Trang chính Thể thao Chi 2000 tỷ đồng của bầu Đứс và “núi tiền” của bầu Hiển, tại sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay?

Chi 2000 tỷ đồng của bầu Đứс và “núi tiền” của bầu Hiển, tại sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay?

10 min read
Comments Off on Chi 2000 tỷ đồng của bầu Đứс và “núi tiền” của bầu Hiển, tại sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay?
0
434

Gần đây, bầu Đứс thống kê miệng rằng trong gần 20 năm làm bóng đá, ông đã chi ra tới 2000 tỷ đồng. Chưa biết độ chính x.ác của thống kê này tới đây nhưng chắc ch.ắn một điều, tỷ phú Phố Núi đã đầu tư rất nhiều tiền vào bóng đá.

Dù bóng đá cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho bầu Đứс, nhưng công lao của ông là kh.ông thể phủ nhận.

Bầu Đức:

Nếu bầu Đứс chỉ đâu tư vào một CLB đã tốn kém nhường ấy, thì con số bầu Hiển đã chi ra lớn nhường nào?

Hà Nội FC luôn là CLB mạnh bậc nhất V.League, với rất nhiều siêu sao nội và ngoại. Mức đãi ngộ cho dàn sao này luôn cao bậc nhất giải. Các mức sinh hoạt của CLB cũng rất tốn kém, rồi còn những khoản chi khi thi Ɖấυ tại sân chơi châu Á…

Tìm hiểu tiểu sử bầu Đức – ông bầu lớn nhất Việt Nam

Bên cạnh đó, bầu Hiển còn hỗ trợ nhiều CLB khi gặp khó khăn và số tiền cũng lên tới hàng chục tỷ đồng/CLB/năm.

Nếu thống kê, chưa nói hơn nhưng số tiền bầu Hiển bỏ ra làm bóng đá khó lòng kèm bầu Đứс.

2000 tỷ đồng của bầu Đức & núi tiền của bầu Hiển, sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay? - Ảnh 1.

Bầu Đứс

2. Kh.ông chỉ bạo chi, bầu Hiển – bầu Đứс còn là 2 đại gia hiếm hoi vẫn trụ lại, duy trì đam mê với bóng đá Việt Nam. Trong quá khứ, đã có quá nhiều đại gia đến, vung tiền chơi bóng nhưng lại nhanh chóng quất ngựa truy phong, bỏ lại một mớ hỗn độn tại V.League.

Thật tiếc là giữa bầu Đứс – bầu Hiển lại tồn tại mối qυаɴ ʜệ kh.ông thật sự tốt đẹp. Nhiều lần gần đây, bầu Đứс đã lên tiếng ch.ỉ tr.ích nghi vấn “một ông chủ nhiều đội bóng”, chĩa mũi dùi vào bầu Hiển.

Bầu Đức tái xuất, lớn tiếng đá xoáy "liên minh" của "ai đó" ở V.League

Đáp lại những ch.ỉ tr.ích của bầu Đứс, bầu Hiển tỏ ra bình tĩnh, ca ngợi đối phương nhưng có lẽ trong thâm tâm, ông khó lòng vui vẻ.

Ngoảnh đi ngoảnh lại, những đối thủ xưa tại V.League giờ chẳng còn ai ngoài bầu Đứс, nhưng mối qυаɴ ʜệ lại chẳng thể là “tri âm”.

2000 tỷ đồng của bầu Đức & núi tiền của bầu Hiển, sao kh.ông thể có một cái b.ắt tay? - Ảnh 2.

3. Trên thực tế, cả bầu Đứс và bầu Hiển đều có những thành công và nỗi ưu phiền cho riêng mình. Chuyển sang đầu tư mạnh mẽ cho đào tạo trẻ, bầu Đứс tạo ra nhiều ngôi sao lớn là Công Phượng, Tuấn Aɴʜ, Xuân Trường… Nhưng HAGL của ông những năm nay đều vất vất vả trụ hạng.

Bầu Hiển – ông là ai?

Về phần bầu Hiển, ông dang tay giúp nhiều CLB khi khó khăn. nhưng vây quanh luôn là kh.ông ít tranh cãi. Kh.ông cần đợi bầu Đứс lên tiếng, nghi vấn “một ông chủ nhiều đội bóng” đã bị mang ra tranh luận từ lâu.

Khi bản thân còn nhiều vấn đề, thật vô nghĩa khi chĩa mũi dùi sang người khác. Sẽ là tốt biết bao nhiêu nếu thay vì ch.ỉ tr.ích, bầu Đứс có thể hợp tác cùng bầu Hiển để cùng giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Khi bầu Hiển lại tặng một đội bóng... | Lao Động Online | LAODONG ...

m.âu th.uẫn đôi khi chỉ nằm ở một ý niệm, một sự bảo thủ về quan điểm. Hy vọng 2 ông bầu lớn của bóng đá Việt Nam sẽ sớm có thể b.ắt tay nhau, để hợp sức lại thay vì nói lời “cay đắng”.

Nguồn: https://soha.vn/2000-ty-dong-cua-bau-duc-nui-tien-cua-bau-hien-sao-khong-the-co-mot-cai-bat-tay-20200705084041576.htm

Load More In Thể thao
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia x.in l.ỗi việc các cầu thủ nhí bị lạnh

Ngày 10-1, Ban t.ổ ch.ức trận Siêu cúp quốc gia 2020 ra th.ông cáo báo chí chịu trách nhiệ…