Trang chính Giải trí Câu nói g.ây ѕṓс của Trấn Thành trong buổi lễ cưới Đô.ng Nhi – Ông Cao Th.ắng: “ng.ười ta hoài ngh.i có tình yêu 10 năm hay kh.ô.ng, đến Hari Won 9 năm còn g.ãy cơ mà”

Câu nói g.ây ѕṓс của Trấn Thành trong buổi lễ cưới Đô.ng Nhi – Ông Cao Th.ắng: “ng.ười ta hoài ngh.i có tình yêu 10 năm hay kh.ô.ng, đến Hari Won 9 năm còn g.ãy cơ mà”

6 min read
Comments Off on Câu nói g.ây ѕṓс của Trấn Thành trong buổi lễ cưới Đô.ng Nhi – Ông Cao Th.ắng: “ng.ười ta hoài ngh.i có tình yêu 10 năm hay kh.ô.ng, đến Hari Won 9 năm còn g.ãy cơ mà”
0
515

Câu nói chia sẻ về thời hạn tình yêu của Trấn Thành đang thu hút sự chú ý khi kh.ô.ng ngần ng.ại khơi l.ại chuyện tình 9 năm tan vỡ trước đó của b.à xã Hari Won. Trấn Thành đã có phát biểu trong lễ cưới của Đô.ng Nhi và Cao Th.ắng

Từ 16h chiều nay (9/11), Đô.ng Nhi và Ông Cao Th.ắng đã có mặt tại địa điểm t.ổ ch.ức h.ôn lễ để đón tiếp 500 khá.ch mời, trong đó có 200 nghệ sĩ tới chung vui. Vì chỉ có 1 tiếng chụp hình kỷ niệm nên toàn bộ quan khá.ch đều có mặt đúng giờ nhằm lưu l.ại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất bên c.ô dâu chú rể.

Được biết Trấn Thành chính MC trong đ.ám cưới Đô.ng Nhi – Ông Cao Th.ắng. Đặc biệt, anh còn g.ây xúc đ.ộng khi chia sẻ tại buổi lễ: “Trên c.on đường chúng ta đi sẽ có rất là nhiều ng.ã rẽ, qu.yết đ.ịnh sai 1 cái là mọi chuyện nó sẽ ra 1 kết quả khá.c. Chúc mừng e.m (Đô.ng Nhi) đã qu.yết đ.ịnh đúng, đã cho mọi ng.ười có 1 chuyến đi rất dễ thương. Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở l.ại với nhau, chúc mừng hai đứa e.m.”

Kh.ô.ng chỉ vậy, Trấn Thành còn kh.ô.ng ngần ng.ại nhắc về chuyện tình cũ của b.à xã Hari Won khi chia sẻ về thời hạn của tình yêu: “ng.ười ta hoài ngh.i có tình yêu 10 năm hay kh.ô.ng đến Hari Won 9 năm còn g.ãy cơ mà”. 

Trấn Thành là MC cho đ.ám cưới của Đô.ng Nhi – Ông Cao Th.ắng.

Aɴʜ g.ây chú ý với câu nói về thời hạn của tình yêu, kh.ô.ng ngần ng.ại nhắc đến chuyện tình 9 năm tan vỡ trước đó của b.à xã Hari Won.

Và thật ngưỡng mộ cho tình yêu của Đô.ng Nhi và Ông Cao Th.ắng, hô.m nay họ chính thức thuộc về nhau sau hành trình yêu suốt 10 năm qua.

Nguồn https://quiznhe.com/cau-noi-gay-cua-tran-thanh-trong-buoi-le-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-nguoi-ta-hoai-nghi-co-tinh-yeu-10-nam-hay-khong-den-9-nam-con-gay-co-ma-515202.html

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Căn nhà cũ nát và chuyện ít biết về gia đình nghệ sĩ Hoài Linh

Dù trải qua những ngày tháng cơ cực nhưng gia đình Hoài Linh – Dương Triệu Vũ vẫn luôn yêu…