Trang chính Pháp luật Bị đòi ‘qu.an h.ệ’ trong nghĩa trang, cô gái b.óp c.ổ bạn trai đến ch ết

Bị đòi ‘qu.an h.ệ’ trong nghĩa trang, cô gái b.óp c.ổ bạn trai đến ch ết

6 min read
Comments Off on Bị đòi ‘qu.an h.ệ’ trong nghĩa trang, cô gái b.óp c.ổ bạn trai đến ch ết
0
289

Sau khi qu.an h.ệ cùng nhau trong nghĩa trang, bạn trai tiếp tục đòi hỏi, Thực đã b.óp c.ổ bạn trai đến ch.ế.t.

Bị đòi 'qu.an h.ệ' trong nghĩa trang, cô gái b.óp c.ổ bạn trai đến ch.ế.t

Đối tượng Thực tại Cơ quan Công an.

Sau 24h nhận tin, Phòng CSHS đã phối hợp với Công an huyện Lâm Thao (Phú Thọ) đ.iều tr.a làm rõ. Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, ngày 11-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định tạm giữ h.ình s.ự Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, trú tại khu 1, xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao) về h.ành v.i gi.ế.t người. – Theo báo CAND đưa tin.

Theo hồ sơ v.ụ á.n, 21h, ngày 6-12, Thực cùng Hà đến nghĩa trang khu 1, xã Tứ Xã, qu.an h.ệ tình cảm với nhau rồi đi ngủ. Sau khi thức dậy, Hà tiếp tục yêu cầu Thực cho qu.an h.ệ thêm một lần nữa nhưng Thực kh.ông đồng ý.

Bị bạn gái từ chối, Hà đã  dùng tay b.óp c.ổ Thực. Thực liền  vùng dậy ngồi lên bụng của Hà, b.óp c.ổ cho đến khi Hà kh.ông còn cử động được nữa.

Thấy bạn trai bất động, Thực đã dùng tay t.át mặt mặt Hà nhưng kh.ông thấy n.ạn nh.ân có động tĩnh gì. Sợ bị phát hiện, Thực kéo x.ác Hà theo lối đường xuống khu mộ và đặt nằm tại đây.

Sau khi gi.ế.t bạn trai, đ.ối t.ượng dùng chiếu đắp kín lên người Hà rồi bỏ đi lang thang. Trên đường đi, Thực lo sợ và nghĩ cách đối phó với sự việc này.

Ngày 7-2, Thực quay lại nghĩa trang bỏ chiếu đắp trên người Hà kiểm tra và phát hiện có m.áu trên mặt của Hà nên đi về nhà. Đến khoảng 16h ngày 8-12, Thực nói dối với mẹ đẻ rằng Hà đã bị hai đ.ối t.ượng ngh.iện b.óp c.ổ ch.ế.t ở nghĩa trang xã Tứ Xã…

Hiện Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự Công an tỉnh Phú Thọ và Công an huyện Lâm Thao, đang phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Theo kenh14

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị truy tố vợ chồng đại gia thuỷ sản ch.iếm đ.oạt 276 tỉ đồng ở Cần Thơ

– Cùng vợ chỉ đạo các nhân viên lập khống các báo cáo tài chính, phương án sản xuất …