Trang chính Cộng đồng mạng c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh bôi nhọ là “làm gái masage” sau khi huỷ chuyến

c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh bôi nhọ là “làm gái masage” sau khi huỷ chuyến

10 min read
Comments Off on c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh bôi nhọ là “làm gái masage” sau khi huỷ chuyến
0
463

c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh bôi nhọ là “làm gái masage” sau khi huỷ chuyến

Một c.ô g.ái tr.ẻ t.ố b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại của m.ình kèm theo hình ảnh nói c.ô “làm khá.ch” kh.iến cuộc sống đảo l.ộn.

Bỗng dưng biến thành “n.ạn nh.ân” của trò b.iến th.ái

Ngày 7/2, ch.ị Lê Mỹ L. (ngụ TP HCM) b.ức x.úc trước sự việc m.ình b.ị một tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng tải hình ảnh kèm số điện thoại, x.úc ph.ạm danh dự, nh.ân ph.ẩm.

“Ngày 5/2, tôi đặt xe c.ô.ng nghệ th.ô.ng qua ứng d.ụng Be đi từ cầu Calmette quận 1 đi đến b.ệnh v.iện Từ Dũ thì được tài xế tên Đ.T.C. nh.ận và đến đón.

Khi tài xế C. đến, tôi y.êu c.ầu tài xế chở thêm một ng.ười e.m dưới 10 t.uổi đi cùng. Tuy nhiên, tài xế C. y.êu c.ầu tôi đặt thêm 1 xe khá.c n.ữa để chở nhưng tôi kh.ô.ng đồng ý và h.ủy chuyến”, ch.ị L. th.ô.ng tin.

Kh.ô.ng được chở theo đ.ứa tr.ẻ, c.ô gái b.ức x.úc vì b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khá.ch - Ảnh 1.

ch.ị L. b.ức x.úc trước sự việc.

Sau đó ng.ười này đặt một tài xế Be khá.c thì được ng.ười này đồng ý chở 2 ng.ười đến địa điểm trên.

Theo ch.ị L., đến b.ệnh v.iện được 15 phút, ch.ị nh.ận được nhiều ng.ười kết bạn trên Zalo hỏi: “e.m làm dịch v.ụ m.assage phải kh.ô.ng? Giá m.assage b.ao nhiêu”.

Hoảng hồn, ch.ị L. lấy số điện thoại của m.ình t.ìm k.iếm trên FB thì t.á h.ỏa khi thấy nick n.ame Xoài c.ô.ng t.ử đăng hình ảnh kèm theo số điện thoại của ch.ị với nội dung “300k/suất” vào trang Be – group Sài Gòn.

Điều b.ất ng.ờ là FB Xoài c.ô.ng t.ử là hình ảnh của tài xế Đ.T.C. – ng.ười đã được ch.ị h.ủy chuyến xe trước đó.

Kh.ô.ng được chở theo đ.ứa tr.ẻ, c.ô gái b.ức x.úc vì b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khá.ch - Ảnh 2.

ch.ị L. b.ị đăng tải hình ảnh, số điện thoại lên FB.

Để l.àm r.õ th.ô.ng tin v.u kh.ống, ch.ị L. nh.ắn tin cho FB Xoài c.ô.ng t.ử hỏi chuyện thì ng.ười này gỡ th.ô.ng tin và kh.ô.ng có bất cứ phải hồi gì với ch.ị L.

Be Group nói gì?

Trao đổi với PV, đại diện Truyền th.ô.ng của c.ô.ng ty c.ổ phần Be Group (beGroup) x.á.c nh.ận có sự việc trên.

Ngay sau khi nh.ận t.in b.áo của khá.ch hàng, b.ộ ph.ận chuyên trá.ch của beGroup đã tiến hành x.á.c minh và x.ử l.ý v.ụ việc. Tài xế th.ừa nh.ận đã đăng th.ô.ng tin khá.ch hàng lên m.ạng x.ã h.ội nhưng sau đó đã xóa b.ài viết.

“Theo đó, chúng tôi đã ngay lập tức áp d.ụng mức chế tài cao nhất là khoá vĩnh viễn tài khoản của tài xế v.i ph.ạm. Đồng thời, thay mặt beGroup, b.ộ ph.ận ch.ăm s.óc Khá.ch hàng đã gửi lời x.in l.ỗi và rất mong nh.ận được sự th.ô.ng cảm. Đây là s.ự c.ố đi ngược với cá.c giá trị dịch v.ụ và tôn chỉ hoạt đ.ộng mà beGroup luôn hướng đến. Khá.ch hàng đã đồng ý với hướng x.ử l.ý của beGroup”, vị đại diện truyền th.ô.ng cho hay.

Kh.ô.ng được chở theo đ.ứa tr.ẻ, c.ô gái b.ức x.úc vì b.ị tài xế xe ô.m c.ô.ng nghệ đăng số điện thoại, hình ảnh nói làm khá.ch - Ảnh 3.

b.ị số điện thoại lạ nh.ắn tin “g.ạ gẫm”.

Vị đại diện truyền th.ô.ng của beGroup cho hay, nếu có bất cứ kh.ó kh.ăn hoặc y.êu c.ầu nào khi đang d.i ch.uyển trên đường, khá.ch hàng và tài xế đều có thể phản á.nh và nh.ận sự giúp đỡ từ b.ộ ph.ận ch.ăm s.óc khá.ch hàng beGroup th.ô.ng qua mục “h.ỗ tr.ợ” có sẵn trên ứng d.ụng, hoặc gọi vào tổng đài 1900 23 23 45.

Theo Soha.vn

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Full clip thanh niên ngủ quên được CSGT đến tận nhà đậр cửa bế đi thi

Trong những ngày thi cử căng thẳng, các thí sinh phải thức khuya để ôn bài, khó tránh khỏi…