Trang chính Thể thao Bầu Đức c.am đo.an VFF có ngay 200 tỉ, nếu ‘s.ếp phó.’ biết tự trọng

Bầu Đức c.am đo.an VFF có ngay 200 tỉ, nếu ‘s.ếp phó.’ biết tự trọng

5 min read
Comments Off on Bầu Đức c.am đo.an VFF có ngay 200 tỉ, nếu ‘s.ếp phó.’ biết tự trọng
1
688

Bầu Đức vừa kh.ẳng đ.ịnh, nếu phó ch.ủ t.ịch tài chính VFF tự r.út l.ui, ông sẽ đề xuất người thay thế xứng đáng và VFF có ngay số tiền tài tr.ợ kh.ủng…Bầu Đức vừa khẳng định, nếu phó ch.ủ t.ịch tài chính VFF tự rút lui, ông sẽ đề xuất người thay thế x.ứng đ.áng và VFF có ngay số tiền tài tr.ợ kh.ủng kh.oảng 200 tỷ/năm để trả lương cho HLV Park Hang-seo và phát triển bóng đá trẻ Việt Nam.

Bầu Đức cam đoan VFF có ngay 200 tỉ đồng/năm, nếu sếp ph.ó biết t.ự tr.ọng

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL – nguyên phó ch.ủ t.ịch phụ trá.ch tài chính VFF, ông là người có c.ông lớn đưa HLV Park Hang-seo về với bóng đá Việt Nam, vừa qua có những phát biểu khá thẳng th.ắn về người hiện đang nắm giữ vị trí ông từng làm tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo từng có những nh.ận x.ét về bầu Đức- một ông bầu t.âm h.uyết với b.óng đ.á Việt Nam. – Ảnh:Hoàng T.ùng

“Nếu mọi việc kh.ông sáng sủa, ông phó ch.ủ t.ịch VFF phụ trá.ch vận đ.ộng tài trợ nên rút lui, nhường chỗ cho người khá.c.

Tôi cam đ.oan rằng chỉ 10 phút sau khi ông ấy rút lui, sẽ có người khá.c điền vào chỗ tr.ống kèm theo c.am đo.an sẽ mang về cho VFF kh.ông ít hơn 200 tỉ đồng/năm. Tôi chịu tr.á.ch nh.iệm về phát biểu này và sẽ đứng ra b.ảo h.ộ cho người được tiến cử” – Bầu Đức nói trong bối cảnh VFF chưa thật sự qu.yết l.iệt, tỏ rõ thiện chí trong việc gia h.ạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo, đặc biệt là vấn đề về lương, thưởng.

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HLV Nam Định nói về việc Quảng Nam dùng vật thể lạ ở sân: “Bỏ bùa mà th.ắng thì thuê thầy về cúng chứ thuê Tây đá làm gì”

Các HLV của Quảng Nam và Nam Định đều cho rằng hành động cầu may là chuyện bình thường và …