Trang chính Giải trí Cát Phượng xin ‘xử lý nhẹ’ vụ đưa th.ông tin sai dịch corona

Cát Phượng xin ‘xử lý nhẹ’ vụ đưa th.ông tin sai dịch corona

7 min read
Comments Off on Cát Phượng xin ‘xử lý nhẹ’ vụ đưa th.ông tin sai dịch corona
0
277

Sáng nay, nghệ sĩ Cát Phượng đã lên Sở TT&TT TP.HCM làm việc về vụ đưa th.ông tin sai dịch corona.

Tại buổi làm việc, Thanh tra Sở TT&TT cho biết, bà Cát Phượng (tên đầy đủ: Đỗ Như Cát Phượng) phải chịu trách nhiệm v.i ph.ạm hành chính vì cung cấp nội dung th.ông tin sai sự thật, gây ảnh hưởng đến tình hình trật tự xã hội, theo điểm a, khoản 3 điều 64 Nghị định 15/2020 của Chính phủ.

Cát Phượng xin 'xử lý nhẹ' vụ đưa th.ông tin sai dịch coronaNghệ sĩ Cát Phượng x.in l.ỗi sau khi đưa th.ông tin sai về dịch corona. Ảnh: TL

Trước đó, ngày 26/1 nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ th.ông tin trên mạng cá nhân liên quan đến tình hình dịch corona: “Biết nói gì đây??? Làm ơn nghĩ cho dân trước cũng là nghĩ cho chính bản thân mình. Dịch bệnh đã đến quận 1, rồi sẽ lan tràn đến quận 3, quận 5, quận 7…”.

Sau khi bị cộng đồng mạng ch.ỉ tr.ích, Cát Phượng đã gỡ bỏ th.ông tin, đồng thời cho biết sẽ quay clip x.in l.ỗi đến mọi người sau khi lên làm việc với Sở TT&TT.

Tại buổi làm việc, Cát Phượng cho biết: “Tôi đã kịp thời khắc phục gỡ th.ông tin kh.ông đúng sự thật, rất mong được Sở TT&TT xem xét xử lý nhẹ. Tôi cam kết chấp hành đúng quy định pháp luật khi thực hiện cung cấp th.ông tin trên mạng Internet”.

Cát Phượng xin 'xử lý nhẹ' vụ đưa th.ông tin sai dịch coronaHai nghệ sĩ Ngô Thanh Vân, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã tới làm việc với Sở TT&TT liên quan tới việc đưa tin sai lệch về dịch corona trên mạng xã hội

Ngày 7/2, diễn viên Ngô Thanh Vân cũng đã đến làm việc với Sở TT&TT về việc đưa th.ông tin sai liên quan đến dịch corona. Cô cho biết vì “nóng vội” nên đã th.ông tin kh.ông đúng sự thật, x.in l.ỗi và chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình.

Một ngày trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã trực tiếp đến làm việc với Sở TT&TT. Ca sĩ này cho biết mình nhận thức được việc đưa th.ông tin sai sự thật, chính thức x.in l.ỗi và xin Sở xử lý nhẹ vụ việc của mình.

Theo Vietnamnet

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Phùng Ngọc Huy: ‘Tôi đã được toàn quyền nuôi con gái Lavie’

Phùng Ngọc Huy th.ông báo anh được pháp luật công nhận quyền nuôi dưỡng Lavie. Nam ca sĩ g…