Trang chính Pháp luật Bé gái ở Quảng Ninh viết giấy tố giác g.ã trai cho sử dụng m.a t.úy, h.iếp d.âm

Bé gái ở Quảng Ninh viết giấy tố giác g.ã trai cho sử dụng m.a t.úy, h.iếp d.âm

5 min read
Comments Off on Bé gái ở Quảng Ninh viết giấy tố giác g.ã trai cho sử dụng m.a t.úy, h.iếp d.âm
0
237

Phát hiện tờ giấy của cháu gái viết để lại trên giường với nội dung tố giác Dương cho sử dụng m.a t.úy và h.iếp d.âm, bà ngoại Q. đã cùng gia đình đi tìm, đưa Dương đến cơ quan công an.

Bé gái ở Quảng Ninh viết giấy tố giác g.ã trai cho sử dụng m.a t.úy, h.iếp d.âm - Ảnh 1.

Hoàng Văn Dương

Tối 15/9, Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can với Hoàng Văn Dương (SN 1998, trú tại phường Hà Lầm) về h.ành v.i “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo đ.iều tr.a ban đầu, th.ông qua mạng xã hội FB, Hoàng Văn Dương kết bạn với cháu P. M. Q. (chưa đủ 16 tuổi), cả hai có nh.ắn tin gọi điện và thỉnh thoảng gặp gỡ nhau.

Ngày 15/8, Dương nh.ắn tin rủ Q. đi chơi sau đó đi mua m.a t.úy đá rồi điều khiển xe ô tô tải đón Q. đến khu vực gần quán karaoke F5 thuộc phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long.

Tại đây, Dương và cháu Q. cùng sử dụng m.a t.úy đá trên cabin ô tô tải sau đó Dương tiếp tục điều khiển xe đi đến Đèo Sen thuộc phường Hà Khánh và sử dụng m.a t.úy cùng Q.

Đến tối, Dương đã thuê phòng khách sạn và thực hiện h.ành v.i qu.an h.ệ t.ình d.ục với cháu Q.

Sau khi về nhà, do xảy ra m.âu th.uẫn nên cháu Q. có viết 1 tờ giấy trong phòng với nội dung Dương b.ắt ép sử dụng m.a t.úy và c.ưỡng h.iếp, cháu Q. sau đó bỏ đi.

Khi dọn phòng, bà ngoại Q. phát hiện ra tờ giấy nên đã cùng gia đình cháu Q. tìm và đưa Dương đến cơ quan Công an để trình báo sự việc.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

b.ắt gi.ữ g.ã thanh niên h.iếp d.âm, s.át h.ại d.ã m.an cô gái khuyết tật

Trong lúc thực hiện h.ành v.i đồi bại của mình và bị n.ạn nh.ân chống cự, Lý Láo Lủ ở Sa P…