Trang chính Giải trí Chí Trung – Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành

Chí Trung – Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành

9 min read
Comments Off on Chí Trung – Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành
0
376

Sau 30 năm chung sống, danh hài Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức tan vỡ, hiện anh đang âm thầm hẹn hò với nữ doanh nhân xinh đẹp, giàu có!

Sau thời gian vướng nghi vấn tan vỡ khi cả hai kh.ông còn cùng nhau xuất hiện như trước, vợ chồng Ngọc Huyền và Chí Trung chưa bao giờ lên tiếng x.ác nhận th.ông tin này. Chưa kể, thời gian gần đây, danh hài Chí Trung lại rất thường xuyên có những cử chỉ tình tứ bên Á hậu doanh nhân Ý Lan làm vướng lên tin đồn đang bí mật hẹn hò. Cho đến mới đây, nữ doanh nhân Ý Lan bất ngờ lên tiếng x.ác nhận cuộc h.ôn nhân 30 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung đã chính thức tan vỡ, hiện cô và bạn trai đã hẹn hò hơn 2 năm.

Kh.ông chỉ lên tiếng x.ác nhận Chí Trung đã ly h.ôn, Ý Lan còn tiết lộ từng khuyên nhủ người yêu hàn gắn với vợ cũ nhưng kh.ông thành. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Trên danh nghĩa là một người bạn, tôi khuyên anh hãy hàn gắn với chị để hai người tiếp tục mối qu.an h.ệ như xưa. Anh nói, việc đó bản thân anh đã nhiều lần nỗ lực và mong muốn nhưng rồi cuối cùng, đành phải thuận theo chữ duyên”.

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 1.

Sau nhiều đồn đoán tan vỡ, người yêu mới Chí Trung đã x.ác nhận danh hài và Ngọc Huyền đã chính thức ly h.ôn

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 2.

Sau 3 thập kỷ chung sống, cả 2 đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái, con gái lớn nay đã lập gia đình

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 3.

Sau tan vỡ với vợ cũ, Chí Trung đang hẹn hò hơn 2 năm mới Á hậu doanh nhân Ý Lan

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 4.

Cả 2 kh.ông ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên trang cá nhân

Được biết, kh.ông chỉ Chí Trung, doanh nhân Ý Lan cũng bước ra khỏi cuộc h.ôn nhân kh.ông hạnh phúc cách đây 3 năm. Là những người từng trải nên cả 2 có sự th.ông cảm và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 5.

Được biết, Ý Lan đã ly h.ôn được 3 năm, cả hai quen biết nhau do làm đối tác làm ăn, cô cùng từng khuyên người yêu hàn gắn với vợ nhưng kh.ông thành

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 6.

Cả 2 thường xuyên đi du lịch cùng nhau, Ý Lan cho biết khi cô quen Chí Trung cô kh.ông biết anh đã ly h.ôn Ngọc Huyền

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm chẳng kém cạnh ai của Ý Lan

Về phần Ngọc Huyền và Chí Trung, sau 30 năm chung sống, cả hai hiện đã có với nhau 1 con trai và 1 con gái. Thời điểm th.ông báo kết h.ôn, Ngọc Huyền là tiểu thư xinh đẹp và giàu có, trong khi đó Chí Trung chỉ là một nghệ sĩ có kinh tế kh.ông ổn định. Mặc mọi lời cấm cản từ gia đình, cả 2 vẫn quyết định về chung một nhà cùng nhau nỗ lực. Tuy nhiên, sau 3 thập kỷ chung sống lại đường ai nấy đi khiến nhiều người kh.ông khỏi tiếc nuối.

Chí Trung - Ngọc Huyền chính thức ly h.ôn, bạn gái giàu có khuyên danh hài hàn gắn h.ôn nhân 30 năm nhưng kh.ông thành - Ảnh 8.

Từ bỏ mặc mọi bàn tán để đi đến h.ôn nhân, th.ông tin Ngọc Huyền và Chí Trung tan vỡ khiến người hâm mộ kh.ông khỏi tiếc nuối.

Theo Helino

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Có thể bạn quan tâm

HH Thu Hoài khuyên phụ nữ đ.ánh gh.en bằng kinh tế: ‘Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản’

Ngày 15/9, mạng xã hội lan truyền clip đ.ánh gh.en trên phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Trong clip,…