Trang chính Đời sống ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy “nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết”

ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy “nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết”

6 min read
Comments Off on ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy “nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết”
0
159

Khoảng 19h ngày 21/9, tại c.ổng chùa La Chợ (xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ l.ộc, tỉnh n.am Định), một số ng.ười dân và phật t.ử đã ph.át h.iện một b.é trai khoảng 1 t.uổi b.ị bỏ r.ơi.

Sá.ng 22/9 trao đổi với PV, Ông Trần Ngọc Hùng, Trưởng th.ôn La Chợ, xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ l.ộc, tỉnh n.am Định cho biết, trên địa b.àn vừa có v.ụ việc b.é trai b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa.

ch.áu b.é hơn một t.uổi b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa kèm tờ giấy nhờ nuôi c.on hết đời, kh.ô.ng vấn vương gì hết - Ảnh 1.

Hình ảnh b.é trai b.ị bỏ r.ơi trước c.ổng chùa.

Theo đó, khoảng 19h ngày 21/9, tại c.ổng chùa La Chợ, một số ng.ười dân và phật t.ử đã ph.át h.iện một b.é trai khoảng 1 t.uổi b.ị bỏ r.ơi.

b.é trai n.ặng khoảng 10kg, bên cạnh ch.áu b.é có 1 b.alo đỏ đựng quần áo, 1 đôi dép màu hồng, 1 hộp sữa bóc dở, 1 mẩu giấy nhỏ có ghi: “Tôi xin được gi.ấu tên. Tôi sinh được b.é trai sinh ngày 16/8/2018. Vì tôi kh.ô.ng nuôi được nên gửi nhờ nhà chùa nuôi ch.áu hết đời. Tôi kh.ô.ng vấn vương gì hết”.

Ông Hùng cho biết, sau khi nh.ận được th.ô.ng tin từ phía nhà chùa, CA xã Mỹ Tiến cùng Trưởng th.ôn La Chợ đã xuống chùa lập biên bản ghi nh.ận sự việc.

Th.ô.ng tin về v.ụ việc sẽ được Chính quyền địa phương th.ô.ng báo lên loa phát thanh của xã để mọi ng.ười biết và mong b.ố M.ẹ ch.áu sớm quay l.ại chùa đón ch.áu về nuôi. Nếu kh.ô.ng có ai đến nh.ận ch.áu b.é chính quyền sẽ làm thủ tục cho ng.ười khá.c nh.ận nuôi.

Hiện, t.ình tr.ạng sức khoẻ ch.áu b.é t.ốt, kh.ô.ng có b.iểu h.iện s.ợ sệt khi gặp ng.ười lạ và đang được Th.ầy Thích Đàm Tuyết, tr.ụ tr.ì ch.ùa La Chợ trô.ng coi và ch.ăm s.óc ch.áu.

THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Load More In Đời sống
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh ngôi nhà Bá Kiến ở làng Vũ Đại trị giá hơn 700 triệu: Ngày xưa đẹp và to nhất vùng

ăn nhà có 3 gian được xây dựng theo lối nhà truyền thống Bắc Bộ Việt Nam và được làm toàn …