.ạc

Đội tuyển Việt n.am giành ch.iến th.ắng ngay trên sân khá.ch trước Indonesia để t.iếp t.ục…