Trang chính Thế giới Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng

Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng

8 min read
Comments Off on Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng
1
915

Những người T.Q, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim k.inh d.ị.

irus corona gây ra viêm phổi Vũ Hán có lẽ sẽ là từ khóa hot nhất ở thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán năm nay. Virus nguy hiểm này đang lây lan với tốc độ chóng mặt và hiện tại chính quyền nhiều quốc gia đã ban bố lệnh cấm liên quan đến thành phố Vũ Hán, T.Q.

Chính quyền T.Q hiện tại đã tiến hành phong tỏa thành phố Vũ Hán có dân số là 11 triệu người cùng 2 thành phố khác cũng r.ơi vào hoàn cảnh “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Ở những khu vực bị cách ly, đường phố vô cùng vắng vẻ bởi người dân ngại ra ngoài nên biến nơi đây trông kh.ông khác gì những thành phố ma trong phim.

Người dân T.Q đột ngột ng.ã lăn ra đường giữa tâm bão dịch viêm phổi Vũ Hán

Cảnh người dân trong tâm bão dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và ói ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, dân mạng Twitter mới đây còn truyền tay nhau những đoạn clip cho thấy người dân T.Q, nhiều khả năng là ở Vũ Hán, đang đi trên đường bình thường vì đột ngột ng.ã xuống đất trong khi miệng thì nôn ra m.áu. Mọi người xung quanh chạy đến giúp nhưng kh.ông thể giúp tình hình khá hơn. Ngoài ra, còn có đoạn clip quay cảnh người đàn ông mặt dính đầy m.áu của chính mình nằm giữa đường được lực lượng y tế ứng cứu.

Người đàn ông nằm giữa đường với gương mặt đầy m.áu.

Cảnh người dân trong tâm bão dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và ói ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 4.Cảnh người dân trong tâm bão dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và ói ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Một trường hợp khác cũng đổ bệnh giữa đường như là n.ạn nh.ân của dịch viêm phổi Vũ Hán.

Những cảnh tượng đ.áng s.ợ ấy khiến cư dân mạng kh.ông khỏi r.ùng m.ình. Nhiều người nói rằng họ tưởng mình đang xem các bộ phim x.ác sống (zombie). Những hình ảnh này khiến người ta giật mình vì tình hình nghiêm trọng hơn mọi người tưởng tượng rất nhiều. Dịch bệnh đang lây lan với tốc độ chóng mặt kèm nhưng con người chưa tìm được thuốc chữa càng khiến con người thấp thỏm lo sợ cho an nguy của bản thân và mọi người xung quanh.

Một số hình ảnh khác gây á.m ả.nh tại thành phố bị phong tỏa – Vũ Hán:

Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 6.Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 7.Cảnh người dân trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ng.ã xuống đất và nôn ra m.áu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng mạng - Ảnh 8.

(Nguồn: Insight, Twitter)

Load More In Thế giới
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Trump bị cựu người mẫu tố qu.ấy r.ối t.ình d.ục

Cựu người mẫu Amy Dorris t.ố c.áo Tổng thống Mỹ Donald Trump h.ôn và s.ờ s.oạng cô tại giả…