Trang chính Cộng đồng mạng BV Bạch Mai: Kh.ông có t.iền đ.iều tr.ị, b.ệnh nh.ân nh.ảy l.ầu t.ự t.ử từ t.ầng 17

BV Bạch Mai: Kh.ông có t.iền đ.iều tr.ị, b.ệnh nh.ân nh.ảy l.ầu t.ự t.ử từ t.ầng 17

6 min read
Comments Off on BV Bạch Mai: Kh.ông có t.iền đ.iều tr.ị, b.ệnh nh.ân nh.ảy l.ầu t.ự t.ử từ t.ầng 17
1
389

N.ạn nh.ân vẫn đang được c.ấp c.ứu tại bv, chưa rõ t.ình tr.ạng c.òn s.ống hay đã t.ử v.ong.

H.iện tr.ường vụ việc.

Chiều 24/6, người dân phát hiện một n.ữ b.ệnh nh.ân n.ằm bất đ.ộng dưới khuôn viên BV Bạch Mai (Hà Nội).

Theo một nh.ân ch.ứng, n.ạn nh.ân mới nh.ập v.iện. Người này cho rằng b.ệnh nh.ân nói trên có thể do mắc b.ệnh h.iểm ng.hèo suy nghĩ qu.ẩn đã nh.ảy l.ầu.

Đại diện BV Bạch Mai cho biết ngay sau khi phát hiện sự việc, BV đã chỉ đạo cá.c bá.c sĩ tiến hành cá.c biện pháp s.ơ c.ứu.

C.ảnh s.át khu vực cũng nhanh chóng có mặt ph.ong t.ỏa h.iện tr.ường để đ.iều tr.a.

“Chúng tôi x.á.c định, b.ệnh nh.ân bị r.ơi từ t.ầng c.ao x.uống đ.ất là do t.ự t.ử chứ kh.ông có ng.uyên nh.ân nào khá.c. Hiện cá.c bá.c sĩ vẫn đang c.ấp c.ứu, chưa rõ t.ình tr.ạng c.òn s.ống hay đã t.ử v.ong”, đại diện BV Bạch Mai nói.

=========================

Chị Đinh Thị Hoàng Mỹ nói: “Tôi sống bên Mỹ. Đúng thế. Họ c.ứu số.ng trước. Hết b.ệnh bạn muốn trả tiền góp hàng tháng bao nhiêu tuỳ bạn. Thí d.ụ bạn n.ợ viện phí 1.000 USD , bạn có thể trả hàng nhiều năm. Mỗi tháng 20 USD cũng được. Khi nào bạn có nhiều thì trả nhiều. Chẳng may ch.ế.t thì hết trả . Con cái cháu chắt cũng chẳng phải g.ánh cái n.ợ đấy cho bạn. Nước Mỹ hay là chổ đấy. Bá.c s.ĩ nào mà kh.ông ch.ữa tr.ị cho bạn đến nơi đến chốn còn bị đ.i t.ù , mất việc nữa. Họ đề cao lòng nhâ.n á.i.”

Chị Phạm Thị Thủy cho biết: “Ở Úc cũng vậy! Họ c.ứu ng.ười trước, ti.ền b.ạc tính sau, nếu kh.ông có thì từ từ trả và ch.ữa b.ệnh kh.ông phân biệt gi.àu ngh.èo hay qu.an ch.ức gì như nhau tất.”

https://vndttq.wordpress.com/2019/06/25/benh-vien-bach-mai-khong-co-tien-dieu-tri-benh-nhan-nhay-lau-tu-tu-tu-t.ang-17/?sfns=mo

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

c.lip: Bỏ l.ại khá.ch n.ữ ngơ ngá.c trên xe, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ rút g.ậ.y 3 khúc lao xuống “c.à khịa” với tài xế ô tô sau khi s.uýt x.ảy ra v.a ch.ạ.m

Sau khi suýt x.ảy r.a va quệt trên đường phố, tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ kh.ô.ng ngần ng.ại…