Trang chính Thế giới Campuchia b ắ t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b ạ o h à n h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó

Campuchia b ắ t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b ạ o h à n h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó

8 min read
Comments Off on Campuchia b ắ t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b ạ o h à n h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó
0
947
Campuchia b ắ t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b ạ o h à n h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó

Campuchia b.ắ-t khẩn cấp tướng quân đội: Bị tố b-ạ-o h-à.n.h man rợ, ép trẻ nhỏ ngủ với xác chó


Campuchia đã thực hiện lệnh b.ắ-t g-i-ữ sau khi nhận đơn tố cáo hành vi đáng sợ của một tướng quân đội.

Sao chép

Theo Khmer Times, Tep Huy, Chỉ huy lực lượng hiến binh ở thành phố Kratie, đã bị b.ắ.t g-i.ữ khẩn cấp hôm 30/10 do bị cáo buộc có liên quan tới một vụ tra tấn, đ-á.n.h đập và lạm dụng hai trẻ em 12 tuổi tại căn nhà xa hoa của người này.

Hai n.ạ-n n.h.â.n là người giúp việc gia đình do gia đình bị cáo thuê và có tên lần lượt là Trek Theara và Vorn Pisey. Hai em đều 12 tuổi.

Cả hai đang được điều trị tại bệnh viện sau khi thoát khỏi đợt b-ạ.o h.à.n.h. Vụ t.ấ-n c.ô.n-g được cho là b.ắ-t đầu từ việc một con chó con của bị cáo Tep Huy c.h.ế-t dù được hai người giúp việc chăm sóc.

Hai cô gái là chị em họ sống tại làng Kanhchor, xã Kanhchor, huyện Chhlong, tỉnh Kratie và đến làm việc tại nhà của Chỉ huy lực lượng hiến binh thành phố Kratie với mức lương 100 USD/tháng.


Các n-ạ-n n.h.â.n kể lại, sau khi con chó c-h-ế-t, bị cáo đã đ.á.n-h các em bằng cách giật tóc và đ.á.n-h vào đầu. Các n-ạ-n n.h.â.n cũng cáo buộc rằng con cái của bị cáo cũng t-ấ.n c-ô.n.g họ.

Mẹ của một trong hai n.ạ.n n-h.â.n nói rằng con gái của bà kể về việc bị đ-á-n-h bằng một con d-a.o rựa, bị b-ắ-t ăn chất thải của chó và sau đó bị ép ngủ trong mộ của con chó con đã c.h-ế-t.

Sau khi tiếp nhận đơn khiếu nại, bị cáo Tep Huy đã bị b.ắ-t theo lệnh của Tướng Sao Sokha, Phó Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Campuchia kiêm Tư lệnh Lực lượng Hiến binh Quốc gia. Ông Sao Sokha cũng là người ra lệnh xử lí các bị cáo khác có liên quan đến các vụ bạo lực và tra tấn.

Phát biểu với Fresh News vào ngày 30/10, tướng Sao Sokha cho biết: “Tôi muốn trừng trị tất cả những người có liên quan vì việc lạm dụng trẻ nhỏ là một điều tồi tệ và vô đạo đức. Tôi hoàn toàn nghiêm túc về những kẻ gây ra tội ác, tôi sẽ không để họ ở lại đơn vị dù họ có tốt đến đâu. Đó là một v.ụ á-n d-ã m.a-n mà tôi không thể chấp nhận được, nhất là đối với trẻ nhỏ”.

Chuẩn tướng San Bunthan, Tư lệnh lực lượng hiến binh tỉnh Kratie, xác nhận rằng Tep Huy, một nam giới 42 tuổi với cấp bậc Chuẩn tướng của lực lượng hiến binh thành phố Kratie, đã bị b.ắ-t vào ngày 30/10 vì ‘lý do cá nhân’.

Theo các nguồn tin, những người khác liên quan đến vụ lạm dụng cũng đang bị truy lùng.

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân t ử v o n g trong phòng tắm

Theo điều tra ban đầu, rất có thể đôi nam nữ này đã sử dụng m-a t.ú.y, dẫn đến t-ử v.o.n.g…