Trang chính Cộng đồng mạng Bị “thượng đế” b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đ.ắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ

Bị “thượng đế” b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đ.ắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ

12 min read
Comments Off on Bị “thượng đế” b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đ.ắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ
0
198

Sau khi khá.ch đặt vịt quay trị giá 380.000 đồng mà t.ừ ch.ối lấy, vị tài xế xe ô.m đành mang về nhà đổi món cho cả gia đình. Trong khi lũ trẻ vui mừng vì có th.ịt vịt ăn thì người đàn ông ấy đã cố gắng n.uốt n.ước m.ắ.t vào trong bởi hành đ.ộng b.om hàng của vị “thượng đế” vô l.ương t.âm.

Công việc bận rộn chiếm hết cả quỹ thời gian, mua sắm của nhiều người bởi thế mà hàng loạt dịch vụ xe ô.m c.ông nghệ, ship hàng tận nhà cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và thuận tiện. Dẫu biết là rủi ro nhưng nhiều tài xế vẫn b.ất ch.ấp việc ứng tiền mua đồ ăn, thức uống giao hàng nhận tiền thận nhà mỗi khi khá.ch có nhu cầu.

Và tất nhiên việc khá.ch “order cho sang mồm”, hay “mình thích thì mình kh.ông nghe máy thôi” vẫn thường xuyên diễn ra như cơm kh.iến kh.ông ít tài xế xe ô.m khốn đ.ốn.

Và mới đây, câu chuyện của một anh xe ô.m bị “th.ượng đế” b.om hàng sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã một lần nữa kh.iến nhiều người b.ức x.úc.

Bị thượng đế b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ - Ảnh 1.

Anh tài xế vội vàng ghé quán ứng tiền mua vịt quay để kịp giao cho khá.ch

“Chuyện là như này cá.c bá.c ạ!

Em chạy xe ô.m c.ông nghệ (hãng này có cái phần tài xế t.ạm ứng mua đồ ăn cho khá.ch, rồi đưa hàng cho khá.ch xong sẽ nhận lại tiền gốc lẫn c.ông).

Sáng ngày ra chả biết bước chân nào ra trước mà ăn nguyên quả “b.om hàng” đến buốt cả ruột. Giữa trưa đang ngồi vêu mỏ, chả có khá.ch gì, tự nhiên điện thoại r.ung tinh tinh báo có khá.ch gọi đặt hàng… v.ịt quay.

Thanh toán xong xuôi, thì nhận ra mình bị “b.om hàng”. Cũng tính lên c.ông ty để báo cáo vụ việc nhưng mà thủ tục loằng ngoằng nên đành chậc lưỡi: “Kh.ông được ch.ửi khá.ch, kh.ông được ch.ửi khá.ch…”.

Và rồi em đành mang túi vịt quay về nhà. Tụi nhỏ thì hồn nhiên nh.ảy nh.ót, hô.m nay ba có vịt quay mang về này… còn ba nó thì g.ặm miếng thị.t vịt mà n.ước m.ắ.t cứ chảy vào trong…”.

Bị thượng đế b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ - Ảnh 2.

Món vịt quay trị giá 380.000 đồng mà vị khá.ch đổi ý “b.om hàng” ngay sau đó

Theo đó, sau khi đặt con vịt quay trị gía 380.000 đồng chưa kể phí ship thì vị khá.ch hàng kh.ông có tâm lại đổi ý, chẳng muốn nhận hàng. Bởi thế mà, vịt đã mua, tiền đã trả chẳng biết làm thế nào vị tài xế đanh mang chú vịt về để cả nhà ăn trưa.

Thế nhưng, có lẽ chưa bữa vịt quay nào kh.iến anh tài xế xe ô.m c.ông nghệ cảm thấy m.ặn ch.át như vậy bởi nỗi lo chẳng biết chạy xe cả ngày có đủ bù lại số tiền đã bỏ ra mua con vịt cho khá.ch này hay kh.ông. Nhưng có lẽ, niềm an ủi duy nhất với anh xe ô.m chính là sự vô tư, vui vẻ của những đứa con khi thấy bố đem vịt quay về đổi món.

Bị thượng đế b.om hàng và bữa vịt quay trị giá gần 400k đầy cay đắng của gia đình bá.c xe ô.m c.ông nghệ - Ảnh 3.

Tụi nhỏ thì vui vẻ vì ăn vịt quay bởi khá.ch b.om, nhưng riêng anh tài xế thì thấy mặn ch.át bởi món vịt quay của vị “thượng đế” thiếu văn minh

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội kh.iến nhiều người b.ức x.úc thay anh tài xế. Dù là bất kì lý do gì đi nữa thì việc cá.c thượng đế tính tình ẩm ương đặt hàng cho vui rồi vô tư “b.om” hàng lặn m.ất tăm kh.iến nhiều người khốn đốn.

Bởi cánh xe ô.m c.ông nghệ hầu như đầu là những sinh viên nghèo tranh thủ làm thêm hoặc những người đàn ông của gia đình chăm chỉ nhận từng cuốc xe mong kiếm được tiền trang trải cuộc sống, lo toan cho gia đình. Vì vậy, mỗi người nên có trá.ch nhiệm hơn trước những quyết đ.ịnh đ.ặt hàng của mình, đừng để bản thân thành người thiếu văn minh, vô ý thức, thậm chí là l.ừa đ.ảo.

Theo Kenh14

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cưới 9 năm, ng.ười v.ợ lần lượt ch.ứng k.iến ch.ồng có 13 nh.ân t.ình, k.ẻ thứ b.a còn gh.en ngược

Câu chuyện éo le đến mức kh.ó tin, khi ch.ồng từng ng.oại t.ình với 13 c.ô gái trong suốt …