Trang chính Cộng đồng mạng Bi hài ngày Valentine: Chồng lấy quà của bồ nhí mang về tặng vợ liền bị ‘tuesday’ bóc phốt ầm ĩ lên MXH

Bi hài ngày Valentine: Chồng lấy quà của bồ nhí mang về tặng vợ liền bị ‘tuesday’ bóc phốt ầm ĩ lên MXH

12 min read
Comments Off on Bi hài ngày Valentine: Chồng lấy quà của bồ nhí mang về tặng vợ liền bị ‘tuesday’ bóc phốt ầm ĩ lên MXH
0
641

‘Có ai làm ‘tuesday’ mà khổ như em kh.ông? Chấp nhận làm k.ẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút đến tận xương tủy, kh.ông chút nhân đạo’…

‘Con giáp thứ 13’, ‘tiểu tam’, ‘tuesday’,… vốn là những tên gọi khác về người thứ ba – những k.ẻ xen vào chuyện tình của người khác, mà mỗi khi nhắc đến ai nấy cũng ngầm hiểu đó là ‘sự thừa thãi’ trong một chuyện tình vốn chỉ có 2 người. Ấy vậy mà mới đây, câu chuyện ‘tuesday’ gh.en ngược nhưng lại tự cho rằng việc mình làm là chân chính đã khiến dân mạng rất b.ức x.úc.

Câu chuyện ‘tiểu tam’ gh.en ngược được chính cô nàng đăng tải lên FB

Tâm sự dưới đây của tài khoản FB có tên N.T.H. tự nhận mình là ‘người thứ 3’ đã đăng tải bài viết với nội dung như sau:

‘Anh có vợ, em có thể bỏ qua. Nhưng anh lấy quà của em mang tặng vợ anh, thì em kh.ông chắc.

Anh từng nói với em rằng anh và vợ anh đã ly thân 2 năm, từng nói với em rằng chỉ cần chờ anh tháng 6 này, con anh đủ 3 tuổi, anh sẽ ly h.ôn và công khai với em. Em ngu ngốc, cả tin, tin vào những gì anh thể hiện, tin vào sự trưởng thành và chín ch.ắn từ nơi anh. Thế nhưng ngày hô.m nay là giọt nước tràn ly, chính thức đặt dấu chấm hết cho mối qu.an h.ệ của chúng mình.

Gần 2 năm qua, em dành hết tình cảm, tâm sức và cả tiền bạc để vun đắp hạnh phúc cho 2 đứa mình. Bộ quần áo anh đang mặc trên người là tiền của em, cái xe máy anh đang đi cũng là em góp tiền, đăng ký đứng tên anh. Anh thích chai nước hoa nào, em lùng sục khắp nơi vì chai đó ch.áy hàng. Hô.m nay cũng nhìn thấy nó trên kệ trang điểm của vợ anh.

Có ai làm ‘tuesday’ mà khổ như em kh.ông? Chấp nhận làm k.ẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút đến tận xương tủy, kh.ông chút nhân đạo. Anh đòi em có con với anh, em nói chờ khi nào anh và vợ ra tòa thì chúng mình cưới nhau. Những lúc đó em cứ nghĩ anh yêu em nhiều lắm nhưng thật ra cũng chỉ là đòn tâm lý khiến em ngày càng phụ thuộc ở anh hơn.

Giờ kh.ông chỉ mấy th.ằng trẻ tuổi mới đào mỏ đâu. Đừng thấy trưởng thành, điềm đạm mà ham, vớ vẩn chúng nó toàn bọn đào mỏ hết đấy. Đàn bà có thể độc ác, nhưng m.áu lạnh thì kh.ông thể bằng đàn ông, nhất là những th.ằng đàn ông khốn nạn. Tạm biệt, chúc gia đình thất đức của anh hạnh phúc bởi những gì em bố thí’.

Dân mạng liên tục thả icon mặt cười vào bài viết vì sự trơ trẽn của của ‘tiểu tam’

Theo như lời tâm sự, cô bồ tự biện minh cho hành động giật chồng người khác của mình. Cô ta cảm thấy t.ức gi.ận khi anh chồng ‘lấy quà của em mang tặng vợ anh’ nhân dịp Valentine trong khi chẳng có món quà nào gọi là của cô ta ở đây cả.

‘Tiểu tam’ này nhanh chóng ‘soi’ FB chị vợ và gh.en ngược với món quà người chồng tặng

Bằng lòng rằng kh.ông thể đổ lỗi hoàn toàn cho người thứ 3 vì đàn ông ngoại tình cũng chính là những k.ẻ đáng lên án. Nhưng tình yêu chân tính kh.ông phải là thứ tình yêu đi c.ướp giật, nhất là khi chị vợ đã sinh con.

Những tưởng khi đăng bài lên có thể tìm kiếm được sự đồng cảm, những lời an ủi, động viên nhưng ngược lại, tất cả mọi người đều tỏ ra ph.ẫn n.ộ, thậm chí ch.ửi rủa vì hành động gh.en ngược ngớ ngẩn này của cô nàng:

‘Tuesday’ mà làm như ‘chính thất’. Vì yêu cứ đ.âm đầu hay thế nào?’.

‘Từ bao giờ mà ‘tuesday’ có quyền lên tiếng vậy?’.

‘Đã là người thứ 3 còn cầu xin sự thương cảm. Đúng là nực cười’.

Cũng kh.ông ít người khuyên nhủ anh chồng nên ‘quay đầu là bờ’, kh.ông đâu hạnh phúc hơn khi ở bên cạnh vợ và con mình.

http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/bi-hai-ngay-valentine-chong-tang-qua-cho-vo-bi-tuesday-ghen-nguoc.html

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Đám cưới con bạn thân thoát ế, chị em quẩy bung nóc đến nỗi quên мấᴛ mình là con gái

Trong cuộc sống điệu hạnh phúc tột cùng đó là được nhìn bạn thân mình tìm được một nữa của…