Trang chính Giải trí Chân dung “tú ông” c.ầm đ.ầu đường dây m.ại d.âm toàn Hoa hậu: Hot teen lột x.ác sang chảnh, kể chuyện bị đại gia gạ tình

Chân dung “tú ông” c.ầm đ.ầu đường dây m.ại d.âm toàn Hoa hậu: Hot teen lột x.ác sang chảnh, kể chuyện bị đại gia gạ tình

12 min read
Comments Off on Chân dung “tú ông” c.ầm đ.ầu đường dây m.ại d.âm toàn Hoa hậu: Hot teen lột x.ác sang chảnh, kể chuyện bị đại gia gạ tình
0
104

Lục Triều Vỹ từng tiết lộ chuyện bị gạ gẫm khi làm người mẫu.

Th.ông tin ba người mẫu bán d.âm với mức giá 18.000 – 30.000 USD bị b.ắt quả t.ang trong lúc “phục vụ” khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. HCM đang gây Ch.ấn đ.ộng dư luận. Đáng chú ý, một trong ba người mẫu bị b.ắt quả t.ang được cho biết là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Tổ trinh sát cũng ập vào một chung cư cao cấp ở quận 7 và b.ắt gặp nam người mẫu Lục Triệu Vỹ đang điều các diễn viên, người mẫu khác đi bán d.âm.

Ngay lập tức, th.ông tin về Lục Triều Vỹ được cư dân mạng truy lùng. Theo đó, y sinh năm 1993, quê quán tại Đà Nẵng. Anh là một người mẫu, hotboy khá n.ổi tiếng, từng được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Nickhun Việt Nam”.

Với gương mặt n.ổi bật, ngoại hình cao ráo, phong cách ổn định, Lục Triều Vỹ đã nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí Việt. Y kh.ông đi theo một hướng riêng mà hướng tới một hình ảnh đa năng, là một người mẫu, chuyên gia trang điểm, học diễn xuất để trở thành diễn viên, học thanh nhạc để tìm cơ hội làm ca sĩ.

Thời gian mới bước chân vào Vbiz, Lục Triều Vỹ đi theo phong cách dễ thương khác hẳn bây giờ.

Tuy nhiên, khi đã đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp giải trí, Lục Triều Vỹ lại bất ngờ “m.ất t.ích” khỏi showbiz. Sau 4 năm vắng bóng, hot teen đã bất ngờ lột x.ác thành người mẫu nội y nam tính, táo bạo. Lý giải về việc này, Lục Triều Vỹ cho biết, thời gian vắng bóng showbiz, bản thân đã tập trung vào học hành, kh.ông muốn chỉ vì đam mê nghệ thuật mà bỏ bê việc học.

Sau thời gian dài rời khỏi showbiz, Lục Triều Vỹ lột x.ác với vẻ ngoài táo bạo hơn hẳn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Lục Triều Vỹ đã thẳng th.ắn chia sẻ về những góc khuất trong giới showbiz. Y cho biết, nghề người mẫu luôn xuất hiện rất hào nhoáng, với những bộ trang phục thời thượng, đến nhưng nơi xa hoa và được trả cát xê hậu hĩnh, thế nhưng thực tế nghề người mẫu lại có rất nhiều cám dỗ khó lường. Từ chuyện phả trả tiền để giành xuất diễn, tranh nhau từng show diễn, lọt vào tầm ngắm của đại gia lớn tuổi…. có rất nhiều cám dỗ vây quanh một người mẫu nam.

Nam người mẫu cũng cho biết, mặc dù kh.ông n.ổi tiếng như nhiều mỹ nam hàng đầu Vbiz nhưng y cũng từng nếm trải những điều cay đắng trong cái nghề này. Mà một trong những điều khiến nam người mẫu ghê sợ nhất đó là sự quan tâm quá mức từ những quý ông nhiều tuổi, nhiều tiền. Họ đưa ra những đề nghị đi gặp nói chuyện, đi cà phê, đi khách sạn… đó là những lời đề nghị xuất hiện như cơm bữa. Thậm chí, có lần Triều Vỹ được một vị đại gia mời đi uống cà phê với thù lao 5.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, việc đi cà phê lại kh.ông chỉ dừng lại ở đó, mà đi lần một lại có lần 2, lần 3… nên nam người mẫu đã thẳng thừng từ chối.

Lục Triều Vỹ từng khẳng định từ chối những cám dỗ trong ngành người mẫu.

Tuy nhiên, đến cuối cùng nam người mẫu vẫn lựa chọn con đường phi pháp để chuộc lợi cho bản thân.

Y thường xuất hiện trong các bộ ảnh nội y, khoe body.

 

Trên trang cá nhân, Triều Vỹ thường xuyên đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cực kỳ sang chảnh với xế hộp tiền tỷ, loạt đồ hiệu đắt đỏ.

Nam người mẫu thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái thể hiện quan điểm

https://kenh14.vn/chan-dung-tu-ong-duong-day-mai-dam-toan-hoa-hau-luc-trieu-vy-hot-teen-tung-tiet-lo-chuyen-bi-gam-mo-lam-dien-vien-ca-si-20200712185801405.chn

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Pha Lê gay gắt về ca t.ử v.ong đầu tiên tại Việt Nam do Covid 19: Nên h.oảng l.oạn mới bớt chủ quan

Nữ ca sĩ cho rằng, chính vì sự chủ quan của người dân nên mới dẫn đến việc dịch bệnh bùng …