Trang chính Cộng đồng mạng Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa đến Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài

Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa đến Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài

8 min read
Comments Off on Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa đến Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài
0
292

Một chàng trai vì kh.ông muốn bỏ lỡ thời khắc quan trọng tiễn người yêu đi nước ngoài nên đã b.ắt taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang để nói lời tạm biệt. Hóa đơn của chuyến xe này lên đến 12 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Trong tình yêu, kh.ông gì là kh.ông thể! Câu nói này tưởng chừng như “vô thưởng vô ph.ạt” lại khá đúng trong rất nhiều trường hợp. Mà mới đây nhất là rất đúng trong câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đó là câu chuyện về một chàng trai đã đi taxi từ Thanh Hóa đến Nha Trang để kịp giờ tiễn người yêu đi nước ngoài 5 năm.

Theo những hình ảnh và chia sẻ của một tài xế trên một diễn đàn rất lớn trên mạng thì vì kh.ông muốn để lỡ mất giây phút tiễn người yêu đi nước ngoài, chàng trai đã b.ắt taxi từ Thanh Hóa vào tận Nha Trang – Khánh Hòa.

Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa ra Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài - Ảnh 1.

Hóa đơn lên đến 12 triệu 744 nghìn cho chuyến xe taxi từ Thanh Hóa vào Nha Trang

Ban đầu, chàng trai định đi taxi từ Thanh Hóa đến thành phố Vinh để mua vé máy bay, bay vào Nha Trang. Tuy vậy, đi được 1 lúc, chàng trai nóng lòng và lo sợ kh.ông có chuyến bay kịp vào với người yêu nên đã quyết định đi 1 mạch vào Nha Trang kh.ông chậm trễ. Tài xế taxi chia sẻ mình cũng khá nghi ngại, định kh.ông chở nhưng chàng trai quyết định gửi trước 1 nửa tiền nên đã đồng ý đưa bạn ấy đến Nha Trang. Đến nơi thanh toán tổng hết 12 triệu, chàng trai liền ngay lập tức đến gặp cô người yêu và chào tạm biệt anh tài xế, hẹn ngày mai đến đón về ngược lại Thanh Hóa.

Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa ra Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài - Ảnh 2.

Số tiền mà tài xế taxi nhận được

Câu chuyện hiện tại nhận được rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người ngưỡng mộ chàng trai vì tình yêu mà có thể làm tất cả, hi vọng cặp đôi này sẽ vượt qua 5 năm thử thách yêu xa. Tuy vậy, nhiều người cũng cho rằng họ kh.ông tin câu chuyện này khi tại sao chàng trai kh.ông b.ắt máy bay đi cho nhanh vì rõ ràng là taxi đi chậm hơn rất nhiều. Và số tiền mà chàng trai bỏ ra lên đến 12 triệu cùng bị nhiều người cho rằng quá phí phạm và vô nghĩa.

Chàng trai đi taxi hết 12 triệu từ Thanh Hóa ra Nha Trang để tạm biệt người yêu sắp đi nước ngoài - Ảnh 3.

Chia sẻ của tài xế chuyến xe

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với tài xế trong câu chuyện để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện này!

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên cho người lạ mượn xe từ 6h sáng, đứng chờ đến 9h giờ tối

“Tấm chiếu mới” này đã đứng đợi nguyên cả ngày trời với niềm tin sắt đá rằng người kh.ông …