Trang chính Cộng đồng mạng Bị công kích dữ dội, CĐV ‘bay lên trời là em bay ra ngoài’ đáp trả: ‘Tôi sẽ tiếp tục hát câu này’

Bị công kích dữ dội, CĐV ‘bay lên trời là em bay ra ngoài’ đáp trả: ‘Tôi sẽ tiếp tục hát câu này’

10 min read
Comments Off on Bị công kích dữ dội, CĐV ‘bay lên trời là em bay ra ngoài’ đáp trả: ‘Tôi sẽ tiếp tục hát câu này’
1
327

Đỉnh điểm của sự giận dữ trước câu hát ‘bay lên trời là em bay ra ngoài’ là khi một bộ phận đã vào trang cá nhân của nữ CĐV và để lại những bình luận công kích, thóa mạ đầy khiếm nhã.

Một trong những nguồn động viên lớn lao cho các cầu thủ bóng đá mỗi lần thi đấu ở nước ngoài chính là sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV từ khán đài.

Đồng phục cờ đỏ sao vàng, băn rôn, khẩu hiệu và những tràng pháo tay giòn giã chính là sự tiếp sức mạnh mẽ cho các cầu thủ thi đấu trên sân.

Trong những trận đấu gần đây của tuyển U23 Việt Nam, người hâm mộ xem có thể nghe thấy rất rõ câu hát cổ động ‘Bay lên trời là em bay ra ngoài’ của một nữ CĐV phát ra từ loa cầm tay. Câu hát vang lên ở thời điểm đối thủ nhận được quả đá ph.ạt từ trọng tài.

Đây được xem là ‘câu thần chú’ khiến các cầu thủ đối phương phân tâm và đưa bóng ‘bay ra ngoài’. Thời gian đầu, một số người thích thú khi câu hát này bất ngờ vang lên ở phía khán đài, tuy nhiên trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là sau trận hòa của U23 Việt Nam với hai đối thủ U23 UAE và U23 Jordan thì một số người đã bày tỏ thái độ trước câu hát này.

Theo đó, một số ý kiến cho rằng việc nữ CĐV cố gắng hát thật to mỗi lần đối phương lên bóng sẽ khiến các cầu thủ giật mình và mất tập trung. ‘Người cần nghe thì kh.ông hiểu gì, lại khiến cho các cầu thủ xao nhãng, thật sự mình nghĩ kh.ông nên duy trì cách cổ động này nữa’ – một th.ành v.iên mạng chia sẻ.

Dân mạng tranh cãi về câu hát bay lên trời là em bay ra ngoài .

Đỉnh điểm của sự giận dữ từ người hâm mộ chính là việc một bộ phận t.ấn c.ông trang cá nhân của nữ CĐV chủ nhân câu hát ‘bay lên trời’. Trước sự công kính và thóa mạ, nữ CĐV đáp trả: ‘Tôi hát câu đấy vì muốn trấn an các cầu thủ của chúng ta và dẹp tan sự lo lắng của các CĐV trên khán đài.

Tôi mong rằng câu hát của tôi sẽ giúp các cầu thủ và CĐV bình tĩnh. Tôi kh.ông thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Có những người vẫn ủng hộ tôi. Tôi vẫn sẽ là chính tôi và tiếp tục hát câu này’.

Nữ CĐV lên tiếng đáp trả dư luận.

Sau trận hòa với U23 Jordan, nhiều người cho rằng họ bị á.m ả.nh bởi ‘câu thần chú’ và giọng hát ‘chua lè’ của nữ CĐV. Nhưng có những điều họ chưa biết, đó là nữ CĐV này từng lặn lội sang Philippines để cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu suốt mùa SEA Games, cùng với đó là việc huy động và ủng hộ hàng chục kg thức ăn tặng các cầu thủ trong những ngày thi đấu thiếu thốn ở nước ngoài.

Hiện tại, nữ CĐV vẫn tiếp tục cách cổ vũ của riêng mình dù nhận về nhiều phản ứng từ khán giả cũng như một bộ phận người hâm mộ.

Sóc nâu / baodatviet.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Anh xe ô.m công nghệ bỗng nhiên hóa thành người hùng khi cứu vị khách trả 100k cho cuộc xe 35k: Đây là chuyến xe đổ đời

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện của anh xe ô.m công nghệ với chuyến xe để đờ…