Trang chính Giải trí Cát Tường bật khóc t.iết l.ộ bị cho dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò

Cát Tường bật khóc t.iết l.ộ bị cho dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò

10 min read
Comments Off on Cát Tường bật khóc t.iết l.ộ bị cho dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò
0
322

Trong buổi livestream giao lưu với khán giả, khi được hỏi về ng.uyên nh.ân ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bật khóc và nói: “Tôi kh.ông bỏ, người ta cắt hợp đồng”.

Sau tập phát sóng gần nhất, cơn bão dư luận nhắm vào vụ việc đổi MC chương trình Bạn muốn hẹn hò chưa hạ xuống. Khán giả yêu thích chương trình vẫn kh.ông ngừng ch.ỉ tr.ích cá.ch dẫn của Nam Thư và yêu cầu nhà sản xuất đưa Cát Tường trở lại.

Vào thời điểm này, Cát Tường kh.ông xuất hiện trên truyền hình hay trả lời cụ thể câu hỏi của báo chí. Tuy nhiên, mới đây, trong buổi livestream cá nhân, MC quen thuộc kh.iến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về ng.uyên nh.ân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.

Cat Tuong bat khoc tiet lo bi cho dung dan Ban muon hen ho hinh anh 1

Cát Tường khóc khi nhắc đến ng.uyên nh.ân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.

 

“Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình”, nữ diễn viên nói.

Nữ MC cũng cho biết thêm phía nhà sản xuất ngừng hợp tá.c vì chị dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự. “Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khá.c nên họ mời người khá.c làm Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chia sẻ thêm.

Khi livestream, Cát Tường tỏ ra khá b.uồn và liên tục đưa tay quẹt mắt. Nhiều người cho rằng chị kh.ông cầm được n.ước m.ắ.t khi nhắc đến việc phải rời khỏi chương trình đã gắn bó 6 năm.

“Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm”, chị tiếp tục nói.

Trước đó, Cát Tường từng t.ừ ch.ối bình luận về ng.uyên nh.ân thay đổi MC. “Thời điểm này nhạy cảm, tôi kh.ông muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng kh.ông thay đổi được”, Cát Tường trả lời Zing.vn.

Cat Tuong bat khoc tiet lo bi cho dung dan Ban muon hen ho hinh anh 2

Cát Tường và Quyền Linh là bộ đôi MC gắn bó với chương trình trong nhiều năm.

Bạn muốn hẹn hò là game show n.ổi tiếng của đài HTV7, b.ắt đầu phát sóng từ năm 2013. Chương trình luôn nằm trong top rating cao nhất với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Đến đầu năm 2018, số lượng đôi tình nhân được chương trình cùng 2 MC Quyền Linh – Cát Tường se duyên đã lên tới gần 500 cặp.

Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài nhận nhiều ph.ản ứ.ng trái chiều của khán giả. Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên Youtube thì hơn 90% chê cá.ch dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại.

Theo Zing

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Hồng Đào ch.ạy xe máy giữa đêm phát quà trung thu cho ng.ười vô gia cư ở TP HCM

Bất chấp c.ơn mưa đêm Sài Gòn ẩm ướt, nghệ sĩ Hồng Đào cùng những ng.ười bạn của m.ình đã …