Trang chính Giải trí Bộ Văn hoá TTDL: “Kh.ông cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes, bộ trang ph.ục ph.ản c.ảm”

Bộ Văn hoá TTDL: “Kh.ông cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes, bộ trang ph.ục ph.ản c.ảm”

7 min read
Comments Off on Bộ Văn hoá TTDL: “Kh.ông cử Ngọc Trinh tham gia LHP Cannes, bộ trang ph.ục ph.ản c.ảm”
0
262

Việc một nghệ sĩ Việt mang hình ảnh của mình ra thảm đỏ quốc tế là một sự kiện cần được quan tâm và đây chính là lý do kh.iến cơ quan chức năng lên tiếng. Ngay trong ngày hô.m qua bộ văn hóa TTDL đã lên tiếng hình ảnh ph.ản c.ảm

Hô.m qua (20/5), khán giả quê nhà lẫn bạn bè quốc tế đã có dịp bị “đ.ốt mắt” với sự xuất hiện của Ngọc Triɴʜ tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 tại Pʜӓρ. Người đẹp gốc Trà Vinh đã giấu kín th.ông tin này đến phút chót. Trước đó, cô kh.ông hề chia sẻ bất cứ th.ông tin nào về việc mình sẽ là một trong những số ít nghệ sĩ tham dự sự kiện hoành tráng này.

Tuy nhiên, điều kh.iến mọi người xôn xao, ġıậƬ mình nhất chính là trang phục mà cô diện khi sánh vai cùng nghệ sĩ quốc tế. Cô sử d.ụng một chiếc đầm cực mỏng, xuyên thấu, khoe gần hết cả da ᴛʜịᴛ và độ nhạy cảm thì kh.ông còn gì để bàn thêm nữa. Được biết, đây là trang phục do NTK Đỗ Long chuẩn bị từ trước.

Rất nhiều ý kiến trái chiều diễn ra n.ổ lửa trên cá.c diễn đàn. Cụ thể, một số người tôn trọng việc Ngọc Triɴʜ đi theo hình ảnh q.uyến r.ũ và đây là cá.ch cô n.ổi bật trước đám đông. Tuy nhiên, phần đông còn lại “ném đá” nhiệt tình vì cho rằng “nữ hoàng N. ộ i y” đã “bôi χấυ” diện mạo của người Á Đông kín đáo bấy lâu nay.

Đứng trước những luồng th.ông tin, bàn luận xôn xao này thì cơ quan chức năng đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, Bộ VHTTDL khẳng định họ kh.ông cử Ngọc Triɴʜ đại diện tham gia LHP Cannes 2019 và lựa chọn trang phục như thế kh.ông phù hợp với văn hoá Việt Nam.

“Ngọc Triɴʜ ý thức được việc cô ấy mặc nó sẽ như thế nào, b.ằng ch.ứng là cô ấy trả lời báo chí rằng, cô ấy là nữ hoàng N. ộ i y, mặc như vậy là bình thường. Tôi hy vọng mọi người sẽ lên án mạnh mẽ về hành đ.ộng này của Ngọc Triɴʜ, để từ đó cho giới trẻ kh.ông có cái nhìn lệch lạc về sự tự tin quá đà như vậy”, ông Nguyễn Thái Bình chia sẻ.

Bạn cảm thấy như thế nào về trang phục đang gây tr.anh c.ãi này của Ngọc Triɴʜ? Liệu sự việc này có cần phải được lên án như thế. Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

Theo: Yan

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu quê Quảng n.am t.iểu Vy t.ung ảnh รεxy sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am

Nhân dịp tròn 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt n.am 2018, Trần t.iểu Vy t.ung bộ ảnh mới với …