Trang chính Giải trí Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã “giáng thêm một đòn đau” đến NS Hoài Linh

Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã “giáng thêm một đòn đau” đến NS Hoài Linh

14 min read
Comments Off on Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã “giáng thêm một đòn đau” đến NS Hoài Linh
0
1,592

Cảm giác như nghệ sĩ Hoài Linh vừa nhận cú đ.ấm từ cộng đồng mạng sau đó bị một quả đạp của đồng nghiệp. Hành động ấy vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ – Trương Quốc Anh phân tích.

Cảm giác như nghệ sĩ Hoài Linh vừa nhận cú đ.ấm từ cộng đồng mạng sau đó bị một quả đạp của đồng nghiệp. Hành động ấy vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ – Trương Quốc Anh phân tích.

Sao chép

Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã "giáng thêm một đòn đau" đến NS Hoài Linh

Mới đây, Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh thực hiện đoạn video phân tích về hành động của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng giữa lúc danh hài Hoài Linh gặp khó khăn thị phi về số tiền từ thiện hơn 15 tỷ đồng.

Theo đó, trong lúc danh hài Hoài Linh kh.ông tung ra được bằng chứng khi bị cộng đồng mạng truy vấn sao kê ngân hàng số tiền từ thiện hơn 15 tỷ đồng của các nhà hảo tâm thì Trấn Thành lại có hành động như “giáng một đòn đau” đến người anh Hoài Linh.

Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng:

“Khi đồng nghiệp của anh Hoài Linh như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng trước áp lực dư luận về chuyện thiện nguyện thì hai người này có đăng tải lên mạng xã hội những sao kê ngân hàng. Việc thể hiện tính minh bạch của Trấn Thành, Mr Đàm vô tình lại d.ồn nghệ sĩ Hoài Linh vào đường khó hơn. Có nghĩa là các bạn đã minh bạch với cộng đồng mạng, với nhà hảo tâm rồi, tức là các bạn chỉ bảo vệ bản thân của các bạn, còn việc của Hoài Linh kệ Hoài Linh thôi. Cảm giác như nghệ sĩ Hoài Linh vừa nhận cú đ.ấm từ cộng đồng mạng sau đó bị một quả đạp của đồng nghiệp. Khi đã nhận tiền của nhà hảo tâm thì cần công khai minh bạch vừa tôn trọng bản thân vừa tôn trọng nhà hảo tâm…”.

Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã giáng thêm một đòn đau đến NS Hoài Linh - Ảnh 1.

MC Trấn Thành “vì nghĩa diệt thân” trong vụ kêu gọi và ủng hộ từ thiện vừa qua?

Anh phân tích thêm: “Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành công khai số tiền minh bạch vô tình khiến Hoài Linh r.ơi xuống hố vôi. Cả hai đã đạp Hoài Linh một phát đi xa hơn. Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thì các ông em ra thanh minh nhưng vô tình đẩy anh của mình vào thế cờ quá bí, phải tức tốc giải ngân 15 tỷ”.

Phân tích của Tiktoker Trương Quốc Anh cũng trùng quan điểm của kh.ông ít cư dân mạng về vấn đề này. Trước đó, khi Trấn Thành công khai sao kê ngân hàng, nhiều người đã hoài nghi phải chăng nam danh hài đang muốn chứng minh bản thân trong sạch giữa lúc đàn anh bơ vơ trước cơn hoạn nạn? Thậm chí, còn xuất hiện giả thuyết Trấn Thành bằng mặt mà kh.ông bằng lòng với danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, tất cả những th.ông tin trên cũng chỉ mang tính chất suy đoán một chiều. Thực hư ra sao thì chỉ người trong cuộc mới nắm rõ. Theo những gì thể hiện bên ngoài thì Trấn Thành vẫn luôn tôn trọng và yêu mến danh hài Hoài Linh.

Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh cho rằng giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, MC Trấn Thành đã giáng thêm một đòn đau đến NS Hoài Linh - Ảnh 2.

Cán bộ VKS kiêm Tiktoker Trương Quốc Anh bày tỏ quan điểm về vụ giải ngân từ thiện 15 tỷ đồng của NS Hoài Linh

Trước đó, cán bộ Trương Quốc Anh cũng đưa ra quan điểm về việc “có nên hay kh.ông gửi số tiền 15 tỷ cho đồng bào miền Trung khi trận lũ lịch sử đã qua cách đây 6 tháng”:

“Tất nhiên số tiền này đến với đồng bào miền Trung là một điều tốt nhưng đã kh.ông còn mang ý nghĩa cứu giúp, cứu trợ khẩn cấp khi người ta khốn cùng nữa.

Ê-kíp của nghệ sĩ Hoài Linh hay các đàn em của nghệ sĩ Hoài Linh đừng đăng đàn lên FB thanh minh vì lý do này, lý do kia mà chậm trễ việc từ thiện. Tất cả đều chỉ là ngụy biện.

Nếu anh Hoài Linh chuyên nghiệp hơn thì có thể t.ổ ch.ức một cuộc họp báo để x.in l.ỗi đồng bào miền Trung, các nhà hảo tâm. Đồng thời th.ông qua cuộc họp báo này để xin ý kiến của các nhà hảo tâm về việc sử dụng số tiền 14 tỷ đồng này.

Hiện tại, cả nước đang bước qua một thời kì khó khăn khác đó là phòng chống dịch COVID-19 nên chăng Hoài Linh thử xin phép các nhà hảo tâm sử dụng số tiền đó để mua vắc-xin phòng chống dịch COVID-19 cho người dân Việt Nam thay vì gửi cho đồng bào miền Trung khi “nước đã rút”. Điều đó có thể sẽ ý nghĩa và thực tế hơn”.

https://doanhnghieptiepthi.vn/can-bo-vks-kiem-tiktoker-truong-quoc-anh-cho-rang-giua-luc-dau-soi-lua-bong-mc-tran-thanh-da-giang-them-mot-don-dau-den-ns-hoai-linh-161210406140942179.htm

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Xôn xao th.ông tin Phi Nhung từng sang T r u n g Q u ố cđóng phim, còn lấy tên là Phi Phi cô nương

Nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ khi biết Phi Nhung từng sang T.r.u-n.g Q.u-ố-c để đóng …