Trang chính Cộng đồng mạng Chân dung xinh đẹp của cô gái 26 tuổi vụ cầu Rạch Chiếc – TP.HCM đêm qua: Hồng nhan bạc mệnh

Chân dung xinh đẹp của cô gái 26 tuổi vụ cầu Rạch Chiếc – TP.HCM đêm qua: Hồng nhan bạc mệnh

8 min read
Comments Off on Chân dung xinh đẹp của cô gái 26 tuổi vụ cầu Rạch Chiếc – TP.HCM đêm qua: Hồng nhan bạc mệnh
0
452

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cư dân мạหg cũng đã tìm ra danh tính cô gái trẻ và được biết cô vốn là một ca sĩ, diễn viên tự do. Nhan sắc xinh đẹp cùng những sinh hoạt đời thường vui vẻ trước đó của cô gái khiến nhiều người nuối tiếc cho một kiếp người đã qua đi.

Theo th.ông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 26/6, cô gái trẻ (khoảng 20 tuổi) đi bộ trên xa lộ Hà Nội đoạn qua cầu Rạch Chiếc hướng từ quận 2 về quận 9, TPHCM. Khi tới giữa cầu Rạch Chiếc, phường Phước Long A, quận 9 thì cô gái dừng lại cởi đôi giày, rồi bất ngờ hành động.

Đôi giày được cô gái trẻ bỏ lại trên cầu.

Nhiều người đi đường nhìn thấy nhưng kh.ông kịp cản. Sự việc sa đó được báo cho công an.

Trước đó, qua camera có người phát hiện một cô gái có đôi giày như hình có biểu hiện “kh.ông ổn”, đi khoảng thời gian 6h từ khu chung cư Him Lam hướng cầu nói trên.

 

Hình xăm trên người cô gái được cung cấp để người thân nhận dạng. Đặc điểm: Mặc áo thun màu tím, quần jean ngắn màu xanh, hai tay có hình xăm, trên bụng có hình xăm hoa hồng. (Ảnh: Sai Gon Young).

Nhận tin báo, Công an quận 9 cùng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận 9 có mặt tiến hành tìm kiếm. Được biết, vào tối muộn ngày hô.m qua, gia đình cô gái trên cũng đã biết tin và đến nhận con.

Cô gái này được x.ác định là P.G.L. (26 tuổi) nhà phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, hiện đang là một ca sĩ, diễn viên tự do cho các kênh cũng khá n.ổi tiếng.

Theo quan sát trang cá nhân thì cô gái gần đây thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái b.uồn có liên quan tới chuyện gia đình (Ảnh: FBNV).

Được biết, trước đó, cô gái đã có một thời gian khá dài lâm vào tình cảnh suy nhược cơ thể và suy nghĩ tiêu cực vì những chuyện b.uồn. Những nỗi niềm này thường xuyên được cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè lo lắng, thăm hỏi.

Chân dung xinh đẹp lúc sinh thời của cô gái trẻ. Trước khi hành động dại dột, cô gái này cũng đã có những chuyến du lịch vui vẻ, trọn vẹn tuổi xuân xanh. (Ảnh: FBNV).

Thôi thì hết một kiếp người, mong em kiếp sau sẽ bình an.

Chân dung xinh đẹp của cô gái 26 tuổi vụ cầu Rạch Chiếc – TP.HCM đêm qua: Hồng nhan bạc mệnh

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Người nước ngoài thắc mắc: Tại sao Việt Nam kh.ông thực hiện cách ly xã hội mà lại nhảy nhót ngoài đường như vậy?

Trong video cover MV “How you like that” của nhóm nhảy C.A.C từ Việt Nam, kh.ông ít khán g…