Trang chính Thể thao CĐV Việt Nam b.ức x.úc vì thái độ th.ích ‘g.ây h.ấn’ của cầu thủ số 3 tuyển U23 Indonesia

CĐV Việt Nam b.ức x.úc vì thái độ th.ích ‘g.ây h.ấn’ của cầu thủ số 3 tuyển U23 Indonesia

7 min read
Comments Off on CĐV Việt Nam b.ức x.úc vì thái độ th.ích ‘g.ây h.ấn’ của cầu thủ số 3 tuyển U23 Indonesia
0
297

Có lối đá rắn, thường xuyên ph.ạm l.ỗi, số 3 Wanewar Marinus bên phía U23 Indonesia khiến cộng đồng mạng Việt Nam b.ức x.úc.

Tối nay (24/3), U23 Việt Nam gặp U23 Indonesia tại khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình. Có thể nói, việc ghi bàn và chiến thắng trong tr.ận đấu hôm nay là tối qu.an tr.ọng cho cơ hội đi tiếp của cả hai đội. Vậy nên, ngay từ đầu U23 Indonesia đã giữ lối chơi sở trường, chơi rắn, á.p s.át và liên tục ph.ạm l.ỗi để ng.ăn ch.ặn đối ph.ương.

Wanewar Marinus là cầu th.ủ mang áo số 3, chơi ở vị trí tiền đạo cho U23 Indonesia. Song ấn tượng về anh với cổ động viên Việt Nam chính là việc liên t.ục mắc lỗi kèm theo thái đ.ộ ‘khó coi’ với các cầu thủ của chúng ta.

Những ph.a đ.á ph.ạt chưa thành bàn của U23 Việt Nam lại nhận được sự ‘v.ỗ vai, giơ dấu like’ rất kh.ó chịu từ số 3 này. Anh cũng thường xuyên l.ùi về khu vực gi.ữa s.ân để tr.anh chấp bóng, ph.ạm lỗi với rất nhiều cầu thủ bên phía U23 Việt Nam.

Wanewar Marinus luôn 'chọc tức' Tấn Sinh sau pha đá ph.ạt không thành bàn

Wanewar Marinus luôn ‘ch.ọc t.ức’ Tấn Sinh sau pha đ.á ph.ạt không thành bàn

Đặc biệt, đến phút 25, cầu thủ này đã phải nhận thẻ vàng do l.ỗi chơi x.ấu rất l.ộ liễu.

Wanewar Marinus nhận thẻ vàng là quyết định đúng đắn của trọng tài

Wanewar Marinus nhận thẻ vàng là quyết định đúng đắn của tr.ọng tài

Ngay lập tức, cộng đồng m.ạng đã bày tỏ b.ức x.úc, ph.ẫn n.ộ với cầu thủ này. Nhiều người đã để lại bình luận: ‘Cầu thủ số 3 liên tục có hành động kh.ích bác với chúng ta’, ‘Chọc tức nhiều quá nên phải nhận th.ẻ vàng thôi’ hay ‘Anh ta nên b.ị th.ay ra nếu còn có những hành động như vậy, thật thiếu t.ôn t.rọng đối phương’.

Vốn dĩ, Wanewar Marinus được biết đến là cầu thủ chơi tiểu x.ảo và trước đó b.ị ngh.i vấn gian l.ận tuổi. Trong giải đấu U22 Đông Nam Á vừa kết th.úc, cầu th.ủ này cũng nhận được rất nhiều ‘g.ạch đá’ từ cộng đồng mạng Việt Nam vì liên tục có hành đ.ộng kh.ích bác gây n.óng n.ảy cho đối phương.

Nguồn: Baodatviet.vn

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Tin vui cuối tuần: Đã tìm ra kháng thể giúp ‘ức cʜế 100%’ virus SARS-CoV-2

Sorrento Therapeutics – công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại California (Mỹ) vừa đưa r…