Trang chính Cộng đồng mạng Bồ nhí bị vợ đáин gнєn ở phố Lý Nam Đế lên tiếng: “Em kh.ông ƈướρ chồng của chị nào cả, anh ấy nói dối em’

Bồ nhí bị vợ đáин gнєn ở phố Lý Nam Đế lên tiếng: “Em kh.ông ƈướρ chồng của chị nào cả, anh ấy nói dối em’

13 min read
Comments Off on Bồ nhí bị vợ đáин gнєn ở phố Lý Nam Đế lên tiếng: “Em kh.ông ƈướρ chồng của chị nào cả, anh ấy nói dối em’
0
5,996

Sau khi bị đáин gнєn giữa phố, cô gái trẻ đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân và cho rằng mình kh.ông đi ƈướρ chồng người khác.

Ngày 16/9, công an phường Cửa Đông vẫn đang tiếp tục làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ vợ đáин gнєn chồng và bồ nhí xảy ra tại phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 15/9 trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Theo th.ông tin ban đầu, người vợ mắc áo chống nắng, đi xe ô.m công nghệ, sau đó b.ắt quả t.ang chồng và bồ nhí đang di chuyển trên chiếc ô tô sang trọng.

Ngay sau đó, người vợ đã mắng ch.ửi và có hành động gi.ật tóc người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng mình. Điều đáng nói, người chồng xuất hiện trong video đáин gнєn đã có hành động bênh vực nhân tình bằng cách liên tục đẩy người vợ ra ngoài, đỉnh điểm ở cuối video người đàn ông còn dùng tay đáин khiến người vợ phải buông tay cô “bồ nhí”.

Hình ảnh đáин gнєn trên phố Lý Nam Đế đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự việc chỉ dừng lại sau khi lực lượng công an có mặt tại h.iện tr.ường. Lãnh đạo công an phường Cửa Đông cho biết: “Sau khi lực lượng công an có mặt tại h.iện tr.ường, người chồng đã đưa cô gái lên taxi rời đi. Người vợ cũng lên chiếc xe Lexus của chồng rời khỏi h.iện tr.ường”.

Chỉ vài phút sau khi vụ đáин gнєn kết thúc, video sự việc đã được đăng tải và chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, dân mạng cũng sớm tìm ra trang cá nhân của cô gái xinh đẹp bị “tố” đi c.ướp chồng người khác. Đặc biệt, trên trang cá nhân có tên M.N. của cô gái này, rất nhiều người đã có bình luận khiếm nhã, chế ảnh rồi đăng tải khiến cô gái phải khóa quyền riêng tư.

Theo tìm hiểu, cô gái bị đáин gнєn có tên K.N.A., trước khi bị đáин gнєn cô gái trẻ thường xuyên lên mạng xã hội đăng hình ảnh với cuộc sống sang chảnh, kèm theo đó là những câu nói ngôn tình như: “Bình minh thì ở phía Đông/ Bình yên thì ở phía em đây này”; “Có những ngày mệt mỏi chẳng muốn làm gì, chỉ muốn làm người yêu anh”…

 

Những hình ảnh sang chảnh và câu nói ngôn tình của cô gái bị đáин gнєn.

Thậm chí, nhiều người còn phát hiện chiếc xe ô tô cô gái lái đăng tải trên mạng xã hội trước đó trùng khớp với chiếc ô tô có mặt tại h.iện tr.ường vụ đáин gнєn, điều đó chứng tỏ mối qu.an h.ệ của cô gái trẻ và người chồng đã có từ lâu.

Tối ngày 15/9, sau khi bị đáин gнєn ở phố Lý Nam Đế, K.N.A. đã có những chia sẻ đầu tiên lên trang cá nhân. Cô cho rằng mình cũng là n.ạn nh.ân bởi người đàn ông kia nói dối rằng đã ly h.ôn vợ.

“Thứ nhất: Em kh.ông c.ư.ớ.p chồng, giật chồng của ai cả, thật sự là anh ấy nói dối em đã ly h.ôn với vợ.

Thứ 2, sai lầm do kh.ông tìm hiểu kỹ nên em đã phải trả giá trong suốt buổi chiều nay và em kh.ông c.ư.ớ.p chồng của anh chị nào cả nên đừng có ch.ửi em nữa.

Lời trần tình được cho là của cô gái bị đáин gнєn trên phố.

Thứ 3, em mong mọi người gỡ những video của em chiều nay xuống, cho em còn sớm ổn định cuộc sống. Đây là những dòng tâm sự của em, mong mọi người hiểu và th.ông cảm cho em”, đó là những chia sẻ đầu tiên sau sự việc của cô gái bị đáин gнєn trên phố”.

Hầu hết mọi người đều cho rằng đó chỉ là những lời nói biện minh sau khi sự việc xảy ra bởi kh.ông ai đi cặp bồ lại thừa nhận mình sai, luôn phải tìm lý do để bao biện.

Người chồng và người vợ vẫn chưa lên tiếng. Vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/d.anh-gh.en-o-pho-ly-nam-de-bo-nhi-len-tieng-khong-c.uop-chong-cua-chi-nao-ca-d5120201591020710.html

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Bênh vực cô gái lừa Thủy Tiên 40% tiền từ thiện còn góp ý cho thêm 5 triệu, nam đầu bếp “bốc hơi” khỏi MXH

Sự việc cô gái bị Thủy Tiên đăng video l.ật mặt trên trang cá nhân của mình về h.ành v.i l…