Trang chính Cộng đồng mạng Các nguồn tin cho biết ông Trump sẽ ban khoảng 100 lệnh ân xá và giảm án vào ngày 19-1, một ngày trước khi ông Joe Biden nhậm chức tổng thống. Liệu ông Trump sẽ tự ân xá cho mình?

Các nguồn tin cho biết ông Trump sẽ ban khoảng 100 lệnh ân xá và giảm án vào ngày 19-1, một ngày trước khi ông Joe Biden nhậm chức tổng thống. Liệu ông Trump sẽ tự ân xá cho mình?

6 min read
Comments Off on Các nguồn tin cho biết ông Trump sẽ ban khoảng 100 lệnh ân xá và giảm án vào ngày 19-1, một ngày trước khi ông Joe Biden nhậm chức tổng thống. Liệu ông Trump sẽ tự ân xá cho mình?
0
499

Mạng xã hội Thái Lan từng đăng video ghi lại cảnh chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt hướng dẫn các học trò thể hiện tuyệt kỹ truyền điện để chống lại đối thủ.

Fanpage Thái Lan chế giễu môn phái Nam Huỳnh Đạo. Ảnh: Chụp màn hình.

“Đây là một bậc thầy đến từ ngoài hành tinh”, fanpage Kruarrt Muaythai chế giễu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Bài đăng này nhận hơn 400 lượt thích và gần 100 bình luận. Hầu hết bình luận chế nhạo võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

“Tôi kh.ông thể chơi được môn này. Huấn luyện viên sợ tôi cười vào mặt họ. Tôi lại càng kh.ông thể hoàn thành vai diễn. Kh.ông thể tin được”, “Những cú đ.ấm này có thể dừng thời gian lại. Đây là một phong cách của người ngoài hành tinh” hay “Anh ta nên đấu với Muay Thai để biết thế nào là võ thuật”, là ba trong số những bình luận.

Nam Huỳnh Đạo là một trong những môn phái gây chú nhất trong làng võ Việt Nam. Môn phái được thành lập bởi Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, thu hút rất đông võ sinh trong cả nước từ năm 1991 đến nay.

Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt n.ổi danh với bí kíp truyền điện, và từng bị cao thủ Vịnh Xuân Flores gửi lời thách đấu, tuyên bố l.ật tẩy. Nhiều võ sư Thái Cực của T.Q cũng từng tuyên bố kung fu truyền điện. Tuy nhiên, họ bị l.ật tẩy với các màn diễn cùng học trò.

Năm 2012, bậc thầy Thái Cực Diêm Phương (T.Q) bị trục xuất khỏi làng võ vì các màn kịch dựng sẵn. Trước đó, bà từng lên sóng truyền hình thể hiện khả năng dùng một tay để hạ lần lượt các học trò.

Nguồn:  danviet

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên cho người lạ mượn xe từ 6h sáng, đứng chờ đến 9h giờ tối

“Tấm chiếu mới” này đã đứng đợi nguyên cả ngày trời với niềm tin sắt đá rằng người kh.ông …