Trang chính Cộng đồng mạng “Chị đại quận 4” đã bị quây kín nhà sau nhiều lần cự cãi với công an, ra đường không đeo khẩu trang?

“Chị đại quận 4” đã bị quây kín nhà sau nhiều lần cự cãi với công an, ra đường không đeo khẩu trang?

10 min read
Comments Off on “Chị đại quận 4” đã bị quây kín nhà sau nhiều lần cự cãi với công an, ra đường không đeo khẩu trang?
0
4,367


Hình ảnh người phụ nữ được dân mạng đặt biệt danh “chị đại quận 4” vì năm lần bảy lượt gây rối nơi công cộng, không chịu đeo khẩu trang bị nhốt trong nhà gây xôn xao.

Là một trong những người phụ nữ gây ồn ào mạng xã hội những ngày này, “chị đại quận 4” được dân mạng thi nhau truy tìm danh tính. Không phải vì hành động đẹp hay vì tài năng gì, mà vì người phụ nữ này liên tục có những hành động gây rối trật tự, cự cãi với công an về chuyện có hay không có bệnh dịch, ra đường mà không đeo khẩu trang.

Sao chép

Hình ảnh mới nhất mà dân mạng đang lan truyền là ảnh chụp của người qua đường (có khi là hàng xóm chưa chừng) của “chị đại quận 4” là ảnh ngôi nhà bị rào kín bởi lưới mắt cáo, trước cửa nhà là một loạt cần xé nhựa làm chốt chặn.

“Chị đại quận 4” đang ở lầu 2, mở cửa sổ ra ngó xuống đường. Hình ảnh này đã khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm, bảo nhau: Cuối cùng thì chị ta cũng phải ở yên trong nhà sau bao lần gây sóng gió.


Hình ảnh “chị đại quận 4” ở trong ngôi nhà bị phong tỏa khiến dân mạng mừng húm.

Lần gần đây nhất gây náo loạn là tối 9/8, người phụ nữ này chở theo con nhỏ, chạy xe từ quận 4 sang quận 1 mua sữa tắm. Chị không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, không giấy tờ… nhưng vẫn đi xuyên quận trong lúc giãn cách xã hội.

Bị chặn đường và giải thích các lỗi, người phụ nữ này vẫn cự cãi hàng chục phút với công an và không chịu ký vào biên bản xử phạt. Thông tin từ UBND phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, người phụ nữ này đã bị phạt 2,6 triệu đồng cho tất cả các lỗi trên.

“Chị đại quận 4” bị công an phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 xử lý vì hành vi vi phạm giãn cách.

Đáng nói là, trước đó, người phụ nữ này cũng có nhiều lần có hành vi chống đối, không tuân thủ quy định chống dịch. Các clip đều được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Có lần là đoạn video quay cảnh chị đứng trước cửa nhà to tiếng, trả treo với công an về việc bị phong tỏa, vẫn không đeo khẩu trang.

Lần khác nữa, khuya 31/5, “chị đại quận 4” cũng lớn tiếng với lực lượng chức năng tại cửa hàng tiện lợi trên đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, về việc nhắc nhở đeo khẩu trang trong lúc dịch bệnh.

“Chị đại quận 4” nhiều lần cự cãi, không chịu đeo khẩu trang.

Sau đó, chị bị UBND phường 13 xử phạt 2 triệu đồng về hành vi “không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người t-h.a-m gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế”, và 350.000 đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng và không xuất trình giấy tờ tùy thân.

Được biết, “chị đại quận 4” tên là N.T.N (sinh năm 1988, sống tại quận 4). Không rõ tình trạng tinh thần của người phụ nữ này có bình thường không, khi năm lần bảy lượt có những lời đôi co với lực lượng chức năng, tranh luận gay gắt về bệnh dịch.

Trong clip được quay lại nhà ở quận 4, người phụ nữ lớn tuổi có phân trần với công an rằng: “Đầu óc nó như vậy nó mới nói thế, chứ chị hiểu, chị đâu có cãi gì”. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác minh.

Load More In Cộng đồng mạng
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

Một gia đình “cầu cứu” xin tiếp tế thực phẩm, cán bộ xuống thăm thấy tủ lạnh ngập thức ăn, gạo, sữa đầy trong kho

Trong video, có thể thấy gia đình nọ đã lộ ra việc không thực sự khó khăn như trình bày tr…