Trang chính Thời sự Bố m.ẹ th.iếu n.ữ Việt ngh.i m.ất t.ích ở Anh t.iết l.ộ th.ô.ng tin b.ất ng.ờ: “Con chúng tôi đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè”

Bố m.ẹ th.iếu n.ữ Việt ngh.i m.ất t.ích ở Anh t.iết l.ộ th.ô.ng tin b.ất ng.ờ: “Con chúng tôi đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè”

12 min read
Comments Off on Bố m.ẹ th.iếu n.ữ Việt ngh.i m.ất t.ích ở Anh t.iết l.ộ th.ô.ng tin b.ất ng.ờ: “Con chúng tôi đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè”
0
51

Theo chia sẻ của gia đình c.ô gái ngh.i b.ị m.ất t.ích khi đi du lịch tại Anh cho biết c.on gái đã đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè chứ kh.ô.ng phải m.ất t.ích và b.ắt c.óc như báo chí đã đưa tin. Ngày 8/8 vừa qua Linh đã l.iên l.ạc về với gia đình để gia đình báo cho c.ô.ng ty t.ổ ch.ức tour.

Vài ngày gần đây, th.ô.ng tin về sự việc th.iếu n.ữ đi tour du lịch m.ất t.ích tại Anh, báo Tiền Phong dẫn ng.uồn t.in từ Đại sứ quá.n Việt Nam tại Anh x.á.c nh.ận vào ngày 8/8, ô.ng Nguyễn Bá Thanh T.ùng, hướng dẫn viên du lịch, c.ô.ng ty Travel Plus đã đến Đại sứ quá.n Việt Nam tại Anh tr.ình b.áo về v.ụ m.ất t.ích của n.ữ du khá.ch Việt tên là Lê Thị Diệu Linh, sinh năm 2003.

Du khá.ch Lê Thị Diệu Linh đi theo tour du lịch của Cô.ng ty Travel Plus Việt Nam, có tr.ụ s.ở tại TP.HCM. Sau khi kh.ô.ng thấy du khá.ch Linh, hướng dẫn viên du lịch của đoàn đã đến Đại sứ quá.n Việt Nam th.ô.ng báo và nộp l.ại hộ chiếu của Linh.

Theo c.ô.ng ty Travel Plus Việt Nam, du khá.ch Diệu Linh tự xin visa riêng, chỉ mua tour đi cùng đoàn. Đoàn du lịch của Travel Plus Vietn.am đã về Việt Nam ngày 9/8 vừa qua.

Bố m.ẹ th.iếu n.ữ Việt ngh.i m.ất t.ích ở Anh t.iết l.ộ th.ô.ng tin b.ất ng.ờ: Con chúng tôi đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè - Ảnh 1.

Hình ảnh chân dung Linh được sử d.ụng để làm h.ồ s.ơ do b.ố m.ẹ Linh c.ung c.ấp. Ảnh: báo Thanh Niên

Theo th.ô.ng tin trên báo Thanh niên, qua x.á.c m.ình được biết địa chỉ thường trú của Diệu Linh là tại huyện Bố Trạch, và b.ố m.ẹ r.uột của Linh là ô.ng b.à Lê Cừ và Đặng Thị Hương.

Trong khi phía c.ảnh s.át Anh đang tích cực đ.iều tr.a v.ụ việc, thì mới đây b.ố m.ẹ của Lê Thị Diệu Linh đã đến CA xã nộp giấy x.á.c nh.ận phủ nh.ận th.ô.ng tin c.on gái b.ị b.ắt c.óc hay m.ất t.ích ở Anh.

Chia sẻ với báo Thanh Niên, ô.ng Hoàng Văn Th.ắng, trưởng CA xã Hải Trạch cho biết chiều hô.m nay 12/8, b.à Đặng Thị Hương (m.ẹ của Lê Thị Diệu Linh) đã đến UBND xã nộp đ.ơn xin x.á.c nh.ận. Hiện b.à Hương đã gửi đ.ơn kèm một số giấy tờ t.ùy thân cho phía c.ô.ng ty t.ổ ch.ức tour.

Trong đ.ơn của gia đình Diệu Linh có đoạn, “Hô.m nay, tôi xin x.á.c nh.ận c.on của chúng tôi là Lê Thị Diệu Linh sinh ngày 16.9.2003 đã đi du lịch và ở l.ại thăm b.à c.on, bạn bè chứ kh.ô.ng phải m.ất t.ích và b.ắt c.óc như báo chí đã đưa tin. Chúng tôi xin cam kết sự việc trên hoàn toàn đúng sự thật. Nếu có gì s.ai s.ót chúng tôi chịu hoàn toàn trá.ch nhiệm”.

Chia sẻ thêm với nguồn trên, ô.ng Cừ – b.ố của Linh cho biết, Linh học xong lớp 9 thì nghỉ học vì điều kiện kinh tế gia đình kh.ó kh.ăn. Sau đó c.ô gái này vào TP. HCM học nghề và làm thêm. Một thời gian sau, vì thích đi du lịch ở Anh nên Linh xin gia đình đi và được gia đình đồng ý. Tour du lịch của Linh t.ốn 75 triệu đồng, là nguồn tiền từ việc tích cóp của Linh và gia đình cho thêm.

Bên cạnh đó, ng.ười ch.a này cũng cho biết, ngày 8/8 vừa qua Linh đã l.iên l.ạc về với gia đình để gia đình báo cho c.ô.ng ty t.ổ ch.ức tour.

Chia sẻ về tình hình của c.on gái thời điểm hiện tại, b.à Hương nói: “Nó đang chơi ở bên với bạn bè, nó điện về cho gia đình r.ồi, nó nói là visa 6 thá.ng nên cho c.on chơi thời gian r.ồi c.on về. Nó nói là yên tâm, họ nói mặc kệ họ”.

“Chúng tôi kh.ô.ng lo, vì trước khi đi là nó nói r.ồi. Trước thời điểm nói m.ất t.ích là nó gọi điện về r.ồi nên kh.ô.ng lo. Nó đi đến đâu cũng chụp ảnh gửi về cho v.ợ ch.ồng tôi biết”, b.à Hương chia sẻ thêm.

, THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

k.ẻ đ.ánh cháu bé 12 tuổi đa ch.ấn th.ương có thể đối diện án ph.ạt nào?

Luật sư Hoàng t.ùng cho rằng, người đàn ông c.ôn đ.ồ đ.ánh cháu bé 12 tuổi đến ch.ấn th.ươ…