Trang chính Thời sự Bị đ.iều tr.a nhận 20 triệu đồng “b.ôi trơn”, phó phòng xin “nghỉ ốm”

Bị đ.iều tr.a nhận 20 triệu đồng “b.ôi trơn”, phó phòng xin “nghỉ ốm”

5 min read
Comments Off on Bị đ.iều tr.a nhận 20 triệu đồng “b.ôi trơn”, phó phòng xin “nghỉ ốm”
0
89

– Bị đ.iều tr.a việc nhận 20 triệu đồng tiền “b.ôi trơn” của doanh ngh.iệp, vị ph.ó phòng ở tỉnh Quảng Nam xin nghỉ phép vì “bị ốm”

Sáng 24-5, một l.ãnh đ.ạo Huyện ủy Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) x.á.c nhận CA huyện Đại Lộc đang đ.iều tr.a việc ông Huỳnh Tự Tuyên, Phó Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Đại Lộc, có d.ấu h.iệu nhận 20 triệu đồng tiền “b.ôi trơn” của doanh ngh.iệp (DN).

Bị đ.iều tr.a nhận 20 triệu đồng bôi trơn, phó phòng xin nghỉ ốm - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Tự Tuyên (đeo kính) bị b.ắt quả t.ang khi đang nhận tiền “bôi trơn” của doanh ngh.iệp

“CA đã báo cáo cho l.ãnh đ.ạo huyện và chúng tôi đã giao trá.ch nhiệm cho CA tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ vấn đề. Chúng tôi đang chỉ đạo kiên quyết nhưng phải thận trọng, làm cho đúng, đảm bảo” – vị l.ãnh đ.ạo huyện nói và cho biết hiện ông Tuyên đang được cho tại ngoại và đã xin nghỉ phép vì lý do “bị ốm”.

Theo th.ông tin ban đầu, một DN khai thá.c cát trên địa bàn huyện Đại Lộc có đề xuất Phòng Kinh tế – Hạ tầng huyện Đại Lộc xem xét giải quyết những vướng m.ắc liên quan đến việc làm đường nối dài tại mỏ cát của DN. Qua điện thoại, ông Tuyên gợi ý DN phải “bôi trơn” thì thủ tục mới được tiến hành dễ dàng.

Trước sự việc b.ất thường trên, ngày 9-5, chủ DN đã trình b.áo lên CA huyện Đại Lộc. Đến ngày 10-5, khi ông Tuyên hẹn gặp chủ DN tại một quán cà phê ở huyện Đại Lộc và nhận phong bì 20 triệu đồng từ chủ DN thì bị CA b.ắt quả t.ang, lập biên bản.

(NLĐO)

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp v.ùng k.ín CA: l.àm r.õ h.ành đ.ộng

Trong v.ụ ng.ười ph.ụ n.ữ b.óp chỗ hiểm của cá.n bộ CA, CA quận cho biết sẽ l.àm r.õ hành …